Lộ diện bạn gái mới của Thích Tiểu Long

Trong khi tình cũ Hà Khiết đã lên xe hoa, Thích Tiểu Long cũng tìm được "duyên mới" bên người tình xinh đẹp.

Nữ ca sĩ Hà Khiết và “hoàng tử võ thuật” Thích Tiểu Long “bén duyên” khi cùng hợp tác trong bộ phim Đạo khách ngoại truyện. Kể từ đó, dù cả hai đều lên tiếng phủ nhận, song nhiều người vẫn bắt gặp cặp đôi quấn quýt bên nhau không rời. Thậm chí, khi đó báo chí còn rộ tin tình cảm của Hà Khiết và Thích Tiểu Long mặn nồng đến mức đã tính đến chuyện kết hôn. Tuy nhiên, mối tình chị em ầm ĩ này sau đó cũng kết thúc chóng vánh trong sự im lặng của cả hai.
 
Lộ diện bạn gái mới của Thích Tiểu Long 1
Thích Tiểu Long và bạn gái mới Vương Nhã Y

Một thời gian sau, Hà Khiết đã tìm được bến bờ mới bên nam diễn viên Hách Tử Minh. Hôm qua (12/9) là ngày nữ ca sĩ kiêm diễn viên 8X xinh đẹp lên xe hoa với bạn trai Tử Minh. Trước chuyện vui của người cũ, Thích Tiểu Long không hề tỏ ra nuối tiếc cho mối tình một thời. Anh thậm chí còn gửi lời chúc mừng đến Hà Khiết khi xuất hiện trong một buổi phỏng vấn.
 
Lộ diện bạn gái mới của Thích Tiểu Long 2

Lộ diện bạn gái mới của Thích Tiểu Long 3
Nhiều người hâm mộ cho rằng Vương Nhã Y xinh đẹp và gợi cảm hơn hẳn Hà Khiết

Nhiều nguồn tin tiết lộ, sở dĩ Thích Tiểu Long bình thản như vậy là vì đã tìm được “duyên mới” bên người tình xinh đẹp Vương Nhã Y. Bạn gái mới của hoàng tử võ thuật hiện đang là một diễn viên kiêm người mẫu game khá nổi ở Trung Quốc. Vương Nhã Y sở hữu một gương mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng. Người đẹp 25 tuổi này từng góp mặt trong các bộ phim điện ảnh như Color me love, Chúc mừng sinh nhật

Sau khi biết được thông tin về bạn gái Thích Tiểu Long, người hâm mộ không ngừng gửi lời chúc mừng đến nam diễn viên 8X. Đa số đều cho rằng, so với Hà Khiết, Vương Nhã Y xinh đẹp và gợi cảm hơn hẳn.

Chia sẻ
Đọc thêm