Làm vợ đại gia trăm tỷ, Phan Như Thảo bất ngờ khuyên các chị em 35 tuổi mới lấy chồng sinh con

Su, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

"Riêng trường hợp của tôi sinh con năm 31 tuổi là vì lấy ông chồng già. Nếu để đến 5 - 7 năm nữa mới sinh thì không được. Nhưng nếu bạn cưới 1 người ngang ngang tuổi mình thì đẻ sớm để làm gì" - Phan Như Thảo nói.

Tại chương trình 1 tiếng kể hết, Phan Như Thảo đã có những chia sẻ về chuyện sinh con. Theo đó, cựu người mẫu bộc bạch quan điểm cá nhân rằng nên sinh con sau 35 tuổi.

"Đừng có lo phụ nữ sau 35 tuổi sinh con khó, bây giờ y học tiến bộ, sinh con lúc bao nhiêu tuổi cũng được hết. Hãy enjoy cuộc sống đi, 35 tuổi mới lấy chồng và sinh con. Tôi sinh con năm 31 tuổi, bây giờ đang rất hối hận vì sinh sớm. Hãy suy nghĩ thật nghiêm túc với chuyện sinh con. Sinh 1 đứa trẻ ra rất dễ nhưng trách nhiệm đối với nó lại kinh khủng và mệt mỏi".

1 tiếng kể hết: Phan Như Thảo khuyên chị em nên lấy chồng sinh con sau 35 tuổi.

"Tất cả những thứ mà em muốn, hãy làm hết đi. Vì nếu em sinh con là không thể làm được gì nữa cả. Trong vòng 20 năm, đến khi con 20 tuổi mình mới quay trở lại làm điều mình thích được".

Làm vợ đại gia trăm tỷ, Phan Như Thảo bất ngờ khuyên các chị em 35 tuổi mới lấy chồng sinh con - Ảnh 3.

Khi được hỏi có phải Phan Như Thảo là trường hợp đặc biệt của showbiz Việt hay không, bởi các nghệ sĩ khác sau khi sinh con họ vẫn quay trở lại làm việc bình thường, đâu cần thiết phải dừng mọi thứ vì con, cựu người mẫu tiếp lời: "Nhưng nếu như thế thì mình không thể ở bên con mọi lúc được. Mình không dành hết mọi thứ cho con lúc còn nhỏ, đến lúc lớn lên rồi nó sẽ cảm thấy thiếu thốn lắm. Giống như tội vậy đó".

"Tôi lựa chọn như thế. Khi bạn có con rồi thì dù cho có bỏ nó ở nhà để làm việc đi chăng nữa cũng không thể dành 100% toàn tâm toàn ý cho công việc. Bạn phải có thời gian cho con, nó ăn nó ngủ, nó đi vệ sinh các kiểu, lo cho con mệt lắm. Vậy nên 35 tuổi hãy nên nghĩ tới chuyện lấy chồng đẻ con".

Làm vợ đại gia trăm tỷ, Phan Như Thảo bất ngờ khuyên các chị em 35 tuổi mới lấy chồng sinh con - Ảnh 4.

"Còn riêng trường hợp của tôi sinh con năm 31 tuổi là vì lấy ông chồng già. Nếu để đến 5 - 7 năm nữa mới sinh thì không được. Vì lúc con được 20 tuổi, chồng đã 70 rồi. Yêu 1 người lớn tuổi hơn nhiều quá mà chần chừ không đẻ thì không tốt. Nhưng nếu bạn cưới 1 người ngang ngang tuổi mình thì đẻ sớm để làm gì".

"Bây giờ tôi nói tới 2 trường hợp, nếu mình lấy chồng sinh con sớm thì hãy sớm hẳn luôn, tức là lúc 22 - 23 tuổi, mới vừa học xong Đại học đấy. Tới khi con 10 tuổi thì mình 33 - 34 tuổi thôi, vẫn trẻ để làm việc mình thích. Còn nếu quyết định chờ thì hãy chờ qua 35 tuổi hãy lấy chồng, sinh con. Bởi vì sao? Bởi vì chưa kịp làm gì hết trơn đã có con rồi. Thêm nữa, lấy chồng xong đừng sinh con liền, hãy tận hưởng khoảng thời gian trăng mật vợ chồng son đã rồi hãy sinh con sau".

Chia sẻ
Đọc thêm