"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: Trọn bộ cảnh Tuyên Huyên 50 tuổi làm "gái bán hoa", ekip dùng ô cản không cho fan chụp ảnh

Đoạn clip hậu trường ghi lại cảnh Tuyên Huyên làm việc trên trường quay "Lực lượng phản ứng" của TVB đã được hé lộ.

Tuyên Huyên cùng các đồng nghiệp Trần Hào - La Trọng Khiêm - Lê Nặc Ý hiện đang quay phim Lực lượng phản ứng 2020 do TVB sản xuất.

Ngày 18/3, Tuyên Huyên có cảnh quay trên đường phố Hồng Kông và khiến khán giả tụ tập lại thành đám đông.

Trong cảnh quay này, nhân vật nữ cảnh sát của Tuyên Huyên phải đóng giả thành gái bán hoa để thực hiện nhiệm vụ. Mới đây, truyền thông Hoa ngữ lại tung hẳn clip hậu trường Tuyên Huyên quay phim.

"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: Trọn bộ cảnh Tuyên Huyên 50 tuổi làm "gái bán hoa", ekip dùng ô cản không cho fan chụp ảnh  - Ảnh 2.

Hậu trường Lực lượng phản ứng 2020: Đoàn phim dùng ô che chắn cho Tuyên Huyên.

Ban đầu, Tuyên Huyên khoác áo ngoài màu sáng, sau đó Tuyên Huyên cởi áo khoác ra để lộ trang phục gợi cảm. Nữ diễn viên mặc quần jean ngắn, mang tất ren lưới khá sexy. Cô còn kết hợp thêm áo khoét sâu hở cổ và giày cao gót màu đỏ.

Với sự chuyên nghiệp của mình, Tuyên Huyên thực hiện cảnh quay 1 cách nhanh chóng. Tuy nhiên, vừa thấy Tuyên Huyên xuất hiện, người qua đường đã tụ tập lại để xem. Đám đông huyên náo đến mức nhân viên đoàn phim phải cầm dù lớn chắn ngang, không cho họ chụp ảnh Tuyên Huyên.

"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: Trọn bộ cảnh Tuyên Huyên 50 tuổi làm "gái bán hoa", ekip dùng ô cản không cho fan chụp ảnh  - Ảnh 4.

"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: Trọn bộ cảnh Tuyên Huyên 50 tuổi làm "gái bán hoa", ekip dùng ô cản không cho fan chụp ảnh  - Ảnh 5.

"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: Trọn bộ cảnh Tuyên Huyên 50 tuổi làm "gái bán hoa", ekip dùng ô cản không cho fan chụp ảnh  - Ảnh 6.

"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: Trọn bộ cảnh Tuyên Huyên 50 tuổi làm "gái bán hoa", ekip dùng ô cản không cho fan chụp ảnh  - Ảnh 7.

Đoàn phim phải dùng ô để che chắn cho Tuyên Huyên.

Trước đó, Tuyên Huyên cũng cùng Trần Hào - La Trọng Khiêm quay phim ngoài đường phố. Trong thời điểm dịch bệnh chưa được khống chế, Tuyên Huyên cũng có sự cẩn trọng khi làm việc.

Tuyên Huyên chia sẻ rằng việc quay phim ngoài đường phố khó tránh được chuyện tiếp xúc, va chạm nhiều người, nhưng cô luôn chú ý sự an toàn của bản thân. Tạm thời, đoàn phim chưa có cảnh thân mật nào nên cô không quá lo lắng.

"Lực lượng phản ứng 2020" của TVB: Trọn bộ cảnh Tuyên Huyên 50 tuổi làm "gái bán hoa", ekip dùng ô cản không cho fan chụp ảnh  - Ảnh 8.

Tuyên Huyên xinh đẹp trên phim trường.

Lực lượng phản ứng được xem như bộ phim hình sự "kinh điển" của TVB với dàn diễn viên quen thuộc với khán giả như Quan Vịnh Hà, Âu Dương Chấn Hoa, Thái Thiếu Phân, Lâm Văn Long. Dù đã 22 năm trôi qua từ khi phát sóng phần 1 từ năm 1998, nhưng Lực lượng phản ứng vẫn là tác phẩm đáng xem của TVB.

Chia sẻ
Đọc thêm