BÀI GỐC Mẹ vợ lên nhà chơi, chồng tôi trốn trong phòng, đến lúc mẹ về thì vội đưa ra một chiếc váy khiến tôi nghẹn ngào

Mẹ vợ lên nhà chơi, chồng tôi trốn trong phòng, đến lúc mẹ về thì vội đưa ra một chiếc váy khiến tôi nghẹn ngào

Tôi thấy mẹ lên chơi thì mừng lắm nhưng thái độ của chồng lại khiến tôi nghi ngờ và khó chịu.

3 Chia sẻ

Lần đầu tiên nhìn thấy người yêu mặc váy ngắn, tôi ngớ người bởi những dấu vết ngang dọc trên hai chân cô ấy

MY HANH,
Chia sẻ

Nhìn những dấu vết ngang dọc trên hai chân người yêu, tôi bàng hoàng và sốc đến mức khó tin.

Người yêu tôi thuộc típ người kín đáo, ăn nói lễ phép, ngoan hiền. Yêu nhau mà nửa năm mới có nụ hôn đầu tiên. Và đến tận bây giờ, dù đã yêu nhau gần 3 năm, cô ấy vẫn luôn giữ mình, chưa bao giờ cho phép tôi vượt qua giới hạn trong bất cứ tình huống nào. Tuy nhiên, tôi lại cảm thấy thích thú, trân trọng người yêu nhiều hơn. Thời buổi này, tìm được người kín kẽ, giữ phận như cô ấy quả thật rất hiếm.

Theo như dự định thì chúng tôi sẽ kết hôn vào giữa năm nay. Nhưng mấy ngày trước, khi đến nhà người yêu đột ngột và nhìn thấy cô ấy mặc váy ngắn ở nhà, tôi lại bàng hoàng. Từ trước đến nay, cô ấy luôn rất đúng giờ. Hẹn tôi mấy giờ, cô ấy đều chuẩn bị xong xuôi trước đó và đợi tôi. Cô ấy cũng không mặc váy ngắn mà chỉ mặc quần hoặc váy maxi dài, che kín chân.

Lần đầu tiên nhìn thấy người yêu mặc váy ngắn, tôi không vui mà còn sửng sốt bởi những dấu vết ngang dọc trên hai chân cô ấy - Ảnh 1.

Sau khi thấy hai chân của người yêu, tôi bắt đầu nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực về cô ấy. (Ảnh minh họa)

Vì thế, khi thấy người yêu diện váy ngắn, tôi đã rất bất ngờ. Đặc biệt hơn, những vết rạn ngang dọc khắp hai bên chân, đùi của người yêu làm tôi choáng váng. Hồi trước, chị gái tôi sau khi sinh con cũng xuất hiện những vết rạn này, trong khi hồi con gái, chân chị ấy rất nuột nà. Chính chị tôi cũng nói khi phụ nữ mang thai và sinh con, tùy theo cơ địa mà một số người ngoài bụng ra thì còn bị ran cả bắp chân, đùi. Người yêu tôi còn là con gái, sao đã có mấy vết rạn này rồi?

Sau khi thấy hai bắp chân của người yêu, tôi bắt đầu nảy sinh những suy nghĩ tiêu cực về cô ấy. Có khi nào cô ấy đang giấu giếm tôi một việc gì đó lớn lao không? Tại sao cô ấy kiên quyết không cho cả hai 'vượt rào' dù có khi đi du lịch, ở cùng phòng với nhau. Vì sao cô ấy lại mặc quần hoặc váy dài mà không mặc váy ngắn. Liệu tôi có đang bị lừa không mọi người? Tôi nên làm gì bây giờ?

(thanhlinh...@gmail.com)

Chia sẻ