Ăn theo cơn sốt cung đấu, Lê Lộc - Thúy Nga chính thức nhập hội tranh giành sự sủng ái của Minh Nhí

Lê Lộc, Thúy Nga chính thức góp mặt trong phim hài "Xóm trọ 3D: Cung tâm kế".

Ekip sản xuất của phim hài Xóm trọ 3D – Cung tâm kế vừa công bố loạt ảnh nhân vật đầu tiên. Phía sản xuất cho biết việc thực hiện dự án một phần cũng đến từ việc bộ phim Xóm trọ 3D phiên bản hiện đại ra mắt vào năm 2017 được nhiều khán giả ủng hộ.

Trong Xóm trọ 3D - Cung tâm kế, khán giả sẽ được gặp lại má Lâm (Minh Nhí), Đỗ Lệ (Xuân Nghị), Bảo Bảo (Hoàng Linh) trong những thân phận khác, một câu chuyện hấp dẫn về những âm mưu hậu cung, đề cập đến chủ đề "đồng tính" dưới góc nhìn nhân văn và duyên dáng. Nếu như trong phần trước, má Lâm là "bà chủ" của xóm trọ 3D với tiêu chí "trai thẳng không cho thuê", là một người má hiền lành, cảm thông, cực kì thương những "đứa con" thì đến với phần này, Minh Nhí trở thành Bảo Quan Đại nhân quyền uy, đứng đầu cả một Bảo Quan phủ.

Trong trailer chính thức, Bảo Quan Đại nhân có hai vị phu nhân là La Phu nhân (NSND Hồng Vân) và Quý Phu nhân (Thúy Nga). Hai vị phu nhân lúc nào cũng đấu đá, buông lời bóng gió, mỉa mai và còn lập mưu hãm hại nhau để tranh giành sủng ái. Những đoạn hai phu nhân cãi nhau, bày trò hạ bệ nhau được hé lộ trong trailer báo hiệu đây là sẽ một trong những cuộc chiến "dai dẳng" nhất.

Ăn theo cơn sốt cung đấu, Lê Lộc - Thúy Nga chính thức nhập hội tranh giành sự sủng ái của Minh Nhí  - Ảnh 2.

Âu Thành Cát.

Ăn theo cơn sốt cung đấu, Lê Lộc - Thúy Nga chính thức nhập hội tranh giành sự sủng ái của Minh Nhí  - Ảnh 3.

Đinh Mạnh Phúc.

Những sóng gió thực sự của Bảo Quan phủ chỉ bắt đầu khi tam phu nhân (Lê Lộc) xuất hiện. Cô không những trở thành mục tiêu để La Phu nhân và Quý Phu nhân hãm hại mà còn là nút thắt khiến nhiều bí mật bị phơi bày mà đoạn trailer cũng đã hé lộ phần nào. Tại sao Bảo Quan Đại nhân lại thờ ơ chuyện phòng the với tam phu nhân? Có gì uẩn khúc đằng sau người vợ thứ ba này? Những giọt nước mắt của La Phu nhân và Quý Phu nhân có phải chỉ đơn giản vì những mưu hèn kế bẩn chốn hậu cung?

Ăn theo cơn sốt cung đấu, Lê Lộc - Thúy Nga chính thức nhập hội tranh giành sự sủng ái của Minh Nhí  - Ảnh 4.

Hoàng Linh.

Ăn theo cơn sốt cung đấu, Lê Lộc - Thúy Nga chính thức nhập hội tranh giành sự sủng ái của Minh Nhí  - Ảnh 5.

Lạc Hoàng Long.

Ăn theo cơn sốt cung đấu, Lê Lộc - Thúy Nga chính thức nhập hội tranh giành sự sủng ái của Minh Nhí  - Ảnh 6.

Lê Lộc.

Ăn theo cơn sốt cung đấu, Lê Lộc - Thúy Nga chính thức nhập hội tranh giành sự sủng ái của Minh Nhí  - Ảnh 7.

Minh Nhí.

Ăn theo cơn sốt cung đấu, Lê Lộc - Thúy Nga chính thức nhập hội tranh giành sự sủng ái của Minh Nhí  - Ảnh 8.

Xuân Nghị.

Poster và bộ hình nhân vật chính thức của phim cũng rộn ràng không khí ngày Tết với những gam màu sặc sỡ, bắt mắt và những diễn viên hài được khán giả yêu mến.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm