Hellbound - siêu phẩm gây sốt toàn cầu của Yoo Ah In và mỹ nhân Giày thủy tinh: Những nốt trầm khiến người xem bật khóc

Bên cạnh những phân cảnh máu me đầy ám ảnh, Hellbound không thiếu những tình tiết xúc động người xem.

Hellbound lấy bối cảnh xã hội giả tưởng đang lan truyền tin đồn về những thiên thần báo tử đột ngột xuất hiện. Họ báo tin cho kẻ xấu số ngày giờ mình phải xuống địa ngục đền tội. Ba sinh vật đen đúa sẽ xuất hiện từ hư không đánh đập tàn bạo trước khi thiêu sống tội nhân trong ngọn lửa địa ngục.

Giữa lúc dư luận hoang mang, một giáo phái có tên Hội Chân lý mới do Jung Jin Soo (Yoo Ah In) lãnh đạo nhanh chóng xuất hiện. Hội Chân lý tuyên truyền luận điểm thiên thần báo tử là đại diện cho Đức Chúa trời trừng phạt những kẻ phạm tội. Sự xuất hiện của Hội Chân lý khiến cảnh sát Jin Kyung Hoon (Yang Ik June) và nữ luật sư Hye Jin (Kim Hyun Joo) chú ý. Cùng lúc này, Hye Jin trở thành mục tiêu của Hội Mũi tên - nhóm khủng bố cuồng tín và manh động tôn thờ lập luận Đức Chúa trời phán xử kẻ có tội.

Bên cạnh những phân cảnh máu me đầy ám ảnh, Hellbound còn có những nốt "trầm" - nơi để chứng minh "thế giới này là của con người chúng ta và thế giới của con người phải do con người quyết định".

Người mẹ chấp nhận chịu nhục để cho những đứa con một tương lai

Hellbound - sự cứu rỗi đến từ tình yêu: Khi người mẹ bất chấp hi sinh vì con và cái kết đẫm nước mắt - Ảnh 2.

Park Jung Ja chấp nhận đánh đổi để hai đứa con được sống hạnh phúc khi không còn mẹ.

Park Jung Ja là người mẹ đơn thân có hai đứa con nhỏ. Bất ngờ một ngày, cô nhận bản án tử thần báo hiệu cái chết đang đến gần. Park Jung Ja tìm đến Jin Soo với hy vọng được giúp đỡ. Thế nhưng, Jin Soo lại đưa ra đề nghị tàn nhẫn sẵn sàng bỏ 3 tỉ won để livestream buổi thao diễn cái chết của Jung Ja.

Park Jung Ja đau đớn ra đi trong sự chửi bới, rủa xả của những người xung quanh.

Park Jung Ja đã lựa chọn đồng ý với mong muốn nếu cô thật sự ra đi thì 3 tỷ won sẽ giúp hai đứa con sống sót. Danh tính của Park Jung Ja bị rò rỉ trên mạng xã hội khiến cô phải đối mặt với hàng loạt chỉ trích và nhục mạ. Bên ngoài nhà của Park Jung Ja, nhiều tín đồ tụ tập và chửi bới, rủa xả cô hãy chết đau khổ dưới địa ngục. Ngồi trên một "sân khấu" do Hội Chân Lý Mới tạo ra, Park Jung Ja sợ hãi đón chờ cái chết đang gần kề. Cuối cùng, cô chết trước mắt mọi người và trở thành kẻ tội đồ. Thậm chí, thi thể của Park Jung Ja còn không được chôn cất. Nơi đó trở thành "thánh địa" - nơi chứng minh sự ra đời của một thế giới mới.

Cảnh sát Jin Kyung Hoon - Một người chồng luôn đau lòng về cái chết của vợ, chấp nhận bỏ "lý tưởng" để con gái được sống tự do

Hellbound - sự cứu rỗi đến từ tình yêu: Khi người mẹ bất chấp hi sinh vì con và cái kết đẫm nước mắt - Ảnh 4.

Jin Kyung Hoon đã từ bỏ lý tưởng để bảo vệ đứa con gái duy nhất của mình.

Là một người cảnh sát chính trực nhưng Jin Kyung Hoon lại không có được cuộc sống hạnh phúc. Jin Kyung Hoon phải chứng kiến người vợ mình yêu thương bị sát hại tàn nhẫn. Ông phải sống trong chuỗi ngày đau khổ, hối hận vì không bảo vệ được người phụ nữ của mình. Cùng lúc đó, hung thủ gây ra vụ án lại sống tự do với mức án nhẹ nhàng.

Hy vọng của Jin Kyung Hoon là đứa con gái duy nhất Jin Hee Jung. Giống như bố, Jin Hee Jung luôn cảm thấy mình đã gián tiếp gây ra cái chết của mẹ. Nếu như ngày hôm ấy cô không quên đưa đồ cho bố thì mẹ cô cũng không bị sát hại trên đường đến sở cảnh sát. Nỗi đau ấy khiến Jin Hee Jung mất đi nụ cười và bị Jin Soo dẫn vào con đường tội lỗi.

Sao nhí phim ấu dâm Hope có màn lột xác đỉnh cao ở Hellbound: Đã xinh đẹp lại diễn xuất điên loạn, 1 nụ cười mà lạnh sống lưng! - Ảnh 5.
Sao nhí phim ấu dâm Hope có màn lột xác đỉnh cao ở Hellbound: Đã xinh đẹp lại diễn xuất điên loạn, 1 nụ cười mà lạnh sống lưng! - Ảnh 5.

Khoảnh khắc Hee Jung nhìn người đàn ông ác độc ngày xưa kêu gào thảm thiết khi bị thiêu sống.

Đối với Jin Hee Jung, Jin Kyung Hoon luôn dành cho con gái tất cả sự dịu dàng. Ông gần như phát điên khi Jin Hee Jung mất tích. Ông bị Jin Soo bắt phải lựa chọn giữa việc công bố việc chủ tịch Hội Chân lý Mới bị thao diễn, chấp nhận con gái chịu tội sát nhân hoặc giấu kín mọi chuyện. Từng là người nghĩ rằng Jin Soo đang dùng sự phẫn nộ của thần linh để ngụy biện cho hành động giày vò người vô tội, Jin Kyung Hoon lại trở thành kẻ phải che giấu góc khuất sự thật để bảo vệ thế giới mới do Jin Soo tạo ra.

Đứa bé sống sót - trường hợp ngoại lệ duy nhất

Young Jae và So Hyun dường như rơi vào sự tuyệt vọng khi chứng kiến đứa con nhận án tử.

Young Jae và So Hyun - một đôi vợ chồng hạnh phúc đang đón chờ đứa con đầu lòng. Thế nhưng, bản án từ địa ngục lại đánh tan giấc mơ ấy. So Hyun - người từng tâm niệm sẽ mang tất cả tình yêu thương để nuôi dưỡng đứa con của mình đã bị tổn thương đến mức không thể chịu đựng khi nghe đứa trẻ khóc.

Trong giây phút cuối cùng, Young Jae quyết định cùng So Hyun bảo vệ đứa bé.

Tuy nhiên, Young Jae và So Hyun đã quyết định không từ bỏ khi chiến đấu với sứ giả địa ngục. Họ ôm chặt đứa bé vào lòng và dùng bản thân làm tấm khiên bảo vệ. Sức mạnh tình thân đã giúp đứa bé trở thành trường hợp ngoại lệ duy nhất.

Khoảnh khắc khiến nhiều người xúc động trong phim.

Sự hi sinh đó đã cứu rỗi một thế giới bị mê hoặc bởi những giáo điều dối trá của Hội Chân Lý mới. Tình yêu thương, sự hi sinh và đoàn kết là tấm khiên có thể giúp tất cả mọi người không bị thiêu đốt bởi ánh sáng từ địa ngục. Nó cũng tạo nên một giả thuyết rằng cách duy nhất để sống sót khỏi thảm kịch này chính là có người đứng ra chịu chết thay cho bộ phim.

Chia sẻ
Đọc thêm