"The Heirs - Những người thừa kế" tập 9:

Lee Min Ho giận Park Shin Hye vì đã "coi thường" mình

Trong tập 9 của "The Heirs - Những người thừa kế", Kim Tan đã giận Eun Sang vì cô nói với anh rằng anh không thể bảo vệ cô.

Trở lại với những tình tiết của tập 8 The Heirs - Những người thừa kế, sau khi Kim Tan (Lee Min Ho) hôn Eun Sang (Park Shin Hye), cô liền trở xuống và bắt gặp Young Do (Kim Woo Bin) - người chặn đường và túm cổ áo cô. Tuy nhiên Eun Sang không hề sợ hãi mà đã gạt tay Young Do ra và bỏ đi khiến anh chàng bị bất ngờ.

Lee Min Ho giận Park Shin Hye vì đã "coi thường" mình 1

Lee Min Ho giận Park Shin Hye vì đã "coi thường" mình 2

Lee Min Ho giận Park Shin Hye vì đã "coi thường" mình 3

Trong tập 9 của The Heirs, Eun Sang đã chán nản và nghỉ học ở trường khiến Kim Tan lo lắng đi tìm cô. Anh thấy cô trong rạp chiếu phim và lặng lẽ ngồi phía sau cô cho tới khi bộ phim kết thúc, rồi lại lặng lẽ đi theo cô trên phố. Khi Eun Sang dừng lại ở một cửa hàng bán dreamcatcher, cô đã nhận ra Tan đi theo mình. 

Lee Min Ho giận Park Shin Hye vì đã "coi thường" mình 4

Tan nắm lấy tay cô và họ đi dạo cùng nhau. Khi Eun Sang nói rằng vì cô mà mọi chuyện đang trở nên tồi tệ hơn với Tan, anh đáp rằng dù thế nào anh cũng sẽ không buông tay cô. "Cô sẽ ở đó, ở cuối con đường, phải không?" - anh hỏi. "Không, tôi sẽ chạy trốn" - Eun Sang đáp. "Tốt thôi, tôi sẽ đi tìm cô!"; "Đừng!"; "Vậy tôi phải làm thế nào, tôi thích em!" - Tan nói và Eun Sang đáp lại: "Tôi cũng thích anh, nhưng thế thì sao chứ? Mọi chuyện rồi sẽ chẳng đến đâu. Không ai biết về bí mật gia đình anh phải không? Anh không thể bảo vệ tôi, chỉ cần tự bảo vệ bản thân mình mà thôi!".

Lee Min Ho giận Park Shin Hye vì đã "coi thường" mình 5

Lee Min Ho giận Park Shin Hye vì đã "coi thường" mình 6

Lee Min Ho giận Park Shin Hye vì đã "coi thường" mình 7

Khi nghe Eun Sang nói những lời này, Tan đã bị tổn thương vì giống như Eun Sang đang coi thường anh không thể bảo vệ cô. Anh bỏ đi trong khi Eun Sang dõi theo và khóc nức nở.

Thậm chí ngày hôm sau ở trường học, Tan và Eun Sang chạm mặt nhau nhưng họ lại bước qua nhau như thể chưa từng quen biết.

Cũng trong tập 9 The Heirs - Những người thừa kế, Young Do đã biết rằng Eun Sang không thuộc tầng lớp "trọc phú" như mọi người đồn đoán mà thực ra nhà cô rất nghèo. Anh đã đến tìm cô ở nơi làm thêm và sau khi giải cứu cô khỏi đám thanh niên có ý định sàm sỡ cô, anh bèn nói: "Tôi thích cô nhưng cô không thích tôi, phải không?".

Lee Min Ho giận Park Shin Hye vì đã "coi thường" mình 8

Mặt khác, trong tập này, Ki Ae - mẹ của Kim Tan đã đóng giả làm mẹ của Eun Sang để đến trường họp phụ huynh, khiến cho đám bạn bè càng tò mò hơn về thân phận Eun Sang vì "mẹ" cô trông thật sang trọng, quý phái, đi xe sang, xài đồ hiệu... Tập 9 The Heirs kết thúc bằng cảnh Young Do đến thăm nhà Kim Tan như đã hé lộ ở đoạn preview trước đó. Lúc Tan và Young Do ra ngoài nói chuyện, họ đã gặp Eun Sang, khiến khán giả tò mò không biết khi nào Young Do sẽ phát hiện sự thật Eun Sang sống cùng nhà với Kim Tan.

Tập 9 The Heirs - Những người thừa kế sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Năm (7/11).
Chia sẻ
Đọc thêm