Kim Soo Hyun chấp nhận nude, lộ cảnh nóng 18+ đốt cháy màn ảnh trong phim mới

Cảnh nóng của Kim Soo Hyun trong bộ phim One Ordinary đang nhận được nhiều chú ý trên mạng xã hội.

Chiều ngày 26/11, Kim Soo Hyun đã tham gia họp báo bộ phim One Ordinary Day sắp ra mắt.

Nam diễn viên xuất hiện điển trai trong trang phục đen đơn giản. Tại họp báo, Kim Soo Hyun vui vẻ tương tác cùng dàn diễn viên chính của One Ordinary Day. Khoảnh khắc nam diễn viên cười lớn khi tạo dáng hình trái tim cùng bạn diễn đang nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

Hình ảnh của Kim Soo Hyun tại hậu trường.

Bên cạnh đó, những hình ảnh mới nhất của Kim Soo Hyun trong bộ phim One Ordinary Day cũng được công bố. Ngay lập tức, nhiều người không khỏi bất ngờ với cảnh nam diễn viên chấp nhận khỏa thân để hoàn thành vai diễn. Trước đó, Kim Soo Hyun từng gây bão với cảnh tắm khoe bán thân nóng bỏng trong bộ phim Vì sao đưa anh tới. Sau nhiều năm, nam diễn viên lại tiếp tục đốt cháy màn ảnh với cảnh quay ngày càng táo bạo.

Kim Soo Hyun nude lộ cảnh nóng 18+ đốt cháy màn ảnh trong phim mới - Ảnh 3.

Cảnh nóng của Kim Soo Hyun trong bộ phim.

One Ordinary Day xoay quanh câu chuyện về anh chàng sinh viên đại học Kim Hyun Soo bất ngờ trở thành nghi phạm trong vụ án giết người. Shin Joong Han, một luật sư vừa vượt qua kỳ thi luật là người duy nhất giúp đỡ Kim Hyun Soo. Thế nhưng, Shin Joong Han lại không quan tâm đến sự thật phía sau vụ án.

Kim Soo Hyun điển trai ở buổi đọc kịch bản, sắp vướng vào vòng tù tội trong phim mới - Ảnh 3.

Poster One Ordinary Day.

Chia sẻ về quá trình sản xuất, đại diện bộ phim đánh giá rằng: “One Ordinary Day được thực hiện bởi sự chỉ đạo của đạo diễn Lee Myung Woo và dàn diễn viên tài năng Kim Soo Hyun, Cha Seung Won, Kim Sung Kyu và Lee Seol. Hy vọng các khán giả sẽ chờ đợi bộ phim này. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để mang đến một thông điệp đặc biệt cho người xem".

Chia sẻ
Đọc thêm