Cô bé người Mỹ xinh như công chúa Disney xuất hiện ở Mặt trời bé con

Tập 8 của chương trình "Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam" sẽ đón tiếp một vị khách mời đặc biệt đến từ Mỹ.

Tập 8 của chương trình truyền hình Mặt trời bé con - Little big shots Việt Nam dự kiến sẽ lên sóng vào lúc 20g00 tối Thứ 7, ngày 28/10/2017 trên kênh VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Trailer tập 8 "Mặt trời bé con": Xuất hiện cô bé 11 tuổi đến từ Mỹ có tài bắn cung bằng chân

Điều đặc biệt của Mặt trời bé con chính là trong mỗi tập sẽ xuất hiện một tài năng nhí đến từ nước ngoài. Và lần này sẽ có sự xuất hiện của cô bé đến từ nước Mỹ xa xôi Bella Gantt 11 tuổi. Ngoài đời thực, cô vé Bella thường xem như phiên bản thu nhỏ của công chúa Merida trong phim hoạt hình Brave. Giống như nhân vật hoạt hình, Bella cũng có mái tóc đỏ xoăn, những đốm tàn nhang đặc trưng và tài bắn cung rất giỏi. Bắt đầu tập luyện từ năm 9 tuổi, cho đến hiện tại Bella đang giữ kỷ lục thế giới khi vừa uốn dẻo vừa bắn cung "bằng chân" ở khoảng cách 32,5 feet (khoảng 10 mét).

Cô bé người Mỹ xinh như công chúa Disney xuất hiện ở Mặt trời bé con - Ảnh 2.

Cô bé người Mỹ xinh như công chúa Disney xuất hiện ở Mặt trời bé con - Ảnh 3.

Lại Văn Sâm giao lưu cùng cô bé Bella.

Đặc biệt, cô bé có thể bắn cung bằng chân lúc đang bịt mắt hay bắn qua bóng bay và vẫn trúng hồng tâm. Bella cũng từng xuất hiện trong chương trình Little big shots US, với khả năng của mình cô bé cũng đã chinh phục được toàn bộ khán giả Mỹ và cả MC Steve Harvey. Cô bé tự nhận xét mình là một người kì lạ, hơi lập dị, mạnh mẽ và có "cơ bắp". Khi tới Việt Nam, Bella đã dành hẳn 1 ngày để tham quan Thảo cầm viên ở TP.HCM và rất thích thú với những chú voi ở đây. Vì quá hào hứng khi đến với Mặt trời bé con, Bella đã học tiếng Việt để có thể gặp gỡ, giao lưu cùng MC Lại Văn Sâm.

Cô bé người Mỹ xinh như công chúa Disney xuất hiện ở Mặt trời bé con - Ảnh 4.

Bella trình diễn màn bắn cung bằng chân.

Đến từ Hà Nội là bé Nguyên Hoàng 5 tuổi. Có ngoại hình "bé như hạt tiêu" nhưng Nguyên Hoàng lại có niềm đam mê rất lớn với các loại xe hơi. Chia sẻ với MC Lại Văn Sâm về gia đình của mình, Nguyên Hoàng vô tư thú nhận: "Ở nhà hư lắm, không có ai chơi cùng nên chán. Ở nhà bố thì chiều còn mẹ thì hay đánh không nghe lời". Chính vì thế mà MC Lại Văn Sâm đã bảo bố mẹ cậu bé: "Đẻ thêm một em cho để Nguyên Hoàng có người chơi cùng".

Cô bé người Mỹ xinh như công chúa Disney xuất hiện ở Mặt trời bé con - Ảnh 5.

Nguyên Hoàng.

Một bất ngờ đến từ TP.HCM là cậu bé Duy Mạnh 12 tuổi. Cậu bé tuy có khả năng thổi kèn "siêu phàm" nhưng lại rất khiêm tốn. Bố mất sớm, Mạnh theo mẹ từ Bắc và TP.HCM để làm việc. Em cũng chia sẻ: "Ngoài thời gian đi học ban ngày, con thường phụ mẹ đi bán bánh vào buổi tối". Tuy gia đình khá khó khăn nhưng khi xuất hiện trên sân khấu, lúc nào khuôn mặt của Duy Mạnh cũng rạng rỡ và trên môi luôn nở những nụ cười.

Cô bé người Mỹ xinh như công chúa Disney xuất hiện ở Mặt trời bé con - Ảnh 6.

Duy Mạnh.

Ngoài ra, Mặt trời bé con tuần này còn chào đón sự xuất hiện của hai anh em Hải Gia – Hải Anh. Bố và ông nội đều là những võ sư nổi tiếng, là con nhà võ, hai anh em cũng kế thừa truyền thống từ gia đình. Đến với Mặt trời bé con, Hải Gia và Hải Anh sẽ cùng trình diễn một tiết mục không chỉ có võ thuật mà còn rất nhiều điều bất ngờ dành tặng cho khán giả.

Cô bé người Mỹ xinh như công chúa Disney xuất hiện ở Mặt trời bé con - Ảnh 7.

Hải Gia và Hải Anh.

Cuối cùng là sự xuất hiện của cậu bé lai Brazil – Kevin Huỳnh Alves. Ước mơ của cậu bé là trở thành một cầu thủ bóng đá giống cha của mình, nhưng đến với sân khấu Mặt trời bé con, cậu bé lại thể hiện một tài năng khác và khiến cho trường quay nổ tung.

Cô bé người Mỹ xinh như công chúa Disney xuất hiện ở Mặt trời bé con - Ảnh 8.

Kevin Huỳnh Alves.

Chia sẻ
Đọc thêm