Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình

Sau khi đấu đá quyết liệt, bất chấp tình thân với cậu Trịnh Minh Dũng, Lê Lộc đã xuất sắc giành được giải thưởng 20 triệu đồng.

Tập 9 của chương trình truyền hình Đấu trường âm nhạc vừa lên sóng với sự góp mặt Diễm My 9XWill 365 trong vai trò MC. Ở tuần này, Lê Lộc - Liêu Hà Trinh - Trịnh Minh Dũng lần lượt đảm nhận vai trò thủ lĩnh.

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Ảnh 1.

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Ảnh 2.

Lê Lộc - Liêu Hà Trinh - Trịnh Minh Dũng.

Nối gót Lê Giang, con gái Lê Lộc "quậy banh" Đấu trường âm nhạc bằng những hành động "lầy lội" cùng lời tuyên bố không nể tình thân với "cậu" Trịnh Minh Dũng. Khởi đầu là màn tranh giành đấu sĩ, Lê Lộc dùng nhiều "thủ đoạn" như kéo tay, kéo chân, bắt chơi "oẳn tù tì" để ngăn Trịnh Minh Dũng và Liêu Hà Trinh chọn đội. Thậm chí cô còn vứt guốc để tiện chạy nhưng không giành được phần thắng mà còn bị đồng đội kết hợp "giấu guốc".

Không phục trước kết quả Lê Lộc "năn nỉ" Liêu Hà Trinh và Trịnh Minh Dũng một cơ hội "chạy lại". Cả 2 đồng ý với lời đề nghị nhưng không quên kèm theo yêu cầu: "Bây giờ trước khi chạy cho Lộc quay 8 vòng nhưng không được tháo guốc".

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Ảnh 3.

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Ảnh 4.

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Ảnh 5.

Được tạo điều kiện hết mức nhưng guốc cao khiến con gái Lê Giang một lần nữa thua cuộc và liên tục ngã "dập mông". Đó chính là lý do khiến cô hừng hực quyết tâm "tiêu diệt" Liêu Hà Trinh và "cậu" Trịnh Minh Dũng. Trong phần song đấu, hành động liên tiếp thách đấu của Lê Lộc khiến Liêu Hà Trinh giận dữ: "Mình sẽ lựa chọn ca khúc Tâm sự cùng người lạ để gửi cho Lê Lộc một lời nhắn từ nay về sau chúng ta không còn quen nhau nữa".

Không chỉ "cạn tình" Liêu Hà Trinh, Lê Lộc còn tuyên bố không nể tình thân Trịnh Minh Dũng. Trước sức ép từ "cháu gái" Trịnh Minh Dũng quyết định năn nỉ ban giám khảo để giành phần thắng. Giải thích cho hành động này, nam nghệ sĩ nói: "Cuộc đời này mình sống mình phải năn nỉ, giờ Lê Lộc dùng mỹ nhân kế nên mình phải có kế khác". Không chỉ Trịnh Minh Dũng, trước đó ở phần giới thiệu mở màn 3 thủ lĩnh đã cố "lấy lòng", tạo ấn tượng với giám khảo nhưng không thành công.

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Ảnh 6.

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Ảnh 7.

Các thí sinh trình diễn trong đêm thi.

Người mang về chiến thắng quyết định cho đội Lê Lộc chính là đấu sĩ Huỳnh Tú. Trong ca khúc Lặng thầm tại trận Chung kết, nữ đấu sĩ áp đảo Phương Anh Idol đội Liêu Hà Trinh với tỉ số 8 – 5. Song đấu bằng ca khúc tone nam nhưng cả 2 mang tới khán giả phần trình diễn hoàn chỉnh, tinh tế. Nếu Huỳnh Tú gây ấn tượng bởi chất giọng khàn trầm ấm thì Phương Anh lại chinh phục khán giả bằng giọng ca ngọt ngào đầy nội lực. Cả 2 kết hợp ăn ý khi Phương Anh phiêu rất tốt ở những nốt cao còn Huỳnh Tú giữ được sự ổn định ở những quãng thấp.

Tuy nhiên Huỳnh Tú lại là đấu sĩ nhận được điểm trên màn hình led của giám khảo sớm hơn. Giải thích về kết quả đại diện ban giám khảo chia sẻ: "Đây là tiết mục tuyệt vời nhất của ngày hôm nay. Hai bạn hát đều rất tuyệt vời chỉ có một số chỗ Phương Anh hát sai lời và có chút lỗi trong phần bè trong khi Huỳnh Tú lại giữ được sự ổn định. Tuy nhiên nếu được lựa chọn thì muốn giữ cả 2 thí sinh vì quá xuất sắc".

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Ảnh 8.

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Ảnh 9.

Lê Lộc phục thù cho mẹ Lê Giang, thẳng tay vứt giày cao gót để đấu với cậu mình - Ảnh 10.

Lê Lộc quăng luôn giày cao gót để quyết chiến đến cùng.

Nhờ sở hữu nhân tố tài năng Huỳnh Tú, Lê Lộc đã "ẵm trọn" giải thưởng trị giá 20 triệu đồng về đội Xí ngầu.

Chia sẻ
Đọc thêm