"Bí mật Trường Sanh cung": Hết được sủng ái, Trang Phi - Cao Thái Hà bị ghẻ lạnh đáng thương

Vì quá nhẫn tâm và độc ác, Cao Thái Hà đã bị hoàng đế ghẻ lạnh trong tập phim mới nhất của "Bí mật Trường Sanh cung".

Tập 2 của webdrama Bí mật Trường Sanh cung vừa lên sóng vào tối 29/1 với loạt diễn biến xoay quanh cuộc chiến hiểm ác chốn hậu cung. Tập 1 kết thúc bằng việc cũng vì chảnh chọe, ỷ quyền cậy thế mà Lê Tiệp Dư (Nysaky) ức hiếp Ngô Quý Nhân (Tata Thụy Anh) ngay trước cổng Trường Sanh Cung và đã nhận cái kết đắng là bị ban cho Nhất Trượng Hồng - 1 trượng đánh chết tại chỗ. "Xử đẹp" Lê Tiệp Dư ngay ngày đầu nhập cung, Trang Phi (Cao Thái Hà) không quên dành lời căn dặn nhẹ nhàng cho Ngô Quý Nhân rằng muốn tồn tại trong cung phải biết điều, biết thân biết phận và vị trí ở đâu.

Bí mật Trường Sanh cung: Hết được sủng ái, Trang Phi - Cao Thái Hà bị ghẻ lạnh đáng thương - Ảnh 1.

Bí mật Trường Sanh cung: Hết được sủng ái, Trang Phi - Cao Thái Hà bị ghẻ lạnh đáng thương - Ảnh 2.

Cao Thái Hà - Trang Phi.

Chuyện Trang Phi ban Nhất Trượng Hồng cho Lê Tiệp Dư đã đến tai của Hoàng Thượng. Dù không hài lòng với hành động của Trang Phi nhưng Hoàng Thượng tôn trọng quy tắc hậu cung nên không ra mặt giải quyết. Thay vào đó, Hoàng Thượng (Quốc Huy) bắt đầu "ghẻ lạnh" Trang Phi. Bằng chứng là việc, Hoàng Thượng không mặn mà việc gặp mặt hay cả việc Trang Phi tự tay chưng yến và đích thân mang đến nhưng cũng ra về trong sự thất vọng và ấm ức.

Bí mật Trường Sanh cung: Hết được sủng ái, Trang Phi - Cao Thái Hà bị ghẻ lạnh đáng thương - Ảnh 3.

Bí mật Trường Sanh cung: Hết được sủng ái, Trang Phi - Cao Thái Hà bị ghẻ lạnh đáng thương - Ảnh 4.

Bí mật Trường Sanh cung: Hết được sủng ái, Trang Phi - Cao Thái Hà bị ghẻ lạnh đáng thương - Ảnh 5.

Về phía Ngô Quý Nhân, những ngày đầu nhập cung chứng kiến ngay cảnh chèn ép, chết chóc nhưng cô không hề hối hận. "Vốn dĩ quyết định vào cung ta đã đoán trước những việc nữ nhân trong cung cả đời phải ở trong chốn lạnh lẽo, với một người đàn ông mình không hề yêu thương và cả ngày phải đối diện với những chuyện đáng sợ của các mỹ nhân tranh sủng hạnh. Thế nhưng, để giúp cho cha ta phục chức, lấy lại danh tiếng cho Ngô gia thì ta không còn cách nào khác!" – Ngô Quý Nhân thú nhận.

Để làm được việc này, Ngô Quý Nhân tâm niệm rằng: "Muốn tranh sủng thì phải dùng tâm, đắc sủng rồi chưa hẳn là đã hay mà phải từng bước từng bước đi vào trái tim của Hoàng Thượng nữa". Thế rồi, hành trình đi chinh phục trái tim Hoàng Đế và con đường trả thù cho cha của Ngô Quý Nhân chính thức bắt đầu!

Bí mật Trường Sanh cung: Hết được sủng ái, Trang Phi - Cao Thái Hà bị ghẻ lạnh đáng thương - Ảnh 6.

Bí mật Trường Sanh cung: Hết được sủng ái, Trang Phi - Cao Thái Hà bị ghẻ lạnh đáng thương - Ảnh 7.

Ngô Quý nhân.

Bắt đầu công cuộc chinh phục trái tim Hoàng Thượng, Ngô Quý Nhân chọn việc lấy lòng Hoàng Hậu để gây sự chú ý của cả đôi bên. Suốt hơn 1 tháng ròng, Ngô Quý Nhân đến cung để kể chuyện, tạo tiếng cười, mua vui cho Hoàng Hậu. Với tính cách thú vị, đầu óc đơn thuần không suy nghĩ thiệt hơn đã khiến Ngô Quý Nhân ghi điểm trong lòng Hoàng Hậu. Hành động tạo tiếng cười cho Hoàng Hậu của Ngô Quý Nhân lọt vào mắt của Hoàng Thượng dù cho vị Hoàng Đế này khi mặt đối mặt lần đầu tiên đã tỏ ra lạnh lùng, khó chịu.

Bí mật Trường Sanh cung: Hết được sủng ái, Trang Phi - Cao Thái Hà bị ghẻ lạnh đáng thương - Ảnh 8.

Bí mật Trường Sanh cung: Hết được sủng ái, Trang Phi - Cao Thái Hà bị ghẻ lạnh đáng thương - Ảnh 9.

Hoàng hậu.

Bí mật Trường Sanh cung: Hết được sủng ái, Trang Phi - Cao Thái Hà bị ghẻ lạnh đáng thương - Ảnh 10.

Bí mật Trường Sanh cung: Hết được sủng ái, Trang Phi - Cao Thái Hà bị ghẻ lạnh đáng thương - Ảnh 11.

Hoàng đế.

Trước cổng Trường Sanh Cung, các phi tần lại tiếp tục đấu khẩu nhau. Ỷ thế có được sự sủng ái của Hoàng Thượng, Trang Phi kéo thêm bè phái là Thục Tần (Vi Vân) khi cả hai không ngừng ra uy với mỹ nhân mới vào cung là Ngô Quý Nhân. Tuy nhiên, với tính cương trực, Ngô Quý Nhân không để bản thân chịu thiệt mà cũng đối đáp thiệt hơn để không bị ức hiếp oan ức.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm