Trước khi "sống chết" cùng Châu Tấn, Trương Quân Ninh cũng làm điều tương tự với Phạm Băng Băng

Trương Quân Ninh phải gọi là có số tỷ muội tình thâm với toàn sao hạng A. Hết Phạm Băng Băng, giờ nàng lại kết giao với Hoa đán Châu Tấn đây này!

Tình tiết Hải Quý Nhân - Hải Lan (Trương Quân Ninh) sống chết lén đến hậu cung thăm Như Ý (Châu Tấn) ở Hậu cung Như Ý truyện đang là chủ đề bàn tán sôi nổi của các khán giả yêu mến phim Hoa ngữ.

Trước khi sống chết cùng Châu Tấn, Trương Quân Ninh cũng làm điều tương tự với Phạm Băng Băng  - Ảnh 1.

Hải Lan - Trương Quân Ninh.

Sau khi bị đưa đến lãnh cung, Như Ý chỉ có thể bầu bạn cùng nô tỳ Tỏa Tâm. Sợ người chị thân thiết buồn phiền, Hải Lan đã lén đến thăm Như Ý. Nhưng lãnh cung đâu phải là nơi muốn đến là đến, muốn đi là đi. Trong lúc Hải Lan - Như Ý đang nói chuyện thì thị vệ Lăng Vân Triệt đã đến. Sau một hồi thương lượng, định giá, cuối cùng Lăng Vân Triệt đồng ý lấy chút bạc lẻ của Hải An để giữ yên mọi chuyện.

Trước khi sống chết cùng Châu Tấn, Trương Quân Ninh cũng làm điều tương tự với Phạm Băng Băng  - Ảnh 2.

Trước khi sống chết cùng Châu Tấn, Trương Quân Ninh cũng làm điều tương tự với Phạm Băng Băng  - Ảnh 3.

Hải Lan lén chạy đến lãnh cung thăm Như Ý.

Một điều thú vị là ở bộ phim hậu cung trước đó - Võ Mỵ Nương truyền kỳ (Võ Tắc Thiên), Trương Quân Ninh cũng vượt tường - vượt rào y hệt Hậu cung Như Ý truyện. Chỉ sau một đêm, khán giả khắp nơi đã chế ảnh Trương Quân Ninh nắm tay cả Như Ý (Châu Tấn) lẫn Võ Mỵ Nương (Phạm Băng Băng) và trêu chọc hài hước.

Trước khi sống chết cùng Châu Tấn, Trương Quân Ninh cũng làm điều tương tự với Phạm Băng Băng  - Ảnh 4.

Có ai thấy cảnh thăm nom này quá quen thuộc không!

Ở bộ phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ, Trương Quân Ninh đóng vai Từ Huệ - chị em chí cốt của Võ Mỵ Nương. Nhưng về sau, Từ Huệ thay đổi, dần toan tính và độc ác hơn. Cuối cùng, Từ Huệ chết dưới tay Võ Mỵ Nương.

Trước khi sống chết cùng Châu Tấn, Trương Quân Ninh cũng làm điều tương tự với Phạm Băng Băng  - Ảnh 5.

Trương Quân Ninh từng là chị em thân thiết với Phạm Băng Băng đấy!

Một số khán giả bình luận: "Hồi xưa thì đóng vai Từ Huệ, cũng chị em thâm tình với Phạm Băng Băng. Nay Châu Tấn xuất hiện, Trương Quân Ninh bỏ Phạm Băng Băng để theo Châu Tấn", "Cảnh cũ nhưng người xưa đâu mất rồi. Xem đoạn so sánh này làm tôi buồn cười quá", "Không biết là Phạm Băng Băng có ghen với Châu Tấn không nhỉ", "Trương Quân Ninh hợp với những vai tỷ muội tình thâm như thế này. Nhưng mà không được đâm sau lưng Châu Tấn đâu nhé".

Trước khi sống chết cùng Châu Tấn, Trương Quân Ninh cũng làm điều tương tự với Phạm Băng Băng  - Ảnh 6.

Trước khi sống chết cùng Châu Tấn, Trương Quân Ninh cũng làm điều tương tự với Phạm Băng Băng  - Ảnh 7.

Nhưng bây giờ nàng đã là phi tần ở Tử Cấm Thành của Càn Long mất rồi.

Hiện tại, Hậu cung Như Ý truyện đã vượt mốc 2 tỷ lượt xem trên website Tencent - Trung Quốc. Các từ khóa liên quan đến Trương Quân Ninh đều lọt top tìm kiếm ở Weibo. Ngoài nữ chính Châu Tấn thì Trương Quân Ninh đang là cái tên được đông đảo khán giả chú ý. Từ việc bị ăn hiếp, chuyển thành độc ác cho đến hi sinh thân mình cứu Châu Tấn, mỗi hành động của Trương Quân Ninh đều được khán giả mang ra bàn tán sôi nổi.

Chia sẻ
Đọc thêm