Lộ lịch diễn dày đặc kinh hoàng của Jack với gần 80 show, dân mạng đòi mẹ con K-ICM thanh toán tiền cho Jack

Lịch diễn dày đặc với gần 80 show của Jack và K-ICM vừa được tung ra đã gây xôn xao mạng xã hội.

Vụ ồn ào Jack và K-ICM lục đục lại có thêm diễn biến mới gay cấn khi mới đây thông tin về lịch diễn dày đặc của Jack bị rò rỉ. Theo đó, cư dân mạng cho rằng Jack đã chạy show đến kiệt sức khi phải diễn đến 78 show trên khắp mọi miền đất nước. Trong những lần đi show này, K-ICM cũng xuất hiện cùng Jack trên sân khấu, tuy nhiên thay vì K-ICM chỉ ôm đàn để đánh thì Jack phải hát, đọc rap và nhảy múa trước hàng ngàn khán giả.

Trước đó, trưởng FC của Jack đã tố mẹ con K-ICM bóc lột sức lao động, ép Jack làm việc liên tục mà không trả tiền cát xê tương xứng. Trưởng FC này cũng chia sẻ rằng khi không chịu nổi guồng làm việc này nữa, Jack đã bỏ về quê thăm mẹ ruột với tình trạng chỉ có 14.000 đồng và 1 đôi dép lào. Sau này, vì cú sốc liên quan đến mẹ con K-ICM mà Jack phải nhập viện cấp cứu.

Lộ lịch diễn dày đặc kinh hoàng của Jack với gần 80 show, dân mạng kêu đòi mẹ con K-ICM thanh toán tiền cho Jack  - Ảnh 2.

Jack và K-ICM.

Tình hình càng nghiêm trọng hơn khi Jack dùng Facebook cá nhân để chia sẻ rằng: "Jack cầm cự chỉ chờ thời khắc này, cầm chiếc điện thoại lên. Hoa vô sắc Jack viết chưa xong và bài hát trong MV các bạn vừa xem là phần nhạc Demo của bài hát. Jack chưa thu âm và bè cũng chưa hoàn thiện lyrics. Lo cho Jack lắm đúng không? Yên tâm, không khóc nhé, mọi việc sẽ sáng tỏ khi Jack hồi phục sức khỏe".

"Đóm ơi! Mình xin lỗi vì im lặng, họ lấy của các bạn bao nhiêu nước mắt, Jack hứa sẽ lấy lại tất cả cho các bạn. Mình không cần gì cho bản thân mình lúc này, trả công bằng cho gia đình và fan của tôi".

Lộ lịch diễn dày đặc kinh hoàng của Jack với gần 80 show, dân mạng kêu đòi mẹ con K-ICM thanh toán tiền cho Jack  - Ảnh 3.

Lộ lịch diễn dày đặc kinh hoàng của Jack với gần 80 show, dân mạng kêu đòi mẹ con K-ICM thanh toán tiền cho Jack  - Ảnh 4.

Lịch diễn dày đặc của Jack và K-ICM vừa được tiết lộ.

Với thông tin về lịch diễn dày đặc vừa xuất hiện, nhiều khán giả càng tỏ rõ sự bất bình với phía K-ICM. Không ít người tuyên bố sẵn sàng đứng về phía Jack để lấy lại công bằng cho nam ca sĩ.

Tuy nhiên, thực hư câu chuyện vẫn chưa rõ ràng. Bởi cả Jack lẫn K-ICM đều chưa thẳng thắn giải đáp hết mọi thắc mắc từ dư luận.

Lộ lịch diễn dày đặc kinh hoàng của Jack với gần 80 show, dân mạng kêu đòi mẹ con K-ICM thanh toán tiền cho Jack  - Ảnh 5.

Lộ lịch diễn dày đặc kinh hoàng của Jack với gần 80 show, dân mạng kêu đòi mẹ con K-ICM thanh toán tiền cho Jack  - Ảnh 6.

Lộ lịch diễn dày đặc kinh hoàng của Jack với gần 80 show, dân mạng kêu đòi mẹ con K-ICM thanh toán tiền cho Jack  - Ảnh 7.

Chia sẻ của khán giả về vụ việc liên quan đến Jack.

Chia sẻ
Đọc thêm