BÀI GỐC Tôi vấp ngã làm cả mâm bát đĩa rơi vỡ, đầu gối chảy máu, đau muốn khóc mà phản ứng của bạn trai khiến tôi lập tức "đứng hình"

Tôi vấp ngã làm cả mâm bát đĩa rơi vỡ, đầu gối chảy máu, đau muốn khóc mà phản ứng của bạn trai khiến tôi lập tức "đứng hình"

Trong lúc cả nhà ngủ trưa, tôi lặng lẽ rời khỏi nhà bạn trai, đi bộ một đoạn đường dài về nhà. Nhìn vết thương ở chân mà tôi không thấy đau bằng cách anh đã đối xử với mình trước mặt mọi người.

2 Chia sẻ

Lương của tôi mỗi tháng 50 triệu nhưng bị một anh công nhân từ chối yêu đương, để rồi khi biết lý do tôi cay đắng vô cùng

"Bắn tín hiệu" với anh công nhân dưới quyền nhiều lần nhưng không được đáp lại. Tôi quyết định ra mặt tán tỉnh, nào ngờ nhận được cái kết phũ phàng.

Tôi có ngoại hình bình thường nhưng lại học rất giỏi, ra trường tôi được nhiều công ty mời gọi. Hiện tôi đang làm cho một công ty với mức lương 50 triệu.

Công việc của tôi làm từ sáng đến 8h đêm mới về đến nhà. Rất vất vả nhưng tôi yêu thích việc mình đang làm. Tôi làm việc dưới xưởng sản xuất, nơi tiếp xúc nhiều với công nhân nam và nữ.

Những người công nhân rất vui vẻ và làm việc có trách nhiệm. Họ đều lớn tuổi hơn tôi, tôi nhỏ tuổi nhất nhưng lại là sếp của họ. Tất cả những lời tôi nói luôn được mọi người tuân lệnh răm rắp.

Trong số những người công nhân đó, tôi thích một anh tên Kiên, đẹp trai, dáng đẹp và làm việc rất chăm chỉ. Tính cách anh rất tốt, luôn giúp đỡ mọi người, nói chuyện hòa đồng. Có nhiều bạn gái trong xưởng sản xuất thích anh ấy nhưng chưa ai hạ gục được trái tim anh.

Nhiều lần ngồi ăn cơm, tôi luôn cố gắng chọn chỗ ngồi cùng với Kiên, chúng tôi nói chuyện rất thoải mái. Câu chuyện của chúng tôi chủ yếu là về công việc, mỗi lần hỏi về gia đình Kiên, anh ấy toàn né tránh không muốn nhắc tới.

Lương của tôi mỗi tháng 50 triệu nhưng bị một anh công nhân từ chối tình yêu, để rồi khi biết lý do tôi cay đắng vô cùng - Ảnh 1.

Tôi không chấp nhận nổi, một cô gái còn trẻ, lương "khủng" như tôi, chưa bao giờ gặp thất bại trong đời. (Ảnh minh họa)

Làm việc với nhau nửa năm, tình yêu tôi dành cho Kiên ngày càng lớn, nhiều lần đã "bắn tín hiệu" cho anh nhưng chưa một lần được để tâm.

Cách đây 3 ngày, là sinh nhật của Kiên, tôi đã tìm được cái cớ để thổ lộ tình cảm của mình. Tôi đến tặng anh một món quà nhỏ, anh tỏ ra rất vui và chúng tôi tâm sự cùng nhau.

Kiên nói: "Biết em có tình cảm với anh từ lâu nhưng em ở quá cao, anh không dám với tới. Em nên chọn người đàn ông cùng đẳng cấp mà lấy. Anh cũng không thích mẫu người con gái như em".

Những lời Kiên nói ra quá phũ phàng, tôi không chấp nhận nổi, một cô gái còn trẻ, lương "khủng" như tôi, chưa bao giờ gặp thất bại trong đời, thế mà lại bị thất bại trong lần đầu tiên ngỏ lời yêu.

Thấy tôi quá đau khổ, không chấp nhận sự thật đó, Kiên cầm tay nói, khi người chồng mà kém cỏi hơn vợ thì gia đình không có hạnh phúc. Anh ấy đã từng sống trong gia đình có mẹ kiếm tiền nhiều, còn bố chỉ ở nhà nội trợ, cái kết là hai người cãi nhau và ly dị. Anh không muốn đi vào vết xe đổ của bố mẹ.

Tuy thu nhập anh thấp hơn tôi nhưng anh là người đàn ông có nhân cách tuyệt vời. Tôi muốn mở được trái tim anh ấy nhưng vết thương lòng anh quá lớn làm tôi bất lực. Theo mọi người làm sao tôi có thể "cưa đổ" Kiên đây?

(thienan....@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm