Làm người yêu có thai nhưng không nhận, thanh niên còn khoe khoang sắp lấy vợ mới, bỏ mặc bạn gái mổ đẻ một mình trong bệnh viện!

Hướng Dương HT,
Chia sẻ

Bạn gái báo tin có thai, thanh niên này phủ nhận việc là cha đứa bé, yêu cầu người yêu đi xét nghiệm ADN. Nhưng khi cô gái báo phí xét nghiệm là 28 triệu thì anh ta lại tiếc tiền bảo thôi.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xuất hiện bài viết "bóc phốt" một chàng trai có tên là V.K về tội "dám làm mà không dám nhận". Thanh niên này đã làm cho người yêu của mình có bầu nhưng rồi lại chối đây đẩy, không nhận. Bỉ ổi hơn anh ta còn ngang nhiên yêu một cô gái khác và huênh hoang khoe rằng sắp lấy vợ.

Làm người yêu có thai nhưng không nhận, thanh niên còn khoe khoang sắp lấy vợ khác, bỏ mặc bạn gái mổ đẻ một mình trong bệnh viện! - Ảnh 1.

Bài đăng bóc phốt V.K bội bạc.

Theo như bài tố thì V.K và bạn của cô gái đăng bài có quan hệ yêu đương từ hồi giữa năm 2018. Hai người làm chung công ty. Trong khoảng thời gian yêu nhau, anh này có về nhà bạn gái ăn ngủ như người nhà. Nhưng đến Tết 2019 thì V.K đã chia tay cô gái.

Những tưởng "đường ai nấy đi" không còn liên lạc gì thì hết Tết quay lại công việc, V.K lại năn nỉ quay lại và đòi "quan hệ" với cô gái. Vì tin tưởng bạn trai do nhiều lần được dẫn về quê ra mắt nên cô gái đồng ý. Tuy nhiên đến khi cô gái có thai và báo tin vui này cho V.K thì anh chàng nhanh chóng lộ mặt thực là kẻ "dám làm mà không dám nhận".

Làm người yêu có thai nhưng không nhận, thanh niên còn khoe khoang sắp lấy vợ khác, bỏ mặc bạn gái mổ đẻ một mình trong bệnh viện! - Ảnh 2.

Chia tay bạn gái rồi nhưng V.K lại năn nỉ đòi quay lại.

V.K liên tục sinh sự và tìm cách thoái thách trách nhiệm của mình. Anh cho rằng bào thai đó không phải của anh và yêu cầu cô gái đi xét nghiệm ADN. Cô người yêu đồng ý đi xét nghiệm, nhưng khi biết viện phí là 28 triệu anh ta lại tiếc tiền và bảo thôi.

Khi biết số tiền xét nghiệm ADN là 28 triệu anh này lại tiếc.

Không chịu trách nhiệm về việc bạn gái mang thai đã đành, V.K còn ngang nhiên quay lại với người yêu cũ. Cô gái kia dù đã biết chuyện của V.K nhưng vẫn làm lơ và chấp nhận yêu người đàn ông tệ bạc này.

Trong lúc bạn gái có thai anh ta cũng hỏi thăm được 2 lần.

Được một thời gian thì V.K đến công ty khoe khoang rằng anh sắp lấy vợ. Nhưng cô dâu của anh chàng này lại là cô người yêu cũ chứ không phải cô gái đang mang thai con anh. Đáng giận, V.K còn tự tin tuyên bố mình không có đứa con nào hết, dù cả công ty đều biết chuyện yêu đương của 2 người.

Làm người yêu có thai nhưng không nhận, thanh niên còn khoe khoang sắp lấy vợ khác, bỏ mặc bạn gái mổ đẻ một mình trong bệnh viện! - Ảnh 5.

V.K tuyên bố không có con với ai hết.

Bài đăng của cô gái nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt tương tác của dân mạng. Ai cũng tỏ ra phẫn nộ trước hành động "ăn ốc nhưng không muốn đổ vỏ" của V.K . Đồng thời cảm thông với cô gái đã quá tin vào những lời đường mật của chàng trai tệ bạc này.

Bên cạnh đó nhiều người cũng cho rằng cô gái may mắn khi đã nhận ra bộ mặt thật của người đàn ông này. Dù anh ta có chấp nhận lấy cô nhưng với bản tính trăng hoa, bội bạc của mình thì sớm muộn cô gái vẫn phải gánh nhiều đau khổ ê chề hơn.

Nhiều dân mạng thì khuyên cô gái nên mạnh mẽ hơn. Bởi xã hội bây giờ làm mẹ đơn thân dù vất vả nhưng không phải hiếm. Chỉ cần mình là người có bản lĩnh vượt qua những tủi nhục, khó khăn trước mắt thì hậu vẫn sẽ nở về sau. Trong câu chuyện này đứa bé là nhân vật chịu nhiều thiệt thòi nhất chính vì vậy dân mạng mong muốn cô thương yêu con mình, quên đi những đau khổ không đáng có, bắt đầu một cuộc sống mới tươi đẹp hơn.

Riêng về V.K, trước áp lực dư luận anh ta đã tạm khóa trang cá nhân.

Hiện bài đăng về anh chàng V.K tệ bạc vẫn đang nhận được nhiều quan tâm của mọi người.

Chia sẻ