Dân mạng phẫn nộ cực độ khi nguyên bản hung thủ ấu dâm phim "Hope" từng làm rúng động Hàn Quốc sắp được thả tự do

Nhìn lại những tội ác của tên hung thủ ấu dâm qua những thước phim đầy ám ảnh trong "Hope", khán giả vẫn không thể thôi phẫn nộ cực độ khi biết tin nguyên bản hung thủ sắp được phóng thích.

Từng khiến cả đất nước Hàn Quốc rúng động, được dựng thành bộ phim tên Hope và làm cho người dân khắp thế giới phẫn nộ không thôi, tên hung thủ ấu dâm cưỡng hiếp, hành hung dã man một cô bé 8 tuổi đã phải nhận lãnh bản án dành cho mình.

Nguyên bản hung thủ ấu dâm phim Hope từng làm rúng động Hàn Quốc sắp được thả, dân mạng phẫn nộ cực độ - Ảnh 1.

Thế nhưng dường như 12 năm tù vẫn chưa đủ thời gian để hắn ta quay trở lại với suy nghĩ của người bình thường. Hắn vẫn còn duy trì suy nghĩ khá sai lệch và được dự đoán có nguy cơ tái phạm cực cao. Mới đây, khi thông tin tên thủ phạm này sắp sửa được phóng thích, cư dân mạng khắp nơi đồng loạt bày tỏ sự phẫn nộ và cho rằng hắn ta nên bị tử hình thì mới xứng đáng.

Một số bình luận của cư dân mạng thể hiện rõ sự giận dữ và đề nghị tên tội phạm nên chịu thêm án phạt chứ không nên được phóng thích:

"Tôi đã xem phim và khóc rất nhiều, đến khi đọc được tin này thì tôi thấy thực tế cô bé ấy phải chịu những điều kinh khủng hơn trên phim nhiều. Trên màn ảnh có thể người ta không dám chiếu hết. Thật ghê tởm, với tội ác như thế mà chịu có 12 năm tù, còn em ấy mãi mãi phải đeo cái túi hậu môn giả cùng nỗi đau thể xác lẫn tinh thần. Nhẽ ra phải cho hắn tử hình, thật ghê tởm".

"Tim tôi như ngừng thở khi đọc những tội ác mà "nó" gây ra trên người con bé! Tên ác quỷ đó lại nhẫn tâm như vậy với một đứa bé, pháp luật có thể không tăng thêm bản án cho hắn nhưng nhân quả sẽ không buông tha đâu".

"12 năm tù và 250 triệu chỉ để bồi thường cho việc cô bé mất khả năng làm mẹ, phải sử dụng hậu môn giả, chấn thương tâm lí và vết thương trên cơ thể? Cái giá này có quá hời cho tên ác nhân đó không?", "Hồi xem phim này nằm ôm con khóc cả đêm và bị ám ảnh suốt nhiều năm nay. Không ngờ sự thật còn kinh khủng khiếp hơn nhiều lần. Căm phẫn tột độ!"...

Cũng vào thời điểm này, bộ phim Hope của Hàn Quốc, được dựng lên dựa trên vụ án ấu dâm kinh hoàng nói trên về bé Na Young, cũng được đào mộ trở lại. Hope từng lấy nước mắt của không ít khán giả bởi nội dung quá mức kinh hoàng, ám ảnh và đau thương. Bộ phim lột tả diễn biến gây phẫn nộ và quá trình phục hồi sau chấn thương bị lạm dụng tình dục của bé gái tám tuổi tên So Won (Lee Re).

Nguyên bản hung thủ ấu dâm phim Hope từng làm rúng động Hàn Quốc sắp được thả, dân mạng phẫn nộ cực độ - Ảnh 2.

Nguyên bản hung thủ ấu dâm phim Hope từng làm rúng động Hàn Quốc sắp được thả, dân mạng phẫn nộ cực độ - Ảnh 3.

Nguyên bản hung thủ ấu dâm phim Hope từng làm rúng động Hàn Quốc sắp được thả, dân mạng phẫn nộ cực độ - Ảnh 4.

Giống như câu chuyện thật, Hope đã kể lại toàn bộ quá trình từ khi So Won bị tên biến thái nọ bắt cóc, cưỡng hiếp, hành hung rồi khiến cô bé bị chấn thương nặng nề cả về thể xác lẫn tinh thần. Đến khi được phát hiện và cứu chữa, bé gái phải mang theo di chứng cả đời. Tên biến thái đó khiến So Won sợ hãi và muốn tránh xa cả người bố đẻ của mình vì anh là đàn ông. Thế nhưng sau đó, nhờ sự kiên trì và tình yêu dành cho con gái, 2 bố con của So Won đã cùng nhau vượt qua khó khăn để chữa lành tâm lý.

Nguyên bản hung thủ ấu dâm phim Hope từng làm rúng động Hàn Quốc sắp được thả, dân mạng phẫn nộ cực độ - Ảnh 5.

Nguyên bản hung thủ ấu dâm phim Hope từng làm rúng động Hàn Quốc sắp được thả, dân mạng phẫn nộ cực độ - Ảnh 6.

Dù vậy, đây chỉ là cái kết của phim Hope mà thôi. Còn ở ngoài đời, cô bé Na Young vẫn phải sống với nỗi ám ảnh mỗi ngày và khó mà hồi phục được. Tuy tình hình hiện tại của bé Na Young đã trở nên tốt hơn hẳn lúc xưa nhưng cô bé vẫn rất rụt rè và ngại giao tiếp.

Nguyên bản hung thủ ấu dâm phim Hope từng làm rúng động Hàn Quốc sắp được thả, dân mạng phẫn nộ cực độ - Ảnh 7.

Nguyên bản hung thủ ấu dâm phim Hope từng làm rúng động Hàn Quốc sắp được thả, dân mạng phẫn nộ cực độ - Ảnh 8.

Được biết, bức tranh đầu tiên Na Young vẽ là chân dung của kẻ thủ phạm đã hiếp dâm chính mình một cách tàn bạo. Cô bé vẽ hắn bị nhốt phía sau song sắt cùng các loại gián và chuột trong nhà tù. Chỉ nhìn qua bức hình cũng đủ thấu hiểu Na Young đã thống hận và sợ hãi người đàn ông biến thái đó đến cỡ nào. Ngoài ra, Na Young vẫn còn sợ hãi trước mọi hành động, dù là nhỏ nhất của những người xung quanh. Em bị giật mình bởi mọi âm thanh và chỉ biết lấy hai tay che mặt.

Chia sẻ
Đọc thêm