Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn!

Imacho,
Chia sẻ

Chỉ khi bị rơi vào những tình huống tưởng chừng như bế tắc thì con người mới nghĩ ra những giải pháp khó đỡ nhưng cực kỳ hiệu quả.

Ông bà ta thường nói: "Trong cái khó ló cái khôn" đúng là không sai bao giờ. Trong những lúc tưởng chừng như mọi chuyện đi vào ngõ cụt nhất thì chắc chắn đầu óc con người sẽ phát huy sự sáng tạo đến mức đỉnh cao. Loạt ảnh dưới đây chính là minh chứng rõ rệt nhất, trông có vẻ là những ý tưởng khá ngờ nghệch nhưng quan trọng là tất cả đều hiệu quả đến khó tin.

Phải làm gì khi cô bạn đi cùng say bí tỉ và nhiều khả năng sẽ nôn ra tất tần tật những gì cô ấy cho vào miệng trước đó. Nếu ai có nguy cơ rơi vào tình huống này thì đây chính là cách giải quyết.

Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn! - Ảnh 1.

Kẹo không chỉ để ăn mà đôi lúc còn dùng làm gối khi đi tàu xe rất tiện lợi.

Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn! - Ảnh 2.

Giải pháp để có nước vừa nóng, vừa lạnh.

Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn! - Ảnh 3.

Khi chủ thuê nhà bảo không được nuôi chó, chỉ cần "hô biến" một phát đã có ngay một chú cừu đáng yêu.

Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn! - Ảnh 4.

Thủ đoạn không quan trọng, chỉ cần điện thoại vô điện là được.

Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn! - Ảnh 5.

"Anh tôi muốn đo chiều cao của cái cây trong vườn nhà và đây chính là cách làm của anh ấy".

Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn! - Ảnh 6.

"Bố tôi âm thầm mang theo chiếc điều khiển TV đến quán bar gần nhà để dễ bề 'thao túng' các kênh mà bố không thích. Điều này khiến tôi vừa cảm thấy xấu hổ vừa tự hào với óc sáng tạo vô bờ bến của bố".

Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn! - Ảnh 7.

Khi "sen" quá tuyệt vọng vì không thể thu hút sự chú ý của "boss" thì đành phải nghĩ cách tự an ủi mình thôi.

Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn! - Ảnh 8.

Vậy là không còn cảnh vừa cắt hành vừa khóc nữa rồi!

Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn! - Ảnh 9.

Búp bê bị hư thì làm gì, đừng vội vứt vì nó có thể làm thành một chiếc đèn ngủ cực ngầu đấy, có điều hơi đáng sợ một tí.

Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn! - Ảnh 10.

Vừa muốn che nắng, vừa không muốn mất công cầm dù thì đây chính là giải pháp tuyệt vời nhất!

Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn! - Ảnh 11.

Một mẹo vặt dành cho các bà mẹ có thể nghỉ tay một chút trong lúc ru con ngủ.

Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn! - Ảnh 12.

Giờ thì không còn sợ remote "đi lạc" nữa rồi.

Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn! - Ảnh 13.

Hơi khó thở một tí nhưng không sợ bất kỳ thể loại phanh gấp nào đâu.

Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn! - Ảnh 14.

Một công dụng hữu ích khác của kẹp giấy mà ít ai biết.

Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn! - Ảnh 15.

Bất ngờ chưa, một chiếc cốc giấy cũng có thể làm thiết bị khuếch đại âm thanh cho chiếc laptop của bạn.

Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn! - Ảnh 16.

Giờ thì nấu nướng theo công thức thoải mái rồi, khỏi lo mất dấu trên sách.

Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn! - Ảnh 17.

"Tuần trước tôi đã dùng băng keo dán 2 tấm thảm lại với nhau vì tôi không có 500 USD (11,5 triệu đồng) để mua tấm thảm bò sữa hồng".

Loạt tình huống cho thấy óc sáng tạo của con người phát huy đến mức thượng thừa, đúng là trong cái khó mới ló cái khôn! - Ảnh 18.

 (Nguồn: B.P)

Chia sẻ