[LIVESTREAM] Phan Như Thảo: Người ta mắng chửi tôi là đồ giật chồng, lúc đầu không biết mình là vợ thứ 4 của đại gia Đức An

"Lúc mới đám hỏi, tôi không lường trước mọi sự kinh khủng đến thế. Khi anh Đức An gặp tôi thì anh ấy đã độc thân 10 năm rồi. 1 người đàn ông độc thân 10 năm mới đi thêm bước nữa thì tại sao lại nói tôi giật chồng" - Phan Như Thảo kể.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết với vai trò khách mời, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống hôn nhân với đại gia Đức An hơn cô 25 tuổi.

1 tiếng kể hết: Phan Như Thảo bị mắng giật chồng, không biết mình là vợ thứ 4 của đại gia Đức An

Phan Như Thảo - Đức An đính hôn từ năm 2015 và đến hiện tại vẫn chưa tổ chức đám cưới. Cặp đôi đã có với nhau con gái xinh xắn, được đặt tên là bé Bồ Câu. Phan Như Thảo sinh năm 1988, còn Đức An sinh năm 1962 và đã trải qua 3 đời vợ trước khi đến với cô. Vị đại gia này từng gây ồn ào khi xảy ra tranh chấp khối tài sản lên tới 288 tỷ đồng với vợ cũ là siêu mẫu Ngọc Thúy.

[LIVESTREAM] Phan Như Thảo: Người ta mắng chửi tôi là đồ giật chồng, lúc đám hỏi không biết mình là vợ thứ 4 của Đức An  - Ảnh 2.

Chính vì thế nên khi mới công khai chuyện tình cảm cùng Đức An, Phan Như Thảo đã đối mặt với không ít chỉ trích. Tại 1 tiếng kể hết, Phan Như Thảo chia sẻ: "Lúc mới đám hỏi, tôi không lường trước mọi sự kinh khủng đến thế. Khi anh Đức An gặp tôi thì anh ấy đã độc thân 10 năm rồi. 1 người đàn ông độc thân 10 năm mới đi thêm bước nữa thì tại sao lại nói tôi giật chồng ai đó. Tại sao lại bảo tôi giật chồng thế này thế nọ rồi còn tranh giành tài sản nữa chứ".

"Tôi có biết gì về tài sản đâu? Tôi không lường trước được chuyện mình bị mắng chửi như vậy. Trước đó, tôi không thường xuyên bị đặt điều dối trá kiểu như vậy nên lúc đối mặt thực tế, tôi sốc lắm. Tôi muốn đi chửi lộn với những người mắng mình cơ. Nhưng tôi không biết họ là ai hết. Chẳng lẽ giờ cứ đi giải thích với những người không chịu hiểu và không chịu tin sao? Rồi tôi chịu đựng dần, bỏ ngoài tai và mặc kệ mọi thứ. Riết cũng quen".

Ngoài ra, Phan Như Thảo cũng cho biết lúc quyết định về với Đức An cô không biết anh từng có 3 đời vợ. Phan Như Thảo chỉ nghĩ cô có 2 vợ trước thôi, và bản thân sẽ trở thành vợ thứ 3. Nào ngờ khi mọi chuyện đã định rồi, Phan Như Thảo mới hay cô là đời vợ thứ 4.

Chia sẻ
Đọc thêm