"The Heirs - Những người thừa kế" tập 10:

Lee Min Ho sững sờ nhìn Park Shin Hye trong vòng tay "tình địch"

Trong tập 10 "The Heirs - Những người thừa kế", Young Do (Kim Woo Bin) đã ngang nhiên ôm Eun Sang (Park Shin Hye) trước mặt Kim Tan (Lee Min Ho).

Tập 10 The Heirs - Những người thừa kế tiếp tục chứng kiến mối quan hệ tay ba hấp dẫn giữa các nhân vật Kim Tan - Eun Sang và Young Do. Sau khi gặp Eun Sang ở nhà Kim Tan trong đoạn kết tập 9 The Heirs, Young Do đã nghi ngờ. Lúc anh chàng dò hỏi Kim Tan về việc này thì Tan thản nhiên trả lời rằng vì anh và Eun Sang đang... hẹn hò.

Lee Min Ho sững sờ nhìn Park Shin Hye trong vòng tay "tình địch" 1

Sau đó, Kim Tan kể lại cho Eun Sang nghe về điều này thì cô nàng "giãy nảy" và nói rằng anh đang dối trá. "Tại sao lại phải nói dối?" - Tan nói - "Tôi sẽ đi chơi cùng em, chúng ta hãy hẹn hò đi, bắt đầu từ hôm nay!". Khi Eun Sang tức giận nói rằng Tan là đồ ngốc thì anh trả lời: "Cứ gọi tôi như vậy đi. Tôi đã là một kẻ ngốc từ khi tôi thích em bất kể lúc em giận dữ hay vui vẻ".

Lee Min Ho sững sờ nhìn Park Shin Hye trong vòng tay "tình địch" 2

Lee Min Ho sững sờ nhìn Park Shin Hye trong vòng tay "tình địch" 3

Cũng trong tập 10 The Heirs - Những người thừa kế, trường Jeguk tổ chức cho học sinh đi cắm trại nhưng Kim Tan không tham gia. Trước khi Eun Sang đi, giữa cô và Kim Tan đã có một cảnh thân mật khiến fan "nức lòng" là cảnh quay Kim Tan ôm cô từ phía sau, trong phòng anh, chúc cô có một chuyến đi vui vẻ và nói anh sẽ nhớ cô rất nhiều.

Lee Min Ho sững sờ nhìn Park Shin Hye trong vòng tay "tình địch" 4
Cảnh ôm từ phía sau lãng mạn của Park Shin Hye - Lee Min Ho trong tập 10 "The Heirs"

Tại nơi cắm trại, Eun Sang cũng nhớ Tan, cô cầm điện thoại và gọi cho anh nhưng anh không bắt máy. Đúng lúc đó, cô nhìn thấy Rachel cũng đang gọi điện. Rachel tiến lại chỗ Eun Sang và giật điện thoại của cô. Khi thấy Eun Sang vừa gọi cho Tan, Rachel bèn thẳng tay tát Eun Sang.

Eun Sang cũng không ngần ngại nói thẳng rằng, vì dù gì cô cũng đã bị tát, nên cô sẽ làm thứ gì đó xứng đáng với cái tát ấy. Eun Sang nói cô muốn gọi cho Kim Tan khiến Rachel càng nổi điên và định tát cô một lần nữa. Đúng lúc đó Young Do xuất hiện và ngăn cô "em kế" của mình lại. Young Do nói Eun Sang là... của anh và chỉ anh mới có thể làm phiền cô đồng thời đuổi Rachel đi.

Khi chỉ còn lại Young Do và Eun Sang. Eun Sang nói rằng cô thích anh hơn một chút sau hành động vừa rồi. Young Do nói rằng đó là anh mới chỉ cho cô thấy một nửa con người mình. Đúng lúc đó, Young Do nhìn thấy Tan đi đến nơi cắm trại, đang cầm điện thoại và gọi cho ai đó. Nhân lúc Eun Sang không để ý, Young Do đã bất ngờ ôm lấy Eun Sang trước sự sững sờ của Kim Tan.

Lee Min Ho sững sờ nhìn Park Shin Hye trong vòng tay "tình địch" 5

Lee Min Ho sững sờ nhìn Park Shin Hye trong vòng tay "tình địch" 6

Lee Min Ho sững sờ nhìn Park Shin Hye trong vòng tay "tình địch" 7

Tập 11 của The Heirs - Những người thừa kế sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Tư tuần sau.
Chia sẻ
Đọc thêm