Tự vệ sinh quạt, máy lạnh tại nhà chỉ mất chưa tới 300K với 4 phụ kiện thông minh này

Hương.H - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thay vì phải bỏ vài trăm nghìn cho tới cả triệu đồng thuê dịch vụ vệ sinh ngoài, với loạt phụ kiện này, bạn có thể tự làm sạch quạt và máy lạnh tại nhà với chi phí rẻ hơn rất nhiều.

1. Chổi lau lồng quạt

Với phụ kiện thông minh này, chị em sẽ không cần phải gỡ lồng quạt hoặc dùng tăm bông tỉ mẩn lau từng khe nhỏ như trước. Đầu chổi là 1 miếng mút được “xẻ” làm 4, dễ dàng len lỏi vào giữa các khe trên lồng quạt để lau sạch bụi bặm. Ngoài ra, chị em có thể dùng chiếc chổi này để vệ sinh bàn phím, bậu cửa sổ và nhiều vị trí “khó nhằn” khác trong nhà.

Tự vệ sinh quạt, máy lạnh tại nhà chỉ mất chưa tới 300K với 4 phụ kiện thông minh này - Ảnh 1.

[Box thông tin shop] - Afa - ve sinh may lanh - choi lau

2. Lược chải vệ sinh máy lạnh 

Chiếc chổi đặc biệt này được dùng để làm sạch cánh tản nhiệt của máy lạnh. Phần lược được làm bằng thép không gỉ, tay cầm được làm bằng nhôm nên rất nhẹ. 

Các răng thép trên lưỡi lược sẽ giúp chị em nới lỏng và làm sạch bụi bặm tích tụ trên cánh tản nhiệt, từ đó giúp máy lạnh hoạt động trơn tru hơn, đem lại bầu không khí trong lành, sạch sẽ cho cả gia đình. Tậu về là đỡ được bao nhiêu chi phí thuê thợ bên ngoài, đáng sắm vô cùng chị em ạ.

[Box thông tin shop] - Afa - ve sinh may lanh - luoc chai

3. Túi trùm vệ sinh máy lạnh treo tường 

Thêm 1 món đồ hay ho nữa dành cho những ai muốn tự vệ sinh máy lạnh tại nhà đây. Sản phẩm này còn được gọi là áo bọc hứng nước khi vệ sinh máy lạnh hoặc bạt vệ sinh máy lạnh. 

Túi được làm từ vải dù chống thấm, phần miệng có chun co giãn, thiết kế luồn dây treo xung quanh máy lạnh rất tiện lợi. Chiều rộng của túi trùm lên đến 1,7m; chiều dài ống xả là 2,5m; phù hợp sử dụng cho máy lạnh từ 1-3 ngựa.

Túi được làm từ vải dù chống thấm, phần miệng có chun co giãn, thiết kế luồn dây treo xung quanh máy lạnh rất tiện lợi.

Cách sử dụng: Sau khi tháo bộ lọc không khí của máy lạnh ra ngoài, hãy dùng dây luồn trên phần miệng túi, sau đó treo túi phía dưới máy lạnh (như hình), kéo miệng áo ra phía ngoài và đưa vòi xịt vào. Nước và bụi bẩn sẽ theo đường ống thoát ra ngoài, chị em nhớ để sẵn chậu hoặc xô ở đầu ra của ống xả.

[Box thông tin shop] - Afa - ve sinh may lanh - choi lau tron

4. Bình xịt vệ sinh quạt, máy lạnh

Bình dung dịch dạng xịt này chuyên dùng để vệ sinh máy lạnh và các loại quạt thường/quạt thông gió. Muốn tiết kiệm 1 khoản thuê dịch vụ vệ sinh bên ngoài, chị em đừng quên sắm sản phẩm này nhé.

(Ảnh minh họa)

Cách sử dụng: Tắt máy lạnh và ngắt nguồn điện. Mở tấm che đằng trước, tháo tấm lưới lọc bụi ra rửa sạch với nước, kết hợp dùng bàn chải mềm để làm sạch các góc cạnh. Dùng dung dịch để xịt lên toàn bộ bề mặt dàn lạnh ở khoảng cách chừng 5cm. 

Sau đó, chị em đợi 10 phút cho chất tẩy rửa thấm vào sâu và tiêu diệt vi khuẩn. Đóng nắp máy lạnh lại, bụi bẩn sẽ được rửa sạch hoàn toàn và trôi theo đường ống dẫn nước thải.

[Box thông tin shop] - Afa - ve sinh may lanh - dung dich ve sinh
https://afamily.vn/tu-ve-sinh-quat-may-lanh-tai-nha-chi-mat-chua-toi-300k-voi-4-phu-kien-thong-minh-nay-20220429215214246.chn
Chia sẻ
Đọc thêm