Đáng thương như Đổng Khiết: Ghen tuông với Châu Tấn ra mặt nhưng Càn Long vẫn chẳng thèm nhìn!

Yêu càng nhiều thì càng đau khổ, đấy là câu chuyện mà Hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa - Đổng Khiết mắc phải ở "Hậu cung Như Ý truyện".

Những tưởng sau khi chuyển hộ khẩu vào lãnh cung, Nhàn Phi - Như Ý (Châu Tấn) của Hậu cung Như Ý truyện sẽ thoát được hiểm nguy, nào đâu tam cung lục viện hiểm ác, cứ một bước sảy chân là bao nhiêu rắc rối ùa vào.

"Hâu cung Như Ý truyện": Châu Tấn bị Đổng Khiết lườm nguýt, ghen tuông ngay ở đám cháy.

Ở đoạn clip giới thiệu cho tập 25 - 26 của bộ phim, khán giả xót xa khi chứng kiến cảnh Như Ý suýt chết trong trận hỏa hoạn lớn tại lãnh cung. Đó là vào cái đêm mà cả hậu cung đang vui đùa ca hát thì bất ngờ đám thị vệ - cung nữ hét toáng lên rằng: Lãnh cung cháy lớn. Không màng sĩ diện, Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) vội vã chạy đến lãnh cung để xem Như Ý thế nào.

Cũng may cho nàng, nhờ có thị vệ Lăng Vân Triệt (Kinh Siêu) liều mạng cứu giúp, Như Ý mới thoát khỏi đám cháy an toàn. Trong lúc nô tỳ Tỏa Tâm đang an ủi, hỏi thăm Như Ý thì Càn Long cùng Hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết) chạy đến.

Đáng thương như Đổng Khiết: Ghen tuông với Châu Tấn ra mặt nhưng Càn Long vẫn chẳng thèm nhìn!  - Ảnh 2.

Đáng thương như Đổng Khiết: Ghen tuông với Châu Tấn ra mặt nhưng Càn Long vẫn chẳng thèm nhìn!  - Ảnh 3.

Đáng thương như Đổng Khiết: Ghen tuông với Châu Tấn ra mặt nhưng Càn Long vẫn chẳng thèm nhìn!  - Ảnh 4.

Lăng Vân Triệt kịp thời cứu giúp Như Ý.

Vừa nhìn thấy Như Ý, Càn Long đã thay đổi sắc mặt. Hoàng đế cởi áo khoác của mình để đắp lên người Như Ý. Chứng kiến cảnh tượng này, Hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa thay đổi sắc mặt. Biểu cảm ngượng ngùng, ghen tuông lồng lộn mà không dám thốt thành lời của Lang Hoa làm cho khán giả hả hê. Lang Hoa - Như Ý cùng được gả cho Càn Long khi người chưa lên ngôi hoàng đế. Tuy nhiên, Càn Long luôn yêu thương Như Ý và cố tình ngó lơ tấm chân tình của Lang Hoa. Chính điều này khiến Lang Hoa bực tức.

Giữa hậu cung vô số phi tần diễm lệ, Lang Hoa vẫn chỉ ghen ghét, tỵ nạnh đúng một người, ấy là Nhàn Phi - Như Ý. Dẫu hiện tại, mạch phim chưa thể hiện rõ ràng nhưng nhiều khán giả dự đoán, việc Như Ý bị vu oán giá họa đến mức phải vào lãnh cung có liên quan đến Phú Sát Lang Hoa.

Đáng thương như Đổng Khiết: Ghen tuông với Châu Tấn ra mặt nhưng Càn Long vẫn chẳng thèm nhìn!  - Ảnh 5.

Đáng thương như Đổng Khiết: Ghen tuông với Châu Tấn ra mặt nhưng Càn Long vẫn chẳng thèm nhìn!  - Ảnh 6.

Đáng thương như Đổng Khiết: Ghen tuông với Châu Tấn ra mặt nhưng Càn Long vẫn chẳng thèm nhìn!  - Ảnh 7.

Đáng thương như Đổng Khiết: Ghen tuông với Châu Tấn ra mặt nhưng Càn Long vẫn chẳng thèm nhìn!  - Ảnh 8.

Đáng thương như Đổng Khiết: Ghen tuông với Châu Tấn ra mặt nhưng Càn Long vẫn chẳng thèm nhìn!  - Ảnh 9.

Trên các diễn đàn phim ảnh, một số khán giả bình luận rằng: "Đáng thương như Hoàng hậu, làm đủ trăm chuyện vẫn không bằng một cái liếc nhìn của Như Ý", "Đàn bà khờ nhất là thương yêu quá nhiều. Không có được trái tim quân vương thì sống cho tốt đi. Cứ hãm hại người khác rồi hỏi sao không bị chán ghét", "Như Ý đáng thương quá, vào lãnh cung rồi mà cũng sống không yên", "Cũng nhờ Lăng Vân Triệt, nếu không thì Như Ý phen này khốn khổ rồi", "Hả hê làm sao, nhìn gương mặt Đổng Khiết tái lại mà Hoắc Kiến Hoa vẫn chẳng thèm ngó tới. Vai ác thì không bao giờ làm nữ chính được chị nhé".

Chia sẻ
Đọc thêm