Fan gào khóc khi Lee Dong Wook dám làm điều phũ phàng này với Yoo In Na

Mới hạnh phúc với Yoon Seo (Yoo In Na) chưa được bao lâu thì Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) lại khiến khán giả của "Chạm đến trái tim" phải đau lòng vì điều này rồi.

Loạt ảnh still cut mới hé lộ tình tiết tập mới của Chạm đến trái tim - Touch your heart vừa được nhà đài tvN tung ra đã khiến không ít khán giả đau lòng. Đặc biệt là các fan của cặp đôi nhan sắc Lee Dong WookYoo In Na, họ đã gào khóc khi thấy Kwon Jung Rok (Lee Dong Wook) phũ phàng nói lời chia tay với Oh Yoon Seo (Yoo In Na).

Cuối tập trước, Jung Rok đã quyết định sẽ chấm dứt mối tình bí mật giữa mình với Jin Shim - Yoon Seo. Anh không muốn bản thân trở thành vật cản, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp diễn xuất cũng như con đường phát triển của người mình yêu. Thế nhưng Jung Rok lại không hề nói điều này với cô mà tự mình quyết định hết mọi thứ và khiến Jin Shim đau đớn khi chính miệng anh nói ra lời chia tay.

Fan gào khóc khi Lee Dong Wook dám làm điều phũ phàng này với Yoo In Na - Ảnh 1.

Jung Rok cứ liên tục nhớ đến ánh mắt lấp lánh, phấn khích của Jin Shim mỗi khi cô kể về lúc cô đi đóng phim và rằng tình yêu của cô với điện ảnh là vô cùng to lớn. Anh không muốn vì mình mà Jin Shim phải đánh mất những thứ cô luôn cho là quý giá nhất cuộc đời mình.

Sau khi chia tay, khán giả có thể nhận thấy được rằng Jung Rok rất đau lòng nhưng anh vẫn cố gắng kìm lại, không thể hiện nỗi đau ra ngoài. Với Jin Shim thì việc đó lại vô cùng khó khăn, cô nàng đã khóc nức nở sau khi chia tay với anh.

Fan gào khóc khi Lee Dong Wook dám làm điều phũ phàng này với Yoo In Na - Ảnh 2.

Dù quyết định chia tay nhưng có lẽ tin tức 2 người hẹn hò đã đến tai giới truyền thông. Những hình ảnh tiếp theo hé lộ cảnh Jung Rok bị vây quanh bởi một nhóm phóng viên. Thế nhưng thay vì trông mệt mỏi, khổ sở thì Jung Rok lại dành cho phóng viên ánh mắt sắc lạnh vô cùng kiên định.

Fan gào khóc khi Lee Dong Wook dám làm điều phũ phàng này với Yoo In Na - Ảnh 3.

Phía đoàn phim tiết lộ rằng: "Sau khi chia tay với Yoo In Na, Lee Dong Wook sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng. Trong những tập sắp tới, Lee Dong Wook sẽ tập trung vào công việc để khiến bản thân bận rộn và ngừng suy nghĩ về Yoo In Na. Thế nhưng dường như chuyện đó chẳng dễ dàng gì cho cam".

Hiện Chạm đến trái tim đang được phát sóng vào lúc 21g30 (giờ địa phương) thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Chia sẻ
Đọc thêm