Lương Triều Vỹ bỏ 580 tỷ đồng, từ chối vai Càn Long của "Như Ý truyện" vì sợ vợ ghen với Châu Tấn?

Nguồn tin hậu trường cho biết, Lưu Gia Linh không muốn chồng đóng "Hậu cung Như Ý truyện" vì bộ phim có quá nhiều bạn diễn nữ xinh đẹp.

Khi bộ phim Hậu cung Như Ý truyện ngày càng thu hút khán giả, mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều tin đồn liên quan đến dàn diễn viên chính. Trong số đó, đáng chú ý là thông tin Lương Triều Vỹ đã từ chối vai nam chính Càn Long dù cát xê được trả lên đến 160 triệu NDT (tương đương 580 tỷ đồng).

Lương Triều Vỹ bỏ 580 tỷ đồng, từ chối vai Càn Long của Như Ý truyện vì sợ vợ ghen với Châu Tấn?  - Ảnh 1.

Lương Triều Vỹ - Lưu Gia Linh.

Nguồn tin này cho biết, lý do Lương Triều Vỹ bỏ qua mức cát xê béo bở kia là bởi bà xã Lưu Gia Linh không thích nam diễn viên đóng phim. Hậu cung Như Ý truyện là bộ phim nói về tam cung lục viện của Càn Long. Vậy nên, trong quá trình diễn xuất, nam chính sẽ không tránh khỏi việc động chạm thân mật với các bạn diễn xinh đẹp.

Trước tin đồn này, Lưu Gia Linh cho biết: "Tôi là người phụ nữ nhỏ nhen thế sao? Trên thực tế đúng là có lời mời anh ấy đóng vai Càn Long nhưng là một dự án khác dài 60 tập nhưng anh ấy từ chối. Tôi còn động viên anh ấy tham gia nhưng Lương tiên sinh chỉ muốn tập trung vào lĩnh vực điện ảnh".

Trên một số diễn đàn phim ảnh, các khán giả bình luận: "Nếu Lương Triều Vỹ đồng ý đóng thì chắc là khán giả không phải mệt mỏi nhìn Hoắc Kiến Hoa như bây giờ", "Trong Như Ý truyện, ai cũng đóng hay, chỉ trừ Càn Long Hoắc Kiến Hoa là dở tệ", "Lưu Gia Linh không đồng ý cũng hợp lý mà, có quá nhiều diễn viên xinh đẹp như Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Châu Tấn, chỉ vài cảnh diễn ôm ấp, hôn môi, thị tẩm là đủ để ghen tuông rồi".

Lương Triều Vỹ bỏ 580 tỷ đồng, từ chối vai Càn Long của Như Ý truyện vì sợ vợ ghen với Châu Tấn?  - Ảnh 2.

Châu Tấn - Lương Triều Vỹ.

Trước Lương Triều Vỹ, Phạm Băng Băng cũng từng bị đồn là được mời đóng Hậu cung Như Ý truyện trước cả Châu Tấn. Tuy nhiên, vì mức cát xê Phạm Băng Băng đặt ra quá cao nên nhà sản xuất mới đành ngậm ngùi rút lại ý định. Tiếp đến, nhà sản xuất thương thảo với Châu Tấn và đã có cái gật đầu với giá hơn 90 triệu NDT.

Lương Triều Vỹ bỏ 580 tỷ đồng, từ chối vai Càn Long của Như Ý truyện vì sợ vợ ghen với Châu Tấn?  - Ảnh 3.

Lương Triều Vỹ bỏ 580 tỷ đồng, từ chối vai Càn Long của Như Ý truyện vì sợ vợ ghen với Châu Tấn?  - Ảnh 4.

Lương Triều Vỹ bỏ 580 tỷ đồng, từ chối vai Càn Long của Như Ý truyện vì sợ vợ ghen với Châu Tấn?  - Ảnh 5.

Lương Triều Vỹ bỏ 580 tỷ đồng, từ chối vai Càn Long của Như Ý truyện vì sợ vợ ghen với Châu Tấn?  - Ảnh 6.

Lương Triều Vỹ bỏ 580 tỷ đồng, từ chối vai Càn Long của Như Ý truyện vì sợ vợ ghen với Châu Tấn?  - Ảnh 7.

Hậu cung Như Ý truyện là bộ phim đề tài hậu cung, là phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng Hậu cung Chân Hoàn truyện. Nội dung xoay quanh cuộc đời của Kế Hoàng hậu, được lấy tên là Như Ý (Châu Tấn).

Bộ phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả kiêm biên kịch của bộ phim, Lưu Liễm Tử. Lưu Liễm Tử đồng thời cũng là tác giả kiêm biên kịch của Hậu cung Chân Hoàn truyện trước đó.

Chia sẻ
Đọc thêm