Hà Khiết dính tin đồn mang bầu với Thích Tiểu Long

Hân Hân, Gia Lạc - Theo MaskOnline,

Ngoài ra còn có bộ ảnh rạng rỡ như nắng mùa hè của 2 người đẹp Thư Kỳ và Đồng Lệ Á.

Hà Khiết bị nghi ngờ có bầu
 
Chuyện tình Hà Khiết - Thích Tiểu Long đã không còn là chủ đề lạ. Trong thời gian qua, cặp đôi "chị em" này không hề trốn tránh sự thật mà còn công khai xuất hiện trước công chúng.
 
Trong tháng vừa qua, Hà Khiết xuất hiện bên cạnh Thích Tiểu Long với dáng vóc mập mạp bất thường. Ngôi sao xinh xắn này đã về ở chung với Thích Tiểu Long và nhiều người nghi ngờ cô đang mang bầu. Chưa có lời khẳng định nào nhưng nhìn hình ảnh thân thiết này có thể chứng minh sự gắn bó của cặp đôi này.
 
 


Hà Khiết và Thích Tiểu Long công khai xuất hiện bên nhau.

Cô diễn viên này mập mạp khác thường. 

Nhiều nghi án Hà Khiết đang mang bầu.
 
Thư Kỳ rạng rỡ váy hoa
 
Có mặt tại một hoạt động từ thiện tại Vượng Giác cùng với đoàn làm phim "Không để em cô đơn nữa", người đẹp Thư Kỳ đã tỏa sáng rạng rỡ cùng với váy hoa xinh xắn.
 
Cũng trong buổi hoạt động ý nghĩa này, Thư Kỳ đã lên tiếng phủ nhân tin đồn tình cảm giữa cô và Bành Vu Yến. Với cô, anh chỉ là một người bạn quay cùng 1 MV, thi thoảng mời nhau đi ăn cơm là một chuyện hết sức bình thường, cô còn nói thêm, Bành Vu Yến là một người con trai tốt, rất xứng đáng kết đôi cùng một cô gái tốt.
 
Dưới đây là những hình ảnh cực kỳ xinh đẹp của Thư Kỳ trong buổi hoạt động vừa qua:
 
 
Đồng Lệ Á đẹp lung linh như nắng mai
 
"Cung tỏa tâm ngọc" là bộ phim đã thu hút được sự mến mộ rất lớn của khán giả, và bằng chứng là không chỉ có cặp đôi diễn viên chính là Dương Mịch - Phùng Thiệu Phong mới thu hút được sự quan tâm, chú ý của người xem sau bộ phim mà ngay cả người đẹp Tố Ngôn ( do Đồng Lệ Á đóng) cũng rất được yêu thích.
 
Với nụ cười ngọt lịm, ánh mắt trong veo và gương mặt thánh thiện, người đẹp Đồng Lệ Á hiện đang được xếp vào hàng tân tiểu Hoa đán, cô hiện là một trong những cái tên rất có triển vọng phát triển rực rỡ trong tương lai.
 
Và trong khi chờ sự bùng nổ của cô ấy, mời độc giả cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cực kỳ lãng mạn mà Đồng Lệ Á thực hiện cho một tạp chí mới đây:
 
 


Chia sẻ
Đọc thêm