Lê Lộc tức giận, mắng anh trai té tát trước mặt mẹ Lê Giang

Nguyên nhân Lê Lộc tức giận do Duy Phước không muốn dành thời gian ăn bữa cơm cuối năm cùng mẹ Lê Giang.

Tập 1 của chương trình truyền hình Vui xuân có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời gồm Lê Giang, Lê Lộc, Duy Phước, Lều Phương Anh, Nguyễn Phương Anh.

Với vai trò là khách mời trong chương trình Vui Xuân cùng Truyền hình Vĩnh Long, Quý cô tuổi Hợi – Lê Lộc đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về thói quen, dự định của bản thân trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Nữ diễn viên thường bên mẹ vào mùng 1, tết ba mùng 2 và lễ thầy mùng 3.

Lê Lộc tức giận, mắng anh trai té tát trước mặt mẹ Lê Giang  - Ảnh 1.

Lê Lộc tức giận, mắng anh trai té tát trước mặt mẹ Lê Giang  - Ảnh 2.

Lê Lộc.

Tuy nhiên chỉ có duy nhất NSƯT Hữu Châu lì xì cô vào dịp đầu xuân: "Ngày nhỏ em hay được ba mẹ lì xì, còn lớn lên em ý thức là nên lì xì lại cho ba mẹ. Thì kể từ khi lì xì cho ba mẹ thì ba mẹ không còn lì xì cho em nữa. Còn đối với thầy, mùng 3 em sang nhà thầy để thắp hương cho bàn thờ tổ, nói chuyện với thầy, được thầy chỉ bảo và còn lì xì nữa".

Bên cạnh đó, Lê Lộc - Duy Phước - Lê Giang cũng gây cười không ngớt khi gửi tặng khán giả tiểu phẩm hài về gia đình. Trong vở kịch, Lê Lộc đã tức giận đến mức mắng thẳng mặt anh trai Duy Phước trước sự chứng kiến của mẹ Lê Giang.

Lê Lộc tức giận, mắng anh trai té tát trước mặt mẹ Lê Giang  - Ảnh 3.

Lê Lộc tức giận, mắng anh trai té tát trước mặt mẹ Lê Giang  - Ảnh 4.

Lê Lộc tức giận, mắng anh trai té tát trước mặt mẹ Lê Giang  - Ảnh 5.

Lê Giang - Duy Phước - Lê Lộc.

Nguyên nhân Lê Lộc tức giận do Duy Phước không muốn dành thời gian ăn bữa cơm cuối năm cùng mẹ. Thậm chí cậu con trai cưng Duy Phước còn khẳng định: "Ăn cơm cùng mẹ không ra tiền". Lời "bất hiếu" đó khiến Lê Giang "bật khóc" còn Lê Lộc không kìm được gằn giọng: "Tiền đẻ ra anh hay mẹ đẻ ra anh. Anh không coi mẹ là mẹ, tôi cũng không coi anh là anh nữa".

Thông qua vở kịch, 3 mẹ con Lê Giang muốn gửi gắm tới khán giả thông điệp gia đình luôn là điều thiêng liêng, quan trọng trong cuộc sống. Mỗi người không được quên quê hương, cha mẹ nhất là trong dịp Tết đến xuân về.

Lê Lộc tức giận, mắng anh trai té tát trước mặt mẹ Lê Giang  - Ảnh 6.

Cũng trong chương trình, khán giả còn được lắng nghe những chia sẻ về lịch trình, thói quen đón Tết Nguyên đán của ca sĩ Nguyễn Phương Anh, Lều Phương Anh. Nếu Nguyễn Phương Anh dự định đón Tết cùng chồng và các con ở cả 2 miền Nam, Bắc thì Lều Phương Anh lại vô cùng phấn khởi cùng 2 con nhỏ lần đầu được đón một năm mới ấm áp trong miền Nam.

Nguyễn Phương Anh hào hứng tâm sự vì chồng theo đạo Hồi nên cô được đón 2 cái Tết. Theo nữ ca sĩ 2 cái Tết chỉ khác nhau ở thời gian còn đặc điểm thì gần như tương đồng. Ngoài ra nữ ca sĩ cũng chia sẻ về những dự định, lịch trình đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi. Cô chỉ nhận show hết đêm 30 và dành trọn thời gian từ mùng 1 đến mùng 4 bên gia đình và thăm 2 bên nội ngoại.

Lê Lộc tức giận, mắng anh trai té tát trước mặt mẹ Lê Giang  - Ảnh 7.

Lê Lộc tức giận, mắng anh trai té tát trước mặt mẹ Lê Giang  - Ảnh 8.

Nguyễn Phương Anh.

Tương tự đồng nghiệp, Lều Phương Anh chia sẻ Tết chính là thời gian cô dành cho gia đình. Đặc biệt nữ ca sĩ nhấn mạnh đây là cái Tết ấm áp nhất của cô về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi là năm đầu tiên Lều Phương Anh đón Xuân cùng 2 em bé của mình tại miền Nam trong không khí ấm áp. Những năm trước cô đều ở miền Bắc trong không khí lạnh và gần nhất cũng đón 10 cái Tết xa xứ tại Nhật Bản.

Lê Lộc tức giận, mắng anh trai té tát trước mặt mẹ Lê Giang  - Ảnh 9.

Lê Lộc tức giận, mắng anh trai té tát trước mặt mẹ Lê Giang  - Ảnh 10.

Lều Phương Anh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm