"The Heirs - Những người thừa kế":

Park Shin Hye tỏ tình lại với Lee Min Ho

Trong những diễn biến mới nhất của "The Heirs - Những người thừa kế", Eun Sang (Park Shin Hye) đã nói với Kim Tan (Lee Min Ho): "Tôi cũng thích anh!".

Mới đây, nhà sản xuất The Heirs - Những người thừa kế tiếp tục khiến fan "đứng ngồi không yên" khi tung ra đoạn preview mở rộng dài hơn 1 phút hé lộ nhiều cảnh quay sẽ diễn ra trong tập 9 và cũng có thể là cả tập 10 của phim, trong đó có nhiều tình tiết hấp dẫn rất nhiều so với đoạn preview không thoại được phát cuối tập 8 tuần qua.

"The Heirs - Những người thừa kế" - Preview mở rộng

Đáng chú ý là một đoạn thoại của Kim Tan (Lee Min Ho) và Eun Sang (Park Shin Hye), khi Tan tiếp tục bày tỏ: "Tôi thích em, Eun Sang, em muốn tôi phải làm gì đây?" thì Eun Sang đáp lại: "Tôi cũng thích anh!". Chi tiết ngắn ngủi này ngay lập tức đã khiến fan "sôi sục" và chờ đợi những thay đổi mới trong mối quan hệ của Kim Tan - Eun Sang trong các tập tiếp theo của The Heirs.

Park Shin Hye tỏ tình lại với Lee Min Ho 1

Park Shin Hye tỏ tình lại với Lee Min Ho 2

Park Shin Hye tỏ tình lại với Lee Min Ho 3

Ngoài ra, đoạn preview cũng cho thấy cảnh Kim Tan "tấn công" Young Do và bị Young Do đánh lại khiến anh chàng thâm tím mặt mày. Về phía Young Do và Eun Sang, Young Do sẽ phát hiện ra sự thật về thân thế của Eun Sang trong những diễn biến tiếp theo của The Heirs

Sự thật nghèo khổ của Eun Sang khiến Young Do bị "sốc". Có lẽ sau khi biết về hoàn cảnh của Eun Sang, tình cảm của Young Do cũng thay đổi, thể hiện qua hành động Young Do bảo vệ Eun Sang khi cô bị 2 nam sinh có hành động "quấy rối" tại nơi làm thêm.

Park Shin Hye tỏ tình lại với Lee Min Ho 4

Park Shin Hye tỏ tình lại với Lee Min Ho 5

Tập 9 The Heirs - Những người thừa kế sẽ lên sóng SBS vào tối thứ Tư (6/11) tới.
Chia sẻ
Đọc thêm