Bận rộn việc nhà, người đàn ông về phòng liền phát hoảng với gương mặt người ngay trên cửa máy giặt, mãi mới hoàn hồn tìm ra câu trả lời

Câu chuyện của người đàn ông đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Người đàn ông suýt lên cơn đau tim ấy là Alex Boardman, sống tại thị trấn Stockport, Greater Manchester, Anh. Thời điểm đó, Alex đã thưởng cho chú chó cưng Boo thuộc giống chó sục bò của mình một vài miếng thịt gà nhưng con vật lại từ chối và vứt thức ăn lên trên đệm.

Thế là Alex đành phải mang mọi thứ đi giặt và từ đó mới có câu chuyện ông suýt trụy tim vì sự đãng trí của mình. Alex đã đăng bức ảnh khiến ông giật mình trong tích tắc lên Twitter kèm theo dòng caption: "Tôi quên mất mình đã cho chiếc chăn của Boo và tấm drap trải đệm hình danh ca David Bowie vào máy giặt. Suýt nữa thì lên cơn đau tim".

Lu bu việc nhà, người đàn ông về phòng liền phát hoảng với gương mặt người ngay trên cửa máy giặt, mãi mới hoàn hồn tìm ra câu trả lời - Ảnh 1.

Lu bu việc nhà, người đàn ông về phòng liền phát hoảng với gương mặt người ngay trên cửa máy giặt, mãi mới hoàn hồn tìm ra câu trả lời - Ảnh 2.

Bài đăng của Alex "gây bão" mạng xã hội.

Alex, một diễn viên hài, cho biết cảnh tượng ấy thật sự rất kinh hãi vì nguyên một gương mặt người xuất hiện tròn trĩnh, vừa vặn trên tấm kính cửa trước máy giặt. Ông đã hoàn toàn quên mất mình đem chăn và đệm đi giặt để rồi khi bước trở lại phòng, ông đã có một phen hú vía nhớ đời.

Bất chấp trải nghiệm có nguy cơ đe dọa sức khỏe, ông Alex vẫn cảm thấy rất vui khi câu chuyện của mình được đông đảo dân mạng đón nhận. Trước đó, ông đã từng đăng không ít mẩu truyện cười lên mạng xã hội nhưng câu chuyện này lại thu hút sự quan tâm nhiều hơn cả. Thậm chí, người đàn ông này phải đợi cậu con trai đi học về để nhờ tắt hộ nút thông báo Twitter vì có quá nhiều lượt tương tác, khiến điện thoại của ông rung lên không ngưng nghỉ trong suốt 3 giờ đồng hồ.

Đây không phải là lần đầu tiên người ta bị giật mình trước những hình ảnh ngẫu nhiên xuất hiện trên cửa kính trong suốt của máy giặt cửa trước. Vào tháng 12/2019, một ông bố đã suýt phải nhập viện cấp cứu khi nhìn thấy gương mặt của đứa con bé bỏng của mình trong máy giặt. 

Lu bu việc nhà, người đàn ông về phòng liền phát hoảng với gương mặt người ngay trên cửa máy giặt, mãi mới hoàn hồn tìm ra câu trả lời - Ảnh 3.

Sau một ít phút bàng hoàng và định thần lại, ông bố mới nhận ra đó chỉ là chiếc áo in hình con của vợ chồng anh mà vợ anh đã cho vào máy giặt trước đó. Bức ảnh này sau đó được chính chủ chia sẻ lên mạng xã hội và trở nên viral khủng khiếp. Nhiều người chỉ nhìn sơ bức ảnh và đọc lướt qua nội dung thì hẳn sẽ nghĩ đó là em bé bị mắc kẹt trong máy giặt thật.

Nhiều người cho rằng nếu sau này ai có đem quần áo in hình người thân trong gia đình thì nên viết ghi chú và dán lên đồ. Một mẹo khác được dân mạng chia sẻ là lộn trái áo trước khi giặt. Điều này không chỉ giúp các bậc phụ huynh tránh được nhầm lẫn mà còn giữ được hình ảnh trên áo lâu hơn.

(Nguồn: Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm