Kẻ cầm đầu vụ "phòng chat thứ N" lộ diện với vết thương trên đầu và cổ, thái độ khó hiểu và không hề xin lỗi 74 nạn nhân

Imacho, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Cho Joo Bin mới đây đã xuất hiện trước cửa sở cảnh sát để được áp giải đến giao cho văn phòng công tố.

Theo Dispatch đưa tin, Cho Joo Bin, 25 tuổi, kẻ cầm đầu trong vụ "phòng chat thứ N" mới đây đã lộ diện vào 8h sáng ngày 25/3. Y bị cảnh sát áp giải đến văn phòng công tố để tiếp tục phục vụ điều tra vụ án phòng chat tình dục chia sẻ những nội dung đồi trụy. Nạn nhân tổng cộng 74 người, bao gồm trẻ vị thành niên, đã bị Cho và đồng bọn đe dọa để thực hiện đoạn clip "nóng" rồi trục lợi từ đó.

Xuất hiện trước cửa sở cảnh sát, Cho để lộ nguyên gương mặt sau khi bị chương trình thời sự của đài SBS công khai danh tính và nhân dạng. Rất nhiều phóng viên cũng có mặt chờ sẵn để ghi hình và phỏng vấn kẻ cầm đầu trong vụ án gây phẫn nộ Hàn Quốc nhiều ngày qua. 

Cho xuất hiện trong tình trạng đầu và cổ bị thương phải băng bó. Theo Dispatch, đây là những vết thương do hắn tự gây ra trong quá trình hỗ trợ cảnh sát điều tra từ cuối tuần trước. Cảnh sát cho biết Cho đã sử dụng cây bút bi để làm hại mình.

Kẻ cầm đầu vụ "phòng chat thứ N" lộ diện với vết thương trên đầu và cổ, thái độ khó hiểu và không hề xin lỗi 74 nạn nhân - Ảnh 1.

Kẻ cầm đầu vụ "phòng chat thứ N" lộ diện với vết thương trên đầu và cổ, thái độ khó hiểu và không hề xin lỗi 74 nạn nhân - Ảnh 2.

Trả lời phóng viên, Cho không hề đưa ra lời xin lỗi đối với nạn nhân mà đề cập đến những người có vẻ như không hề liên quan đến vụ việc.

"Tôi không có gì để nói với nạn nhân... Tôi chân thành xin lỗi Chủ tịch Suk-hee Son, Thị trưởng Yoon Jang-hyun, và phóng viên Kim Woong, những người đã tổn thương vì tôi" - Cho nói. 

Theo điều tra của cảnh sát, những cái tên này đến thời điểm hiện tại không hề liên quan đến vụ "phòng chat thứ N".

Kẻ cầm đầu vụ "phòng chat thứ N" lộ diện với vết thương trên đầu và cổ, thái độ khó hiểu và không hề xin lỗi 74 nạn nhân - Ảnh 3.

Rất nhiều phòng viên và cảnh sát đã tập trung chờ đợi sự xuất hiện công khai lộ mặt lần đầu tiên của Cho.

Theo chương trình thời sự News 8 của SBS, Cho từng là một sinh viên có thành tích học tập khá tốt, từng giành nhiều học bổng. Hắn tốt nghiệp đại học chuyên ngành truyền thông. Cho từng giành giải nhất trong cuộc thi đọc và với niềm yêu thích viết lách, hắn được giao giữ chức tổng biên tập của tòa soạn báo trường.

Được biết, Cho đã điều hành rất nhiều phòng chat tình dục với sự giúp đỡ của đồng bọn nhưng hiện tại, chỉ mỗi hắn bị bắt. Trước đó, Tổng thống Hàn Quốc ông Moon Jae In cũng yêu cầu cơ quan chức năng điều tra thật kỹ vụ việc sau khi lá đơn kiến nghị yêu cầu tiết lộ danh tính, nhân dạng của Cho và yêu cầu Nhà Xanh lên tiếng nhận được hơn 2 triệu chữ ký đồng ý.

(Nguồn: Dispatch, News1)

Chia sẻ
Đọc thêm