Phan Như Thảo và chồng đại gia trăm tỷ mang 45 người đi chụp ảnh cưới đẹp như cổ tích

Bộ ảnh cưới của Phan Như Thảo và chồng là đại gia Đức An được thực hiện tại Sapa với ekip lên đến 45 người.

Góp mặt trong chương trình 1 tiếng kể hết, cựu người mẫu Phan Như Thảo đã có những chia sẻ chân thành về chuyện cưới xin. Phan Như Thảo và đại gia trăm tỷ Đức An đính hôn vào năm 2015, đến bây giờ cặp đôi vẫn chưa tổ chức lễ cưới dù đã có 1 bé gái xinh xắn.

Trước khi về bên Phan Như Thảo, đại gia Đức An từng trải qua 3 cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Chính Phan Như Thảo cũng thừa nhận, chồng cô có rất nhiều vợ và cũng lắm thị phi tai tiếng.

1 tiếng kể hết: Phan Như Thảo kể chuyện mang 45 người đi chụp ẩnh cưới với đại gia trăm tỷ.

Tuy chưa chính thức làm đám cưới nhưng Phan Như Thảo và đại gia Đức An đã có bộ ảnh cưới ngọt ngào như cổ tích. Trước câu hỏi có phải chụp ảnh cưới để chuẩn bị cho hôn lễ hay không, Phan Như Thảo đáp rằng không phải. Việc chụp ảnh cưới này không xuất phát từ vợ chồng cô, chỉ là Phan Như Thảo nhận được lời mời từ tạp chí nước ngoài nổi tiếng. Theo đó, tạp chí này mời vợ chồng Phan Như Thảo đến Sapa để chụp ảnh.

Phan Như Thảo và chồng đại gia trăm tỷ mang 45 người đi chụp ảnh cưới đẹp như cổ tích  - Ảnh 3.

"Trong đầu tôi nghĩ mình cũng chưa chụp ảnh cưới mà, thôi thì cứ chụp để dành hẳn 1 bộ đi. Thế rồi bộ ảnh đó ra đời" - Phan Như Thảo kể.

"Ekip chụp ảnh rất chuyên nghiệp. Thường thì tôi cứ nghĩ chụp ảnh chắc chỉ có stylist rồi nhiếp ảnh gia là đủ, ngờ đâu đoàn chụp ảnh cho chúng tôi đến 30 người. Ban đầu, tôi khá lo lắng bởi vì bạn bè đi theo hỗ trợ vợ chồng tôi đến 15 người. Toàn là người thân cận thôi, mọi người bảo đi theo để vừa chơi vừa hỗ trợ Phan Như Thảo. Đến lúc hỏi bên tạp chí, họ dắt theo thêm 30 người nữa, thành ra chỉ 1 bộ ảnh cưới mà cả đoàn rồng rắn kéo nhau lên Sapa đến 45 người, nghe qua ai cũng hết hồn".

Phan Như Thảo và chồng đại gia trăm tỷ mang 45 người đi chụp ảnh cưới đẹp như cổ tích  - Ảnh 4.

"Anh nhiếp ảnh gia là người Hàn Quốc, anh ấy từ Hàn bay sang Việt Nam chỉ để chụp ảnh cho tôi. Ekip hoa cưới cầm tay có riêng, ekip làm hoa cưới ở cổng cũng có riêng nốt. Thành ra lúc làm việc khá là chuyên nghiệp, mọi người khiến tôi rất bất ngờ" - Phan Như Thảo nói thêm.

Nói về chồng mình, Phan Như Thảo kể: "Chồng tôi rất thương vợ, dù việc chụp ảnh khiến nah không quen nhưng lúc tôi nói rằng muốn làm điều này, anh vẫn chiều theo. Tôi là người mẫu mà, dù bây giờ không làm nghề nữa nhưng với máy ảnh vẫn có cảm giác rất tốt. Máy ảnh dù cách xa mấy chục mét, hễ phát hiện ra tôi vẫn biết cách tạo dáng, còn anh An thì không được như thế. Lúc vào chụp, chông tôi vô cùng ngơ ngác".

Chia sẻ
Đọc thêm