Độc chiêu tránh thai của dàn phi tần: Rợn người khi Đổng Khiết khiến Châu Tấn không thể sinh con

Trong tập phim mới nhất "Như Ý truyện", Như Ý - Châu Tấn bàng hoàng khi phát hiện ra chuyện mình bị Hoàng hậu Phú Sát - Đổng Khiết gài bẫy uống thuốc tránh thai suốt 8 năm liền.

Sau 22 tập phim đầu tiên, cuộc chiến tranh giành sự sủng ái của dàn phi tần ở Hậu cung Như Ý truyện ngày một căng thẳng và gay cấn. Sau khi Nhàn Phi - Như Ý (Châu Tấn) bị đưa vào lãnh cung, hàng hà sa số những câu chuyện oái oăm bắt đầu xuất hiện. Đầu tiên, Như Ý bị kẻ giấu mặt âm mưu thả rắn vào phòng ngủ. Nếu như không có sự bảo vệ kịp thời của cung nữ Tỏa Tâm và thị vệ Lăng Văn Triệt (Kinh Siêu) thì Như Ý chắc có lẽ cũng đã trở thành miếng mồi ngon cho bọn rắn độc!

Độc chiêu tránh thai của dàn phi tần: Rợn người khi Đổng Khiết khiến Châu Tấn không thể sinh con - Ảnh 1.

Như Ý xót xa khi bị đày vào lãnh cung.

Nhưng, phải dừng một chút để nói rõ, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa biết rõ ai là những kẻ có nhúng tay và tham gia vào những phần cụ thể nào trong âm mưu hãm hại Như Ý. Đoàn phim Hậu cung Như Ý truyện quả là biết cài cắm và trêu đùa khán giả!

Tiếp nối tình tiết thả rắn độc, một sự thật động trời đã được Như Ý phát hiện ra. Ấy là cái buổi chiều gió mát nào đó, bỗng dưng Như Ý làm rơi chiếc vòng tay quý giá được Hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết) tặng từ khi còn chưa vào Tử Cấm Thành.

"Hậu cung Như Ý truyện": Như Ý - Châu Tấn hốt hoảng khi phát hiện ra chuyện bị ép uống thuốc tránh thai trong 8 năm.

Chẳng là vào 8 năm trước, cả Như Ý lẫn Lang Hoa đều được gả cho Hoằng Lịch - Càn Long. Lúc này, Càn Long chưa lên ngôi hoàng đế, Lang Hoa là Đích Phúc Tấn (vợ chính thất) còn Như Ý chỉ là Trắc Phúc Tấn (vợ lẽ). Vào lúc bái đường thành thân, Lang Hoa - Như Ý có tặng lễ vật cho đối phương. Kể từ thời điểm đó, lúc nào Như Ý cũng mang trên tay chiếc vòng vàng có đính hạt lấp lánh của Lang Hoa tặng hết.

Độc chiêu tránh thai của dàn phi tần: Rợn người khi Đổng Khiết khiến Châu Tấn không thể sinh con - Ảnh 3.

Độc chiêu tránh thai của dàn phi tần: Rợn người khi Đổng Khiết khiến Châu Tấn không thể sinh con - Ảnh 4.

Độc chiêu tránh thai của dàn phi tần: Rợn người khi Đổng Khiết khiến Châu Tấn không thể sinh con - Ảnh 5.

Độc chiêu tránh thai của dàn phi tần: Rợn người khi Đổng Khiết khiến Châu Tấn không thể sinh con - Ảnh 6.

Độc chiêu tránh thai của dàn phi tần: Rợn người khi Đổng Khiết khiến Châu Tấn không thể sinh con - Ảnh 7.

Như Ý cuối cùng cũng biết lý do vì sao mình không thể mang thai.

Nhưng khi chiếc vòng bị vỡ ra, Như Ý mới giật mình vì thấy có rất nhiều viên thuốc rơi trên sàn. Sau khi nhờ đại phu kiểm tra, Như Ý mới choáng váng vì biết đó là thuốc tránh thai. Suốt 8 năm trời, do vô ý, mỗi lần uống nước, Như Ý thường tự động làm rơi thuốc tránh thai vào trà của mình. Thế là chẳng cần phải tốn công sức, Lang Hoa cũng triệt đường sinh nở của Như Ý, khiến nàng chịu cảnh 8 năm dài không sinh được con. Cũng bởi nguyên nhân này nên Như Ý mới bị dàn phi tần mắng là "cây độc không trái, gái độc không con".

Độc chiêu tránh thai của dàn phi tần: Rợn người khi Đổng Khiết khiến Châu Tấn không thể sinh con - Ảnh 8.

Đây là cảnh Như Ý - Lang Hoa trao tặng đồ vật vào 8 năm trước.

Độc chiêu tránh thai của dàn phi tần: Rợn người khi Đổng Khiết khiến Châu Tấn không thể sinh con - Ảnh 9.

Phú Sát Lang Hoa - Hoàng hậu của nước Đại Thanh.

Phú Sát Lang Hoa - Hoàng hậu bề ngoài nhân từ nhưng tâm địa lại là loài rắn độc! Vì muốn triệt hạ Như Ý, khiến nàng không có sinh được con mà bất chấp thủ đoạn. Dự đoán trong những tập phim kế tiếp, khi sự thật về thuốc tránh thai đã bị lộ, Như Ý sẽ vùng lên để trả thù Lang Hoa.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm