Thương ngày nắng về: Lộ quá khứ bà Nhung sống như tù nhân, tưởng con gái chết cháy trong trại trẻ, trách bà Nga, căm thù bố Duy

Trong Thương ngày nắng về tập 31, quá khứ của bà Nhung đã được hé lộ.

Thương ngày nắng về tập 31: Lộ quá khứ bà Nhung tưởng con gái chết cháy

Cuối cùng Thương ngày nắng về tập 31 cũng giải đáp nhiều thắc mắc của khán giả, liên quan đến chuyện bà Nhung luôn nghĩ rằng con gái mình đã chết.

Thì ra trong quá khứ, khi còn chưa đổi tên và có cuộc sống vương giả như hiện tại, bà Nhung, khi đó là bà Yến, đã luôn nhung nhớ con gái khi buộc phải bỏ xứ mà đi. Có vẻ như những tháng ngày đầu tiên với bà Yến chẳng hề dễ dàng khi bà gần như bị cầm tù trong một căn phòng. Rồi sau đó có một người đàn ông đến thông báo cho bà chuyện con gái bà đã chết, tất cả những gì của cô bé còn sót lại chỉ là một chiếc vòng bạc cháy đen.

Thương ngày nắng về: Lộ quá khứ bà Nhung sống như tù nhân, tưởng con gái chết cháy trong trại trẻ, trách bà Nga, căm thù bố Duy - Ảnh 1.

Thương ngày nắng về: Lộ quá khứ bà Nhung sống như tù nhân, tưởng con gái chết cháy trong trại trẻ, trách bà Nga, căm thù bố Duy - Ảnh 2.

Sau đó, bà cũng tìm về trại trẻ, nơi xảy ra vụ hỏa hoạn, nhưng đến cả phía công an cũng đã xác nhận chuyện bé Hoa đã chết. Tất cả những điều này được tái hiện qua dòng hồi tưởng của bà Nhung, cũng như khi bà Nhung tâm sự với ông Khải. Chính vì nghĩ rằng con gái đã chết, nên bà Nhung mới không đi tìm con nữa.

Thương ngày nắng về: Lộ quá khứ bà Nhung sống như tù nhân, tưởng con gái chết cháy trong trại trẻ, trách bà Nga, căm thù bố Duy - Ảnh 3.

Thương ngày nắng về tập 31: Bà Nhung thầm trách bà Nga, quyết trả thù ông Hoàng Long

Trong tâm tâm bà cũng trách cứ bà Nga. Vì cho rằng bà Nga là người tốt nên năm đó, bà Nhung mới gửi con ở lại. Thế nhưng bà Nhung nghĩ rằng chính vì bà Nga đem trả lại bé Hoa cho gia đình, để rồi cô bé bị đưa vào trại trẻ nên mới xảy ra tấn bi kịch ngày đó. Bà Nhung không hề biết chuyện gia đình bà Nga đã sớm tới trại trẻ đón Hoa đi. Phải chăng vụ chết cháy đều là do ông Hoàng Long - chủ tịch hiện tại của Hoàng Kim sắp xếp? Người đàn ông này cũng được đoán "mười mươi" chính là bố của Duy.

Thương ngày nắng về: Lộ quá khứ bà Nhung sống như tù nhân, tưởng con gái chết cháy trong trại trẻ, trách bà Nga, căm thù bố Duy - Ảnh 4.

Sau cái chết của con gái, bà Nhung đã quyết định sẽ trả thù ông Hoàng Long, vì cho rằng năm đó, suy cho cùng mọi tấn bi kịch cũng đều bắt nguồn từ ông ta.

Có lẽ bà Nhung đang âm mưu cướp Hoàng Kim khỏi tay ông Hoàng Long. Cho rằng Trang chính là người ngáng đường mình, bà cũng quyết tâm tống cổ cô ra khỏi Hoàng Kim sớm ngày nào tốt ngày đó. Bị lòng thù hận làm cho mờ mắt, lại đinh ninh rằng con gái đã qua đời, bà Nhung không thể nhận ra Trang chính là con gái mình, dù thực tâm trong tiềm thức, luôn có một sợi dây vô hình kết nối bà Nhung với Trang, khiến bà có những cảm xúc "đặc biệt" với cô. Chỉ đáng tiếc rằng, bà Nhung không nhận ra sự đặc biệt đó chính là những cảm xúc của tình mẫu tử, thế nên vô tình biến quan hệ của họ trở nên đối địch.

Thương ngày nắng về

  • Gia đình
  • 45 phút
  • 15/11/2021
  • 21h40 - Thứ 2, 3, 4 - VTV3

"Thương ngày nắng về" là câu chuyện có biên độ thời gian kéo dài, nối từ quá khứ đến hiện tại. Phim xoay quanh gia đình bà Nga và ba cô con gái Vân Khánh, Vân Trang và Vân Vân - những người phụ nữ, những người mẹ ở những thế hệ khác nhau. Cô bé của năm xưa trở thành người mẹ hôm nay, người mẹ ngày xưa trở thành bà ngoại bây giờ… Có những lúc, những người phụ nữ khác thế hệ xung khắc, đối lập, tranh cãi nhau. Nhưng cuối cùng, họ đã luôn gặp nhau ở một điểm: là tình yêu thương, là nhu cầu bảo vệ, là khát khao dành cho gia đình những gì trọn vẹn và tốt đẹp nhất.

Đạo diễn: Bùi Tiến Huy, Vũ Trường Khoa
Diễn viên: NSND Thanh Quý, Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie, Ngọc Huyền, Đình Tú

Đón xem Thương ngày nắng về tập 32 tiếp tục lên sóng VTV3 tối 25/1.

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-lo-qua-khu-ba-nhung-song-nhu-tu-nhan-tuong-con-gai-chet-chay-trong-trai-tre-trach-ba-nga-cam-thu-bo-duy-20220125000339592.chn
Chia sẻ
Đọc thêm