Kim Soo Hyun đẹp trai ngời ngời ở buổi đọc kịch bản, sắp vướng vào vòng tù tội trong phim mới

Với phong cách thời trang giản dị, Kim Soo Hyun vẫn thu hút nhiều người hâm mộ bằng vẻ điển trai.

Mới đây, Kim Soo Hyun đã tham gia vào buổi đọc kịch bản đầu tiên của One Ordinary Day. Bộ phim được lấy cảm hứng từ chương trình Criminal Justice.

Tại buổi đọc kịch bản đầu tiên, Kim Soo Hyun đã thể hiện diễn xuất thông qua ánh mắt và giọng nói. Diễn viên Cha Seung Won cũng xuất hiện với diện mạo mới khi nuôi râu và buộc tóc để hóa thân thành nhân vật của mình.

Kim Soo Hyun điển trai ở buổi đọc kịch bản, sắp vướng vào vòng tù tội trong phim mới - Ảnh 2.

Kim Soo Hyun trong buổi đọc kịch bản phim mới.

One Ordinary Day xoay quanh câu chuyện về anh chàng sinh viên đại học Kim Hyun Soo bất ngờ trở thành nghi phạm trong vụ án giết người. Shin Joong Han, một luật sư vừa vượt qua kỳ thi luật là người duy nhất giúp đỡ Kim Hyun Soo. Thế nhưng, Shin Joong Han lại không quan tâm đến sự thật phía sau vụ án.

Kim Soo Hyun điển trai ở buổi đọc kịch bản, sắp vướng vào vòng tù tội trong phim mới - Ảnh 3.

Poster One Ordinary Day.

Chia sẻ về quá trình sản xuất, đại diện bộ phim đánh giá rằng: “One Ordinary Day được thực hiện bởi sự chỉ đạo của đạo diễn Lee Myung Woo và dàn diễn viên tài năng Kim Soo Hyun, Cha Seung Won, Kim Sung Kyu và Lee Seol. Hy vọng các khán giả sẽ chờ đợi bộ phim này. Chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để mang đến một thông điệp đặc biệt cho người xem".

One Ordinary Day sẽ ra mắt vào tháng 11 thông qua Coupang Play.

Chia sẻ
Đọc thêm