Hương vị tình thân: CLIP Chiến "chó" trở lại, giúp Long và ông Sinh làm nhân chứng lật lại vụ án quá khứ

Kiến Nghi, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Clip Chiến "chó" trở lại đang được fan "Hương vị tình thân" chia sẻ rầm rộ.

Hương vị tình thân phần 2: Lộ clip Chiến "chó" trở lại

Hương vị tình thân phần 2 vừa rò rỉ một đoạn clip cực dài hé lộ sự trở lại của nhân vật Chiến "chó". Trong clip này, Long và ông Sinh vừa đi đâu đó trở về thì gặp Chiến. Bối cảnh diễn ra tại nhà của Chiến ở quê nhà.

Chiến chó trở lại trong Hương vị tình thân

Lúc này, Chiến hỏi bố con Long: "Thế khai báo thế nào rồi?". Ông Sinh đáp: "Thì vẫn thế, có biết cái gì mà khai thêm đâu". "Chúng nó cũng triệu tập tôi lên mấy lần, chẳng biết có nước non gì không!" - Chiến bày tỏ. Lúc này, Long lại hỏi ngoài ông Chiến và ông Tuấn ra, còn ai biết về việc bắt cóc Nam trong quá khứ. Chiến trả lời: "Còn mấy thằng đệ nữa, nhưng thằng thì đi tù, thằng thì bạt xứ, biết đằng nào mà tìm".

Hương vị tình thân: CLIP Chiến "chó" trở lại, giúp Long và ông Sinh làm nhân chứng lật lại vụ án quá khứ - Ảnh 2.

Long lại hỏi từ hồi Chiến trở về, có ai theo dõi hay uy hiếp gì không. "Đất này là đất của tao, tao không đánh thằng nào thì thôi" - Chiến hiên ngang trả lời. Tuy nhiên cái "uy" của Chiến nhanh chóng bị bố đẻ dập tắt khi ông ném dép về phía thằng con "trời đánh" và chửi như hát hay.

Hương vị tình thân phần 2: Vụ án của ông Sinh đang được điều tra lại

Có thể đoán được đây là giai đoạn vụ án của ông Sinh trong quá khứ đang được điều tra lại. Và tất nhiên Long là người sát cánh cùng bố vợ trong giai đoạn này. Tuy nhiên có vẻ như việc điều tra cũng gặp nhiều khó khăn bởi vụ việc đã quá lâu, lại thiếu nhân chứng.

Điều khán giả tò mò là lúc này, lão Tấn đã ra sao? Gia đình Long đã biết chuyện ông Sinh là bố của Nam hay chưa? Bản thân Nam cũng đã nhận bố đẻ hay chưa?

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Đón xem Hương vị tình thân phần 2 lên sóng VTV1 tối thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Chia sẻ
Đọc thêm