Đây là cậu bé đã khiến Lại Văn Sâm và cả trường quay Mặt trời bé con "đứng hình"

Không chỉ làm toán, hát mà đến kể chuyện, cậu bé 6 tuổi Tuấn Anh cũng làm Lại Văn Sâm và khán giả "Little big shots Việt Nam" ngây người vì... không hiểu gì hết.

Dù không phải là khách mời nổi bật nhất tập 5 Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam nhưng cậu bé Tuấn Anh 6 tuổi vẫn gây ấn tượng đặc biệt với khán giả màn ảnh nhỏ. Vừa bước ra sân khấu, Tuấn Anh đã gây cười bởi hàm răng sún. Tiếp đến, cậu bé nhảy phốc lên chiếc ghế sofa với dáng vẻ cực kỳ tự tin.

Tập 5 "Mặt trời bé con - Little big shots": Cậu bé 6 tuổi làm Lại Văn Sâm đứng hình vì kể chuyện không ai hiểu.

Khi được MC Lại Văn Sâm hỏi về khả năng đặc biệt, Tuấn Anh tự tin khiến ai cũng phải bật cười. Và ngay lập tức, cậu bé thể hiện "khả năng tính toán" cực kỳ "siêu đẳng" bằng cách đếm ngón tay. Để hỗ trợ Tuấn Anh, Lại Văn Sâm đã đặt ra các câu hỏi, trong 2 phép toán đầu tiên, Tuấn Anh vượt qua khá dễ dàng. Nhưng đến phép toán cộng với tổng hơn 10, Tuấn Anh đã bó tay toàn tập. Xem cảnh cậu bé 6 tuổi lắp bắp, tìm cách tính tổng bằng ngón tay, khán giả ngồi trong trường quay phá ra cười. Đến cả Lại Văn Sâm cũng phải ngây người, dõi theo từng hành động, cử chỉ của cậu bé.

Lại Văn Sâm đứng hình vì màn biểu diễn không ai hiểu được của cậu bé 6 tuổi - Ảnh 2.

Lại Văn Sâm đứng hình vì màn biểu diễn không ai hiểu được của cậu bé 6 tuổi - Ảnh 3.

MC Lại Văn Sâm và bé Tuấn Anh.

Chưa dừng lại ở đó, Tuấn Anh còn trình diễn catwalk và hát ca khúc tiếng Anh Let's it go. Dù giọng hát còn ngọng nghịu nhưng Tuấn Anh vẫn vô tư hát hò. Ngặt nỗi, cậu bé hát tới đâu thì Lại Văn Sâm "đứng hình" tới đó, vì MC kỳ cựu đã cố gắng lắng nghe nhưng vẫn không hiểu được Tuấn Anh đang hát cái gì. Tiết mục hát không ai có thể hiểu được của Tuấn Anh đã làm không khí Mặt trời bé con trở nên náo nhiệt hơn. Kết thúc bài hát, Lại Văn Sâm còn nói đùa rằng nghe Tuấn Anh hát tiếng Anh mà cảm thấy như đấy là tiếng Lào hay tiếng Thái.

Lại Văn Sâm đứng hình vì màn biểu diễn không ai hiểu được của cậu bé 6 tuổi - Ảnh 4.

Lại Văn Sâm đứng hình vì màn biểu diễn không ai hiểu được của cậu bé 6 tuổi - Ảnh 5.

Cuối cùng, Tuấn Anh khép lại màn trình diễn bằng màn kể chuyện mang tên "Giá trị thật sự". Hài hước ở chỗ, cũng giống như tiết mục hát tiếng Anh, phần kể chuyện này cũng khiến khán giả phải ngây người vì không hiểu gì hết. Sau một hồi suy nghĩ và lý giải, cuối cùng MC Lại Văn Sâm rút ra kết luận rằng câu chuyện của cậu bé là: Giá trị thật sự bên trong quan trọng hơn vẻ bề ngoài.

Chia sẻ
Đọc thêm