BÀI GỐC Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

3 Chia sẻ

Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa

N.Dung, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dù ăn có mỗi bữa tối nhưng tôi vẫn hào phóng góp với cô hàng xóm 2 triệu. Tưởng đã xong xuôi, nào ngờ cuối tháng cô ấy lại đòi thêm 10 triệu nữa.

Tôi đang làm trong công ty xây dựng, công việc của tôi là đi theo công trình, nay đây mai đó. Chính vì thế phòng ở của tôi rất đơn giản, chỉ có chiếc quạt và vài bộ đồ, không có đồ nấu ăn.

Bên cạnh phòng tôi có một cô gái tên Xuân, đang làm văn phòng. Tối nào cũng thấy cô ấy xào nấu món ăn, mùi thơm phức bốc sang phòng làm tôi thèm bữa cơm gia đình vô cùng.

Tôi lân la làm quen và được cô ấy mời một bữa tối miễn phí. Xuân gợi ý, nếu tôi thích ăn cơm nấu, có thể góp tiền, cô ấy sẽ nấu chung luôn. Ăn ở ngoài 3 bữa một ngày, tôi chán ngán lên tận cổ, lời đề nghị của cô hàng xóm khiến tôi đồng ý ngay.

Mỗi bữa ăn tối, tôi thường dùng suất 30 nghìn nhưng vì nấu ăn sẽ tốn hơn và cũng muốn trả công người nấu ăn nên tôi đưa luôn cho Xuân 2 triệu.

Những bữa cơm tối của hai đứa thật ấm cúng. Tôi và Xuân đều chưa có người yêu, nhiều buổi đêm hai đứa nói chuyện với nhau rất khuya. Đôi lúc tôi cũng muốn yêu cô ấy nhưng do công việc chưa ổn định nên không muốn tiến xa.

Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy đòi nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa - Ảnh 1.

Những bữa cơm tối của hai đứa thật ấm cúng. (Ảnh minh họa)

Còn Xuân cũng không xác định yêu dân công trình như tôi nhưng cô ấy lại dụ dỗ tôi ngủ lại phòng. Tình yêu của chúng tôi chưa nảy sinh nhưng cả hai đứa đều muốn quan hệ tình dục.

Vậy là từ đó đêm nào tôi cũng ngủ lại phòng Xuân, cả hai cảm thấy rất hài lòng. Hôm qua là tròn một tháng kể từ ngày ăn chung, Xuân đưa cho tôi tờ giấy đòi nợ. Nhìn số tiền 10 triệu mà tôi choáng váng.

Tôi bảo tiền gì mà nhiều thế? Xuân nói là tiền ăn và ngủ ở nhà cô ấy. Đến lúc này tôi sốc thật sự, thì ra cô ấy đã tính toán hết cả rồi. Tôi cười bảo: "Nếu anh yêu em thật sự thì ngủ có phải mất phí không?". Cô ấy nói là phải giữ tiền thì mới giữ được trái tim đàn ông, vì vậy dù yêu nhau cũng phải trả tiền.

Chuyện đã xảy ra rồi, có nói nữa cũng chẳng giải quyết được, tôi đành đưa tiền trả cho Xuân.

Mấy hôm nay tôi nói làm tăng ca nên không qua ăn cơm nữa. Nhưng cứ buổi tối, tôi lại nhớ cô ấy quay quắt, không thể ngủ nổi. Tôi chỉ muốn được qua ôm ấp Xuân mỗi đêm. Liệu tôi đã yêu cô hàng xóm rồi phải không mọi người? Và với suy nghĩ của cô ấy như thế thì liệu tình yêu có lâu bền không?

(minhdang...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm