Lee Dong Wook - Yoo In Na "trốn làm" hẹn hò bí mật, fan kêu gào: Công khai ngay đi!

Phân cảnh hẹn hò bí mật trong tập 12 "Chạm đến trái tim" của Yoo In Na - Lee Dong Wook bất ngờ khiến các fan gào thét bảo: "Dù là trong phim hay ngoài đời thì cũng mau công khai yêu nhau đi".

Sau hàng loạt những tình tiết gay cấn trong 2 tập 11 và 12 của Chạm đến trái tim - Touch your heart vừa lên sóng, khán giả chỉ mong phim có thêm nhiều cảnh ngọt ngào của cặp đôi chính. Hình ảnh Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) và Oh Yoon Seo (Yoo In Na) bí mật hẹn hò ở chợ khiến không ít khán giả vừa thích thú lại vừa không kìm được mà gào thét: "Dù là trong phim hay ngoài đời thì 2 người cũng mau mau công khai hẹn hò đi cho chúng tôi nhờ!".

Sở dĩ các fan phản ứng mạnh mẽ như thế là vì cho đến hiện nay, cặp đôi Jung Rok - Yoon Seo trong phim vẫn duy trì tình trạng hẹn hò bí mật. Vì không muốn các đồng nghiệp tại văn phòng biết chuyện và cũng lo lắng danh tiếng của Yoon Seo bị ảnh hưởng nên 2 người mới quyết định giữ bí mật như vậy. Thế nhưng sự xuất hiện của tên nhà giàu biến thái Lee Kang Joon thật sự khiến người xem phải lo sốt vó một phen.

Lee Dong Wook - Yoo In Na trốn làm hẹn hò bí mật, fan kêu gào: Công khai ngay đi! - Ảnh 1.

Sự xuất hiện bất thình lình của Lee Kang Joon tại nhà Yoon Seo lần trước đã khiến cô bị kinh hãi một phen. Cũng may là Jung Rok đã quay trở lại kịp thời và tặng cho Lee Kang Joon một cú đấm trời giáng. Mặc dù sau đó cặp đôi đã trở lại ngọt ngào bên nhau nhưng sự đe dọa của Lee Kang Joon vẫn còn nguyên đó. Chính vì vậy mà khán giả mới càng mong cặp đôi mau chóng công khai chuyện tình của mình để Yoon Seo không dính líu đến tin tức lùm xùm và mối quan hệ không rõ ràng với Lee Kang Joon nữa.

Lee Dong Wook - Yoo In Na trốn làm hẹn hò bí mật, fan kêu gào: Công khai ngay đi! - Ảnh 2.

Lee Dong Wook - Yoo In Na trốn làm hẹn hò bí mật, fan kêu gào: Công khai ngay đi! - Ảnh 3.

Lee Dong Wook - Yoo In Na trốn làm hẹn hò bí mật, fan kêu gào: Công khai ngay đi! - Ảnh 4.

Mặt khác, cặp đôi nhan sắc Lee Dong Wook - Yoo In Na vẫn luôn nhận được nhiều sự ủng hộ của các fan. Hầu hết đều mong rằng 2 người hãy mau chóng... "phim giả tình thật" vì dù sao cả 2 đều đã ở độ tuổi U40 cả rồi. Các fan nhà nam thần Lee Dong Wook đều đồng thuận rằng "chị dâu" Yoo In Na là hoàn hảo nhất và phù hợp nhất với anh nhà rồi nên không cần phải bàn cãi gì thêm nữa.

Dù nhiều lần dính nghi án thế nhưng cặp đôi này vẫn vô cùng "hiên ngang" phủ nhận và cho biết họ chỉ là bạn bè thân thiết ngoài đời thôi. Sở dĩ có phản ứng hóa học bùng nổ xuất sắc đến vậy là vì họ thấu hiểu đối phương nên mới có thể diễn xuất ăn ý như thế.

Lee Dong Wook - Yoo In Na trốn làm hẹn hò bí mật, fan kêu gào: Công khai ngay đi! - Ảnh 5.

Phía nhân viên đoàn phim cũng bất ngờ tiết lộ rằng: "Trong những tập sắp tới, phản ứng hóa học của Lee Dong Wook và Yoo In Na sẽ còn bùng nổ hơn nữa và hứa hẹn sẽ khiến người xem phải "trầm trồ". Giống như một cặp đôi mới cưới, họ sẽ tận hưởng thời gian hẹn hò đầy ngọt ngào bên nhau bao gồm cả việc đi chợ mua sắm đồ ăn cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Vì vừa trải qua ngày Valentine trắng nên mọi thứ sẽ càng tuyệt vời hơn cả".

Touch your heart hiện đang phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm