Lại Văn Sâm choáng váng vì bé 7 tuổi kể chuyện "yêu đương" trên sóng truyền hình

Cậu bé Đức Minh làm sân khấu "Mặt trời bé con - Little big shots" thêm phần sôi nổi với câu chuyện sợ bị cô giáo phạt vì viết thư tình trong lớp.

Tập 15 của chương trình truyền hình Mặt trời bé con - Little big shots Việt nam sẽ lên sóng vào tối thứ Bảy, ngày 16/12/2017 trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam. Trong tập này, MC Lại Văn Sâm tiếp tục đồng hành với vai trò người kết nối, giao lưu cùng các bé.

Đến từ Hà Nội là cậu bé Đức Minh 7 tuổi. Niềm đam mê của cậu bé là khoa học. Chính vì vừa học giỏi, vừa đẹp trai nên Đức Minh có rất nhiều bạn hâm mộ ở lớp. Cậu bé cũng tiết lộ rằng: "Con cũng để ý các bạn nữ ở lớp, con thích bạn Hà Chi, bạn cũng thích con và viết thư tình cho con". Dù cũng thích bạn Hà Chi nhưng Đức Minh lại không dám viết thư tình để trả lời vì sợ cô giáo phạt. Nghe tới đây, Lại Văn Sâm vừa choáng váng, lại vừa thích thú với sự chân thành, trong sáng của Đức Minh.

Lại văn Sâm choáng váng vì bé 7 tuổi kể chuyện yêu đương trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Lại Văn Sâm và Đức Minh.

Ngoài những câu chuyện tình cảm, Đức Minh còn làm MC Lại Văn Sâm và khán giả kinh ngạc vì ước mơ sau này của cậu bé – trở thành người Việt Nam đầu tiên đặt chân lên Mặt trăng. Đến với Mặt trời bé con, Đức Minh sẽ thể hiện khả năng "biết tuốt" của mình trong lĩnh vực khoa học, đặc biệt là vũ trụ.

Trailer tập 15 "Mặt trời bé con": Cậu bé Đức Minh

Lại văn Sâm choáng váng vì bé 7 tuổi kể chuyện yêu đương trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Lại văn Sâm choáng váng vì bé 7 tuổi kể chuyện yêu đương trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Trailer tập 15 "Mặt trời bé con": Cô bé uốn dẻo Emerald trò chuyện với Lại Văn Sâm

Một bất ngờ đến từ nước Mỹ đó chính là cô bé Emarld 11 tuổi. Và khả năng đặc biệt mà cô bé sẽ trình diễn trên sân khấu Mặt trời bé con chính là uốn dẻo. Uốn dẻo là một môn nghệ thuật trình diễn, trong đó các nghệ sĩ phô diễn kỹ năng của họ về tính dẻo dai và linh hoạt của cơ thể. Emarld bắt đầu tập bộ môn này lúc năm 8 tuổi. Trước đó mẹ của Emarld đã cho cô bé học thể dục dụng cụ nhưng tiềm năng của cô bé là quá lớn so với bộ môn này cuối cùng, Emarld đã học uốn dẻo.

Lại văn Sâm choáng váng vì bé 7 tuổi kể chuyện yêu đương trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Cô bé Emarld và Lại Văn Sâm.

Từng xuất hiện trong Little big shots của nước Úc, cô bé đã gây kinh ngạc cho người dẫn chương trình lẫn khán giả vì khả năng uốn dẻo cực kì linh hoạt. Cô bé làm một lúc rất nhiều động tác khó và nguy hiểm, bằng sự tập luyện chăm chỉ, cô bé có thể tự uốn cơ thể mình để vừa với một chiếc hộp nhỏ.

Cũng trong chương trình này, Emarld đã tiết lộ cô bé thích "bẻ" người ngược lại và "hù dọa" mọi người. Chỉ mới 11 tuổi thôi nhưng những động tác mà cô bé trình diễn không hề thua kém bất kì những nghệ sỹ uốn dẻo nổi tiếng thế giới như Liu Teng hay Julia Gunthel.

Lại văn Sâm choáng váng vì bé 7 tuổi kể chuyện yêu đương trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Lại văn Sâm choáng váng vì bé 7 tuổi kể chuyện yêu đương trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Trailer tập 15 "Mặt trời bé con": Cô bé uốn dẻo Emerald trình diễn tại Úc

Đến từ Ninh Bình là cô bé Hương Mai 9 tuổi. Vì thích môn tiếng Anh nên cô bé thường làm hướng dẫn viên du lịch cho người nước ngoài ở chùa Bái Đính để trau dồi thêm. Nhưng điều làm cho MC Lại Văn Sâm và khán giả bất ngờ đó là Hương Mai không nhận tiền mà hướng dẫn miễn phí vì muốn giới thiệu văn hóa của Việt Nam, đặc biệt là ngôi chùa cho tất cả những du khách nước ngoài.

Lại văn Sâm choáng váng vì bé 7 tuổi kể chuyện yêu đương trên sóng truyền hình - Ảnh 10.

Lại văn Sâm choáng váng vì bé 7 tuổi kể chuyện yêu đương trên sóng truyền hình - Ảnh 11.

Cô bé Hương Mai 9 tuổi.

Chia sẻ
Đọc thêm