BÀI GỐC Lấy chồng đại gia nhưng cả tháng trời tôi mới được chồng đụng vào người một lần để rồi bây giờ phải lén lút làm điều mà bản thân ghê sợ

Lấy chồng đại gia nhưng cả tháng trời tôi mới được chồng đụng vào người một lần để rồi bây giờ phải lén lút làm điều mà bản thân ghê sợ

Em xấu hổ cùng cực nhưng không dám nói với ai. Nhất là bố mẹ, nếu biết em khổ tâm thế này, ông bà cũng đau lòng lắm.

1 Chia sẻ

Lấy chồng là huấn luyện viên thể hình, hãnh diện tự hào bao nhiêu thì giờ tôi lại cắn răng lo lắng bấy nhiêu

Chúng em mới kết hôn 3 tháng thôi. Giờ em cảm thấy rất mông lung và sợ hãi.

Chồng em là PT của một phòng Gym khá nổi tiếng ở đất thủ đô. Lúc yêu nhau, em luôn tự hào và hãnh diện với bạn bè và người quen vì có anh người yêu đẹp trai, thân hình đẹp khỏi nói, khỏe mạnh, ga lăng, lại thu nhập tốt. Nhưng ở với nhau 3 tháng, có một số việc phát sinh khiến em rất buồn rầu.

Lương cứng của chồng em thì chỉ thuộc dạng trung bình, chủ yếu dựa vào thưởng và phần hoa hồng khi khách ký hợp đồng. Em cũng biết khách hàng của anh phần đông là con trai, cũng có các chị lớn tuổi và các em gái sinh viên. Nhưng anh bảo anh luôn giữ khoảng cách với họ. Khi đỡ tạ cho họ anh cũng phải đứng ở một góc độ hợp lý, tránh đụng chạm nhiều. Thực sự thì em rất tin tưởng nhân cách của anh.

Nhưng tối hôm qua, lúc 11 giờ khuya em vẫn thấy anh đang nhắn tin. Chồng chẳng giấu em chuyện gì cả nên khi đi vệ sinh, chồng vẫn vứt điện thoại lại giường. Thế nên em cầm lên xem và choáng váng khi thấy cùng một lúc anh nhắn tin với 3 người khác. Có 2 người anh lưu tên là "Chị khách 1", "Chị khách 2", một người anh lưu "Khách sộp".

Lấy chồng là huấn luyện viên thể hình, hãnh diện tự hào bao nhiêu thì giờ tôi lại cắn răng lo lắng bấy nhiêu - Ảnh 1.

Em sợ sau này anh sẽ dấn sâu hơn vào những cám dỗ. (Ảnh minh họa)

Theo cách xưng hô của chồng thì "Khách sộp" là đàn ông ngoài 40 tuổi. Còn 2 chị khách kia thì cũng gần 50 rồi. Điều sốc nhất là nội dung những tin nhắn đó. 3 vị khách đều có ý tán tỉnh đong đưa chồng em. Còn anh thì không đồng ý cũng không từ chối, trả lời rất mập mờ.

Lúc chồng đi vào, em hỏi thì anh bảo, thời giờ không tán tỉnh mập mờ với khách thì lấy đâu ra hợp đồng với hoa hồng. PT thì nhiều, khách mà chịu bỏ ra 100 triệu - 300 triệu kí hợp đồng 1-3 năm thì ít, cạnh tranh nhau là chuyện thường. Giờ mình không "chơi chiêu" thì mất khách ngay.

Em biết nghề nào cũng có cái khó của nó. Nhưng giờ mặc chồng tán tỉnh người khác để lấy hợp đồng thì em sợ sau này anh sẽ dấn sâu hơn vào những cám dỗ. Lỡ đâu có chị hay anh khách nào ngỏ lời "đi đêm", "đi kín" và cho anh một khoản lớn, thì liệu chồng em có còn giữ được nhân cách nữa không?

Em lo lắm các chị ạ. Tính em thì thà ít tiền một chút mà sống tự tại, không phải làm trái với lương tâm, trái với tính cách là em hài lòng. Nhưng chồng em làm việc trong môi trường đó, em không biết có an toàn giữ được anh không nữa? Mong các chị cho em lời khuyên.

(hoahonggai...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm