Lắp camera trước khi về ngoại ở cữ, tôi cay đắng khi biết được sự thật phía sau "người chồng tuyệt vời"

Sợ không có ai ở nhà trông coi nhà cửa nên tôi đã lắp camera an ninh trước khi về ngoại. Nhưng trộm đâu chẳng thấy mà thay vào đó, tôi lại phát hiện hành vi đáng ghê tởm của chồng mình.

Vợ chồng tôi từng học chung trường đại học nhưng đến tận lúc đi làm và tình cờ gặp lại nhau trong công việc thì mới quen nhau. Có lẽ vì điểm chung này mà chúng tôi nhanh chóng thân thiết và yêu nhau lúc nào không hay.

Với người khác thì không biết thế nào nhưng với tôi, chồng tôi từng là một người rất tuyệt vời. Có thể anh không quá đẹp trai cũng không quá giàu có nhưng lại vô cùng đáng tin cậy và biết cách yêu thương, chăm sóc vợ. Hơn nữa, là một người có chí tiến thủ nên anh cũng nhanh chóng được thăng tiến trong công việc.

Sau gần 1 năm yêu đương, chúng tôi xin phép gia đình 2 bên được về chung một nhà. Đương nhiên gia đình 2 bên nhanh chóng đồng ý vì chúng tôi cũng chẳng còn trẻ trung gì nữa, tìm được một người phù hợp và tương đồng mọi thứ đâu phải dễ. 

Lắp camera trước khi về ngoại ở cữ, tôi cay đắng khi biết sự thật phía sau người chồng tuyệt vời - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Kết hôn xong, hai vợ chồng quyết định mở một công ty riêng. Nhờ sự tư vấn và giúp đỡ của 2 bên nội ngoại mà may thay, công việc làm ăn của vợ chồng tôi phất lên nhanh chóng. Cuộc sống của chúng tôi cũng đỡ vất vả hơn mà chồng tôi cũng ra dáng một người thành đạt, một ông chủ có tiền hơn. 

Lúc này, tôi bắt đầu tính đến chuyện sinh con. Sức khỏe của tôi không được tốt lắm nên khi vừa mang thai, chồng tôi đã bắt vợ ở nhà: "Em cứ yên tâm ở nhà dưỡng thai đi, chuyện công ty cứ để anh lo". Tin tưởng chồng nên tôi nhanh chóng đồng ý, quanh quẩn ở nhà chờ đến ngày sinh nở.

Trong thời gian tôi mang thai, 2 vợ chồng vẫn vô cùng bình thường. Anh đi làm thì thôi còn cứ hễ về nhà là lại sà vào ôm bụng vợ và nói chuyện với con. Không chỉ có thế, dù là ông chủ nhưng chồng tôi vẫn sẵn sàng làm việc nhà, nấu nướng giúp vợ. Tôi đã nghĩ mình thật may mắn khi lấy được anh làm chồng.

Trước khi về ngoại ở cữ, sợ không có ai trông nhà nên tôi quyết định lắp camera an ninh. Nhưng cái tính lúc nhớ lúc quên nên tôi cũng quên luôn chuyện phải nói với chồng, nào ngờ chính từ đây mà tôi phát hiện ra hành động đáng ghê tởm của anh.

Lúc đó tôi mới sinh được hơn 1 tháng, con đang thiu thiu nằm ngủ nên tôi buồn tay lấy điện thoại ra check camera xem nhà cửa thế nào. Thật bất ngờ khi tôi đang xem thì thấy chồng về. Nhưng anh không chỉ có 1 mình mà còn dắt theo 1 người phụ nữ khác, cô ta hành động tự nhiên như đã từng đến đây rất nhiều lần rồi. Và cả 2 nhanh chóng lôi nhau vào phòng ngủ.

Lắp camera trước khi về ngoại ở cữ, tôi cay đắng khi biết sự thật phía sau người chồng tuyệt vời - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Không nói thì ai cũng hình dung được họ làm gì trong đó. Tôi giận tím mặt nhưng vẫn không gọi cho chồng ngay mà lưu đoạn video lại và gửi cho chồng. Mãi một lúc sau mới thấy chồng tôi gọi lại với giọng rối rít:

- Anh... Em... Em cho anh xin lỗi. Anh biết mình đã sai rồi, mong em tha thứ cho anh. Bây giờ em muốn như thế nào anh cũng chịu...

- Tôi làm như thế nào anh cũng đồng ý phải không? Thế thì tôi sẽ khiến anh ân hận suốt đời. Tôi đã tin tưởng anh như thế mà...

- Anh xin lỗi...

Sau đó tôi nhanh chóng gửi đơn ly hôn lên tòa án. Với đoạn clip bằng chứng chồng ngoại tình có sẵn trong tay và bản thân anh ta cũng thừa nhận, tôi đã chiếm ưu thế. Kết quả là từ một người có tất cả, chồng tôi đã phải rời khỏi nhà với 2 bàn tay trắng. 

Thực ra đã có lúc tôi muốn tha thứ cho chồng mình nhưng mỗi lần như thế, tưởng tượng ra cảnh anh ta và tình nhân ân ái trên chiếc giường ngủ của 2 vợ chồng là tôi lại không chịu nổi. Đúng là trên đời này, những người mà chúng ta tin tưởng nhất lại thường gây ra những vết thương chí mạng nhất. 

Chia sẻ
Đọc thêm