Lộ diện phim thế sóng Thương ngày nắng về từ mùng 7 Tết, hóa ra là tác phẩm này đổi tên

Lối về miền hoa là dự án mới sẽ thế sóng Thương ngày nắng về trên VTV3.

Lối về miền hoa - phim thế sóng Thương ngày nắng về trên VTV3

Phim thế sóng Thương ngày nắng về trên VTV3 có tên Lối về miền hoa, do Vũ Minh Trí làm đạo diễn. Đây là thông tin mới nhất từ phía đại diện VFC chia sẻ với chúng tôi. Được biết, Lối về miền hoa có tên gốc là Tháng năm rực rỡ sắc màu. Dự án này vốn đã được nhiều fan phim biết đến từ rất sớm. Từ thời điểm Hương vị tình thân chưa kết thúc phát sóng, các fan của anh chàng Phi - Tô Dũng đã biết đến dự án này vì thời điểm đó, Tô Dũng đã nhận lời tham gia Tháng năm rực rỡ sắc màu lúc vừa hết vai ở Hương vị tình thân.

Lộ diện phim thế sóng Thương ngày nắng về từ mùng 7 Tết, hóa ra là tác phẩm này đổi tên - Ảnh 1.

Lộ diện phim thế sóng Thương ngày nắng về từ mùng 7 Tết, hóa ra là tác phẩm này đổi tên - Ảnh 2.

Ê kíp làm phim Lối về miền hoa.

Lối về miền hoa lấy đề tài nông thôn, dự kiến dài 24 tập, do Vũ Minh Trí làm đạo diễn. Những thông tin này sẽ khiến fan liên tưởng đến bộ phim Mùa hoa tìm lại, một bộ phim cũng lấy đề tài nông thôn, chủ đề "hoa" rất thành công gần đây của đạo diễn Minh Trí.

Lộ diện phim thế sóng Thương ngày nắng về từ mùng 7 Tết, hóa ra là tác phẩm này đổi tên - Ảnh 3.

Lộ diện phim thế sóng Thương ngày nắng về từ mùng 7 Tết, hóa ra là tác phẩm này đổi tên - Ảnh 4.

So với nhiều dự án đình đám khác, Lối về miền hoa không có nhiều tên tuổi quá "hot" góp mặt.

Những hình ảnh hậu trường phim đăng tải trên MXH cho thấy dàn diễn viên của tác phẩm này toàn là những gương mặt mới. Một số diễn viên được khán giả biết đến có thể kể ra như Tô Dũng, Trọng Lân, Mạnh Quân, Lâm Đức Anh... Tuy nhiên, các bộ phim chủ đề nông thôn gần đây thường rất ăn khách, thế nên khán giả hoàn toàn có thể đặt hy vọng vào dự án mới này của đạo diễn Vũ Minh Trí.

Được biết, Lối về miền hoa sẽ lên sóng VTV3 từ ngày mùng 7 Tết năm nay. Phim phát sóng vào khung giờ tối thứ 2, 3, 4. Sau khi Lối về miền hoa kết thúc, Thương ngày nắng về phần 2 sẽ trở lại phục vụ khán giả.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú
https://afamily.vn/lo-dien-phim-the-song-thuong-ngay-nang-ve-tu-mung-7-tet-hoa-ra-la-tac-pham-nay-doi-ten-20220125155647281.chn
Chia sẻ
Đọc thêm