Lee Dong Wook - Yoo In Na lại bị nghi phim giả tình thật khi cùng nhau làm điều này trong hậu trường

Loạt ảnh của Lee Dong Wook và Yoo In Na trong hậu trường "Chạm đến trái tim" lần nữa dấy lên nghi án 2 người "phim giả tình thật" vì quá đẹp đôi.

Trên màn ảnh, Lee Dong WookYoo In Na là cặp bài trùng khiến khán giả điêu đứng mỗi khi xuất hiện cùng nhau. Từ thời đóng cùng nhau trong Goblin đã vậy, giờ đến hậu trường Chạm đến trái tim - Touch your heart, cặp đôi vẫn không chịu buông tha cho khán giả.

Lee Dong Wook - Yoo In Na lại bị nghi phim giả tình thật khi cùng nhau làm điều này trong hậu trường  - Ảnh 1.

Loạt ảnh hậu trường của Lee Dong Wook và Yoo In Na trong Chạm đến trái tim mới đây được nhà đài tvN tung ra tiếp tục dấy lên nghi án cặp đôi này "phim giả tình thật". Dù đã nhiều lần phủ nhận tin đồn hẹn hò và khẳng định rằng cả 2 chỉ là bạn bè thân thiết, hợp tác nhiều phim nên mới ăn ý đến vậy.

Lee Dong Wook - Yoo In Na lại bị nghi phim giả tình thật khi cùng nhau làm điều này trong hậu trường  - Ảnh 2.

Lee Dong Wook - Yoo In Na lại bị nghi phim giả tình thật khi cùng nhau làm điều này trong hậu trường  - Ảnh 3.

Trong hậu trường, cặp đôi thường hay tập thoại với nhau thế nhưng khung cảnh tập dợt này lại khiến khán giả tưởng như là cảnh quay thật. Nhan sắc của cả 2 người đều thuộc vào bậc "không phải dạng vừa đâu", dù chỉ cần giơ camera lên chụp đại một tấm ảnh thì cũng có thể trông giống như ảnh họa báo được.

Lee Dong Wook - Yoo In Na lại bị nghi phim giả tình thật khi cùng nhau làm điều này trong hậu trường  - Ảnh 4.

Lee Dong Wook - Yoo In Na lại bị nghi phim giả tình thật khi cùng nhau làm điều này trong hậu trường  - Ảnh 5.

Ngoài ra thì dù là trong hậu trường hay trên phim, khán giả đều thường xuyên thấy cặp đôi quấn quít bên nhau. Đặc biệt là Lee Dong Wook, anh chàng luôn tìm cách pha trò và trêu ghẹo Yoo In Na. Rất hiếm khi thấy Lee Dong Wook chịu ngồi im một chỗ, nghiêm túc diễn thử với Yoo In Na. Đó cũng là lý do vì sao cặp đôi cứ phải quay đi quay lại một phân đoạn đến vài lần dù diễn xuất của họ chẳng cần phải điều chỉnh gì bởi đạo diễn.

Lee Dong Wook - Yoo In Na lại bị nghi phim giả tình thật khi cùng nhau làm điều này trong hậu trường  - Ảnh 6.

Trong những tập gần đây, Kwon Jung Rok đã khiến khán giả xót xa khi quyết định chia tay Oh Yoon Seo. Anh cho rằng mối quan hệ của 2 người sẽ là trở ngại trong sự nghiệp diễn xuất của cô ấy. Tuy chưa chính thức nói với Yoon Seo điều này nhưng anh đã chuẩn bị sẵn sàng để lập nên một vở kịch chia tay phũ phàng và diễn nó cho cô xem.

Những tập tiếp theo của Chạm đến trái tim sẽ lên sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm