Sắm đã đời loạt phụ kiện nhà bếp giúp “rảnh tay”, món rẻ nhất chỉ 69K

Hương.H - Webuy, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thời gian vào bếp của chị em sẽ được rút ngắn triệt để với những món phụ kiện “nhỏ mà có võ” này.

1. Hộp làm thịt xiên nướng 

Chị em nào đam mê các món xiên nướng thì đừng bỏ qua phụ kiện nhà bếp hay ho này. Sản phẩm có thiết kế dạng lồng với 49 lỗ xiên trên nắp, giúp chị em có thể cho ra lò tới 49 xiên thịt cùng lúc chỉ trong phút mốt. Thành lồng được chia thành các khe đều nhau để chị em đưa dao vào và cắt các lớp thịt bên trong. 

Hướng dẫn sử dụng hộp làm thịt xiên nướng (Nguồn: Blogtamsu Món Ngon)

Lưu ý nhỏ, khi cắt thịt thì chị em hãy đặt hộp trên 1 bề mặt phẳng. Ngoài ra, hãy chọn con dao đủ dài và sắc để đảm bảo lớp thịt dày được cắt trơn tru.

2. Máy bóc vỏ đậu 

Tạm biệt cảnh ngồi tỉ mẩn bóc vỏ đậu gù cả lưng, giờ đã có cỗ máy mini chuyên dụng giúp chị em xử lý vấn đề này rồi đây. Chị em chỉ cần đưa quả đậu vào giữa 2 con lăn, phần hạt đậu sẽ ngay lập tức được đẩy ra ngoài và rơi vào khay chứa ở đằng trước. Tiện lợi thật sự chị em ơi!

Sản phẩm có kích thước 17cm x 15,8cm x 18,2cm, sử dụng chất liệu nhựa ABS và PS.

3. Máy gọt vỏ củ quả tự động, không cần xoay tay 

Máy gọt vỏ củ quả dạng xoay tay đúng là hay ho thật đấy, nhưng nếu ngại cả công đoạn xoay tay thủ công nữa thì xin mời chị em tham khảo ngay kiểu tự động này đi.

Cách hoạt động của sản phẩm tương tự như loại xoay tay, bao gồm trục cắm xoay 360 độ và một lưỡi dao nằm ngang để gọt vỏ. Vì là loại tự động nên máy sẽ hoạt động bằng pin (4 viên pin AAA). Đế máy có chống trượt nên chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nhé. 

Để sử dụng, chị em hãy cắm củ quả vào trục cắm, điều chỉnh “cánh tay” ở trên để giữ yên củ quả cần gọt, sau đó điều chỉnh lưỡi dao áp lên đỉnh trái, nhấn nút khởi động. Máy sẽ tự động quay đều, gọt vỏ và tự động tắt khi gọt xong.

4. Máy rửa ly tự động 

Muốn việc dọn dẹp sau bữa ăn nhàn nhã hơn, khuyên thật chị em nên sắm 1 chiếc máy rửa ly tự động này đi. Chị em chỉ cần úp ly lên máy, vòi phun ở bên trong sẽ tự động phun và xoáy nước để làm sạch mọi ngóc ngách bên trong cốc. Tiện lợi lại tiết kiệm công sức thế này, chị em không mua về thì quá uổng. 

Sắm đã đời loạt phụ kiện nhà bếp giúp “rảnh tay”, món rẻ nhất chỉ 69K - Ảnh 4.

 5. Bàn chải cọ rửa bát đĩa tự động 

Nhà không có máy rửa bát thì chị em sắm bàn chải cọ tự động chạy pin này cũng ổn. Những vết bẩn cứng đầu trên bát, đĩa, nồi hay chảo sẽ được đánh bay trong tích tắc nhờ đầu cọ xoay tự động, chị em chẳng cần tốn công cọ rửa, tránh được cả khoản trầy xước tay.

Phần thân bàn chải được thiết kế rỗng để chứa nước rửa bát, chị em khỏi lo hóa chất làm hại da tay.

Nếu có hứng thú, chị em có thể tham khảo và đặt mua các phụ kiện bếp giúp "rảnh tay" dưới đây. Lưu ý, giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo chương trình khuyến mại.

[Box thông tin shop] - Afa - Phụ kiện bếp thông minh
https://afamily.vn/sam-da-doi-loat-phu-kien-nha-bep-giup-ranh-tay-mon-re-nhat-chi-69k-2022042115072257.chn
Chia sẻ
Đọc thêm