Con gái Phan Như Thảo hơn 3 tuổi đã biết sấy tóc cho mẹ nhưng người đẹp tiết lộ thảm cảnh sau đó ai cũng cảm thông

Mặc dù mới hơn 3 tuổi nhưng con gái Phan Như Thảo đã biết quan tâm mẹ thế này rồi đây!

Phan Như Thảo là chân dài nổi tiếng, từng gặt hái không ít thành tích đáng kể như Top 10 "Hoa hậu thế giới người Việt 2007", Top 5 "Siêu mẫu Việt Nam 2007", Á hậu "Hoa hậu người Việt Hoàn cầu"…

Giữa lúc có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp thì Phan Như Thảo bất ngờ kết hôn với doanh nhân nổi tiếng Đức An - đại gia lớn hơn cô 26 tuổi và từng có 3 đời vợ khiến ai cũng sửng sốt.

Con gái Phan Như Thảo hơn 3 tuổi đã biết sấy tóc cho mẹ nhưng người đẹp tiết lộ thảm cảnh sau đó ai cũng cười nắc nẻ - Ảnh 1.

Vợ chồng Phan Như Thảo - Đức An.

Cặp đôi sinh con gái đầu lòng vào tháng 11/2016, cô bé có tên ở nhà là Bồ Câu. Sau khi sinh con, Phan Như Thảo dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình, kinh doanh và không có ý định tái xuất làng giải trí. Tuy thế, vợ chồng cô vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ.

Mới đây, người đẹp Cà Mau đã chia sẻ lên trang cá nhân cảnh được con gái ân cần chăm sóc. Bồ Câu mới hơn 3 tuổi nhưng đã biết sấy tóc cho mẹ rất cẩn thận. Phan Như Thảo có lẽ rất hạnh phúc vì sự hiếu thảo của con gái. Nhưng khổ nỗi, sau khi cô bé hoàn thành thì chân dài lại than trời: "Con gái rượu bia. Sấy cái tóc có 10 phút mà ngồi gỡ tóc rối, đứt pặc pặc hết 60 phút. Đau hết cả đầu".

Con gái Phan Như Thảo sấy tóc cho mẹ.

Mặc dù có lòng tốt muốn giúp mẹ nhưng có lẽ chưa nhiều kinh nghiệm trong việc sấy tóc nên kết quả khiến Phan Như Thảo khốn khổ.

Câu chuyện của chân dài Cà Mau đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ mọi người. Ai nấy phì cười vì thảm cảnh mà bà xã đại gia Đức An gặp phải, đồng thời cũng khen ngợi sự hiếu thảo, ngoan ngoãn của Bồ Câu: "Con gái giỏi quá!", "Muốn gì nữa, Bồ Câu làm cho là may rồi hen", "Mai này còn đem mẹ ra chải đầu tết tóc, cặp tóc các kiểu nữa", "Cưng quá chị ơi"...

Con gái Phan Như Thảo hơn 3 tuổi đã biết sấy tóc cho mẹ nhưng người đẹp tiết lộ thảm cảnh sau đó ai cũng cười nắc nẻ - Ảnh 3.

Bé Bồ Câu - con gái Phan Như Thảo.

Bé Bồ Câu hiện giờ mới hơn 3 tuổi nhưng tỏ ra rất tự tin và thông minh. Trong khoảng thời gian nghỉ học vì dịch, cô bé đã thể hiện khả năng tiếng Anh bằng cách đọc vanh vách bảng chữ cái.

Chia sẻ về việc dạy dỗ con gái, Phan Như Thảo cho biết, cả hai vợ chồng đều khá cưng chiều Bồ Câu. Tuy nhiên, đại gia Đức An có phần khó kiềm chế cảm xúc nên từng trách mắng Bồ Câu. Tuy nhiên, ông xã Phan Như Thảo phải giật mình vì con nhỏ ngay lập tức bắt chước câu chửi của bố dù bé nói còn chưa sõi. 

Từ câu chuyện này, đại gia Đức An rút ra kinh nghiệm cho bản thân cũng như cho tất cả những bậc làm cha mẹ rằng "Người lớn phải thật cẩn thận lời nói trước mặt lũ trẻ".

Con gái Phan Như Thảo hơn 3 tuổi đã biết sấy tóc cho mẹ nhưng người đẹp tiết lộ thảm cảnh sau đó ai cũng cười nắc nẻ - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm