Lộ diện tác phẩm thế sóng Hương vị tình thân, sắp phải chia tay phim thật rồi!

Bộ phim thế sóng Hương vị tình thân mang tên Phố trong làng.

Hương vị tình thân đã dần đi đến chặng đường cuối. Theo hé lộ từ ê kíp, bộ phim đã sắp đóng máy. Hành trình trên màn ảnh cũng sắp khép lại khi mới đây, một chương trình của VTV hé lộ phim sẽ có khoảng hơn 130 tập. Ngoài ra, tác phẩm thế sóng Hương vị tình thân trên VTV1 cũng lộ diện, ấy là một bộ phim tâm lý có tên Phố trong làng.

Phố trong làng - phim thế sóng Hương vị tình thân lấy đề tài nông thôn

Chia sẻ về bộ phim này, NSƯT, Đạo diễn Mai Hiền hé lộ: "Phố trong làng là một bộ phim tâm lý, có không gian là một vùng nông thôn Bắc Bộ, với nhân vật chính là những chiến sĩ công an. Những nhân vật phản diện trong phim thì đương nhiên nó là một mặt trái luôn luôn tồn tại. Nhưng ở trong bộ phim này thì những câu chuyện ấm áp về tình đồng đội, về tình yêu thương, sự gắn kết giữa công an xã và những người dân ở đây mới là những điều mà chúng tôi muốn nói đến".

Lộ diện tác phẩm thế sóng Hương vị tình thân, sắp phải chia tay phim thật rồi! - Ảnh 1.

Lộ diện tác phẩm thế sóng Hương vị tình thân, sắp phải chia tay phim thật rồi! - Ảnh 2.

Lộ diện tác phẩm thế sóng Hương vị tình thân, sắp phải chia tay phim thật rồi! - Ảnh 3.

Một số hình ảnh trong phim Phố trong làng.

Theo những hình ảnh được hé lộ thì Phố trong làng không sở hữu một dàn sao hạng "khủng", tuy nhiên đây hứa hẹn là một ẩn số đối với khán giả bởi đề tài mà nó hướng tới. Hơn nữa, những bộ phim lấy bối cảnh nông thôn dung dị từ trước đến nay vẫn luôn chiếm được thiện cảm của người xem.

Lộ diện tác phẩm thế sóng Hương vị tình thân, sắp phải chia tay phim thật rồi! - Ảnh 4.

Lộ diện tác phẩm thế sóng Hương vị tình thân, sắp phải chia tay phim thật rồi! - Ảnh 5.

Phố trong làng được giới thiệu sẽ lên sóng khoảng cuối tháng 10, chưa có ngày chính thức. Thế nên cũng có thể đoán rằng, số tập của Hương vị tình thân cũng mới chỉ là ước lượng, bởi bộ phim còn chưa đóng máy.

Sau khi đóng máy, phim mới chính thức bước vào giai đoạn hậu kỳ, số tập phim chính xác nhất sẽ được quyết định trong giai đoạn này.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam
Chia sẻ
Đọc thêm