BÀI GỐC Mẹ vợ lên nhà chơi, chồng tôi trốn trong phòng, đến lúc mẹ về thì vội đưa ra một chiếc váy khiến tôi nghẹn ngào

Mẹ vợ lên nhà chơi, chồng tôi trốn trong phòng, đến lúc mẹ về thì vội đưa ra một chiếc váy khiến tôi nghẹn ngào

Tôi thấy mẹ lên chơi thì mừng lắm nhưng thái độ của chồng lại khiến tôi nghi ngờ và khó chịu.

3 Chia sẻ

Choáng váng với điều kiện cưới hỏi của bạn trai, tôi phản đối thì anh vùng vằng ném trả chìa khóa rồi tự bắt taxi bỏ về

MY HANH, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tôi và anh đang cãi nhau kịch liệt thì anh có hành động khiến tôi kinh ngạc, bất ngờ.

Yêu nhau 6 tháng nhưng tôi đã chán ngán bản tính giận dỗi, chuyện bé xé ra to của người yêu. Lúc nào anh cũng cho rằng mình đúng, người khác sai. Mỗi khi đi chơi cùng, thấy ai xăm trổ hay con gái mặc váy ngắn quá, anh đều lên tiếng chỉ trích dù tôi đã bảo họ chẳng liên quan gì đến mình. Chỉ cần tôi sơ suất trong cách nói chuyện một tí, anh sẽ bắt bẻ rồi quy cho tôi cái tội không yêu anh. Tôi bực quá, nói lại thì anh lại bảo tôi hung, hỗn, sẽ không thể là một người vợ tốt??? 

Tháng trước, anh cầu hôn tôi. Vì cả hai đều đã lớn tuổi (tôi 28 tuổi, anh 30 tuổi) nên tôi cũng tặc lưỡi đồng ý cưới. Tôi còn nghĩ rằng cưới về sẽ từ từ, nhẹ nhàng thay đổi chồng. Nhưng hình như tôi suy nghĩ lầm rồi.

Hôm qua, khi đang đi chơi, chúng tôi lại xảy ra một cuộc tranh cãi về việc tiền mừng cưới. Anh nói tiền cưới hỏi phải là do hai chúng tôi bỏ ra toàn bộ, gia đình hai bên không cần phải lo lắng gì cả. Anh còn khoe đã dành dụm được 100 triệu để cưới vợ. Nhưng tiền mừng cưới thì bên nhà anh phải đưa hết cho bố mẹ anh, xem như tiền cảm ơn bố mẹ đã nuôi anh khôn lớn. Còn bên tôi thì tôi tự xử lý.

Đang cãi nhau, người yêu bỗng dừng xe lại rồi gọi taxi đến chở về trước sự kinh ngạc của tôi - Ảnh 1.

Đấy, chưa cưới mà đã thế đấy thì cưới về rồi, tôi có thể sống hạnh phúc nổi không? (Ảnh minh họa)

Tôi không đồng ý. Trước đó chúng tôi đã thống nhất sẽ mời bạn bè hai đứa chung ở phía nhà anh. Như thế chẳng khác gì tiền mừng cưới của bạn bè tôi sẽ rơi vào tay bố mẹ anh. Quá đáng hơn là anh chỉ biết nắm lấy phần lợi cho mình và gia đình, chẳng quan tâm đến tôi và gia đình tôi.

Trong lúc tranh cãi kịch liệt, người yêu tôi bỗng nhiên dừng xe rồi vùng vằng vứt chìa khóa xe xuống đất. (Chúng tôi đi bằng xe máy của tôi). Sau đó, anh gọi điện cho taxi đến chở về trước sự kinh ngạc của tôi. 

Đấy, chưa cưới mà đã thế đấy thì cưới về rồi, tôi có thể sống hạnh phúc nổi không? Chán chường quá. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

(koalinh...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm