Lee Dong Wook khiến fan phát hoảng khi khóc sướt mướt trên phim trường

Đoạn clip hậu trường phim "Chạm đến trái tim" hé lộ cảnh Lee Dong Wook khóc mãi không ngừng khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

Những tập vừa qua của Chạm đến trái tim - Touch your heart tràn ngập một màu sắc ảm đạm khi mối tình giữa Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) và Oh Yoon Seo (Yoo In Na) xảy ra vấn đề. Sau khi đề nghị chia tay, cả Jung Rok lẫn Yoon Seo đều lâm vào tình trạng không thể tập trung làm việc nhưng vẫn cố tỏ ra là mình rất ổn.

Lee Dong Wook khiến fan phát hoảng khi khóc sướt mướt trong hậu trường Chạm đến trái tim - Ảnh 1.

Thế nhưng đó vẫn chưa phải điều khiến các fan của cặp đôi nhan sắc lo lắng. Mới đây khi đoạn clip hậu trường tập 13, 14 của phim được tung ra, khán giả đã vô cùng hoang mang khi chứng kiến nam thần Lee Dong Wook... khóc sướt mướt.

Lee Dong Wook khiến fan phát hoảng khi khóc sướt mướt trong hậu trường Chạm đến trái tim - Ảnh 2.

Khi nghe nam diễn viên chia sẻ, các fan mới biết lý do Lee Dong Wook không kìm được nước mắt là vì anh đã lỡ quá nhập tâm vào nhân vật Jung Rok. Phân đoạn đó là khi Jung Rok vừa chủ động nói chia tay với Jin Shim dù anh cũng đau khổ chẳng kém gì cô. Trước khi bấm máy quay phân đoạn Jung Rok ngồi một mình ở bến xe buýt, Lee Dong Wook đã phải mất một lúc mới có thể nhập vào vai diễn của mình được. Để rồi khi đã quá nhập tâm, anh lại không thể thoát vai ngay lập tức. Bằng chứng là dù máy quay đã tắt, đạo diễn đã đến ngồi bên cạnh an ủi nhưng Lee Dong Wook vẫn không thể ngừng khóc được.

Lee Dong Wook khiến fan phát hoảng khi khóc sướt mướt trong hậu trường Chạm đến trái tim - Ảnh 3.

Lee Dong Wook khiến fan phát hoảng khi khóc sướt mướt trong hậu trường Chạm đến trái tim - Ảnh 4.

Xem xong đoạn clip hậu trường này, nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngưỡng mộ trước công sức mà anh đã bỏ ra cho vai diễn và bộ phim lần này. Mặt khác, người xem cũng vô cùng mong chờ đến cái kết của Chạm đến trái tim vì chỉ còn 2 tập nữa, phim sẽ chính thức kết thúc.

Đón xem 2 tập cuối của Chạm đến trái tim lên sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) ngày 27 và 28/3 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm