Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc lần hiếm hoi xuất hiện cùng nhau sau ồn ào "Sau ánh hào quang"

Xuất hiện với vai trò khách mời ở sự kiện ra mắt webdrama "Nam Phi liên hoàn kế", mẹ con Lê Giang - Lê Lộc thu hút nhiều sự chú ý.

Tối 11/7, "kiều nữ làng hài" Nam Thư đã tổ chức buổi họp báo ra mắt dự án webdrama mang tên Nam Phi liên hoàn kế. Bộ phim do Nam Thư đầu tư sản xuất và làm kịch bản. Ngoài vai nữ chính thuộc về Nam Thư, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên trẻ: BB Trần, Hải Triều, Anh Tú, Dương Thanh Vàng, Quang Trung, Minh Dự.

Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc lần hiếm hoi xuất hiện cùng nhau sau ồn ào Sau ánh hào quang  - Ảnh 1.

Nam Thư.

Xuất hiện với vai trò khách mời ở sự kiện, mẹ con Lê Giang - Lê Lộc thu hút nhiều sự chú ý. Đây là lần hiếm hoi Lê Giang - Lê Lộc cùng xuất hiện trước truyền thông sau ồn ào với Duy Phương ở chương trình truyền hình Sau ánh hào quang. Trong khuôn khổ chương trình này, Lê Giang đã gây sốc cho khán giả khi kể về quá khứ bị chồng cũ Duy Phương đánh đập, quăng xuống cầu thang khi 2 người cãi nhau. Sau đó, Duy Phương phản ứng quyết liệt và đòi khởi kiện để lấy lại danh dự, uy tín của mình.

Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc lần hiếm hoi xuất hiện cùng nhau sau ồn ào Sau ánh hào quang  - Ảnh 2.

Lê Giang.

Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc lần hiếm hoi xuất hiện cùng nhau sau ồn ào Sau ánh hào quang  - Ảnh 3.

Lê Giang - Lê Lộc.

Nói về dự án này, Nam Thư cho biết, cô cùng các cộng sự thức trắng rất nhiều đêm để hoàn thiện nội dung cũng như thực hiện hậu kỳ của phim. Với bản tính là người cầu toàn, nữ diễn viên mong muốn mọi thứ phải chỉn chu nhất trước khi phim chính thức được ra mắt. "Nếu không làm thì thôi, còn khi đã thực hiện, tôi mong muốn sản phẩm của mình phải thật sự chất lượng. Phải có dấu ấn riêng biệt của bản thân mình. Cũng như nhìn vào những sản phẩm đó, khán giả có thể thấy được sự nghiêm túc khi làm nghề và tính chuyên nghiệp của Nam Thư" - Nữ diễn viên bộc bạch.

Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc lần hiếm hoi xuất hiện cùng nhau sau ồn ào Sau ánh hào quang  - Ảnh 4.

Hải Triều - Quang Trung - Nam Thư - BB Trần.

Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc lần hiếm hoi xuất hiện cùng nhau sau ồn ào Sau ánh hào quang  - Ảnh 5.

Quang Trung.

Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc lần hiếm hoi xuất hiện cùng nhau sau ồn ào Sau ánh hào quang  - Ảnh 6.

Gia Bảo.

Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc lần hiếm hoi xuất hiện cùng nhau sau ồn ào Sau ánh hào quang  - Ảnh 7.

Minh Xù.

Cũng trong buổi họp báo, Nam Thư giải bày trước những câu hỏi về việc làm phim trên YouTube là chạy theo phong trào. Nữ diễn viên đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình: "Tôi nghĩ, cái gì đang là trend (xu hướng) thì mình cũng nên cập nhật để phù hợp với thời đại. Với tôi, việc chạy theo xu hướng cũng là một điều hay. Bởi không thể giữ mãi quan điểm và cách làm việc cũ trong một xã hội đang phát triển từng ngày. "Mảnh đất" YouTube là một môi trường tốt để tất cả mọi người cùng khai thác. Mỗi người làm phim đều có tư duy và cách làm khác nhau. Bản thân Nam Thư khi xem những sản phẩm của các anh chị em đồng nghiệp hoặc các bạn trẻ đều học hỏi được rất nhiều thứ. Vì vậy, mong mọi người đừng đặt lên bàn cân để so sánh hay cho rằng việc thực hiện các sản phẩm trên YouTube là sự cạnh tranh với nhau". 

Việc tìm kiếm tài trợ cho sản phẩm lần này cũng là một trong những vấn đề khiến Nam Thư phải đau đầu. Cô cho biết, phần lớn chi phí sản xuất đều lấy từ số tiền sau nhiều năm làm nghề tích góp. Nữ diễn viên chia sẻ làm phim trên YouTube chỉ được tiếng chứ không có miếng. Cô nói: "Chi phí bỏ ra để thực hiện một bộ phim rất nhiều, nhưng con số thu về thì không đáng kể. Vì thế, tôi không mong sẽ nhận được lợi nhuận từ những sản phẩm này. Chỉ hy vọng được khán giả đón nhận, dành tình cảm và yêu thích. Chính sự yêu thích đó sẽ giúp Nam Thư và ê-kíp của mình có thêm nhiều niềm tin, sự hăng say để tiếp tục sáng tạo, thực hiện thêm nhiều sản phẩm chất lượng dành cho mọi người".

Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc lần hiếm hoi xuất hiện cùng nhau sau ồn ào Sau ánh hào quang  - Ảnh 8.

BB Trần.

Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc lần hiếm hoi xuất hiện cùng nhau sau ồn ào Sau ánh hào quang  - Ảnh 9.

BB Trần và Nam Thư.

Chia sẻ
Đọc thêm