Tiết lộ lý do khiến "bà mối" Cát Tường ra vào bệnh viện tiêm thuốc như "cơm bữa"

Do luyện tập quá sức cộng thêm việc chạy show ở các chương trình, Cát Tường đã rơi vào tình trạng đuối sức nên thường xuyên phải nhập viện để tiêm thuốc, truyền nước biển.

Bước chân vào con đường nghệ thuật khi chỉ mới 18 tuổi, đến nay đã 24 năm ăn cơm nghề, thế nhưng cho tới cuối năm 2019, NSƯT Cát Tường mới quyết định thực hiện liveshow của riêng mình để tri ân khán giả. Lần này, nữ diễn viên quyết định "chơi lớn" khi tổ chức hẳn một chương trình với nhiều hình thức biểu diễn như ca hát, nhảy múa, kịch, talkshow.

Từ khi bắt đầu "nung nấu" ý định làm liveshow cho đến lúc triển khai và sắp tới là biểu diễn chính thức, NSƯT Cát Tường chỉ có 2 tháng vỏn vẹn để chuẩn bị. Với mong muốn mang lại những phần trình diễn đầy cảm xúc và thưởng lãm chất lượng nghệ thuật cao cho khán giả, trong suốt thời gian qua, nữ diễn viên sinh năm 1977 đã không ngừng tập luyện từ diễn kịch, ca hát, thậm chí là vũ đạo. Do luyện tập quá sức cộng thêm việc chạy show ở các chương trình, Cát Tường đã rơi vào tình trạng đuối sức nên thường xuyên phải nhập viện để tiêm thuốc, truyền nước biển.

Tiết lộ lý do khiến "bà mối" Cát Tường ra vào bệnh viện tiêm thuốc như "cơm bữa" - Ảnh 2.

Quý Bình và Cát Tường.

Chưa kể, do tính chất công việc làm MC, Cát Tường phải nói rất nhiều nên hiện tại, cổ họng của cô cũng gặp vấn đề lớn nên việc hát trong liveshow càng trở nên khó khăn hơn.

NSƯT Cát Tường chia sẻ liveshow lần này được chia thành 3 phần với những cột mốc trong suốt 24 năm hoạt động nghệ thuật của cô. Giai đoạn 1 sẽ giới thiệu về thời hoàng kim khi nữ diễn viên vừa mới bước chân lên thành phố, tham gia cuộc thi Tiếng hát truyền hình, sau đó lấn sân sang điện ảnh với tác phẩm Đồng tiền xương máu, cùng với đó là khoảng thời gian đi hát hoành tráng đầu thập niên 2000.

Tiết lộ lý do khiến "bà mối" Cát Tường ra vào bệnh viện tiêm thuốc như "cơm bữa" - Ảnh 3.

Tiết lộ lý do khiến "bà mối" Cát Tường ra vào bệnh viện tiêm thuốc như "cơm bữa" - Ảnh 4.

Giai đoạn 2 kể về những biến cố lớn trong sự nghiệp của Cát Tường khi lấy chồng, sinh con, tạm ngưng công việc nhưng cuối cùng lại lận đận trong chuyện tình trường và sau đó quay trở lại với 2 bàn tay trắng. Đến khi có chỗ đứng vững chắc tại sân khấu kịch 5B thì nơi đây lại đóng cửa để sửa chữa vô thời hạn. Lúc này, cô lại có cơ duyên gặp nhóm kịch Buffalo và quyết định hùn vốn mở công ty. Thế nhưng cuối cùng, Cát Tường quyết định rút lui vì quá cực, không còn làm nổi nữa. Giai đoạn 3 của liveshow sẽ là những ngày mới, tươi sáng hơn như cuốn sách đang được mở ra và vẫn còn viết tiếp chưa dừng lại.

Tiết lộ lý do khiến "bà mối" Cát Tường ra vào bệnh viện tiêm thuốc như "cơm bữa" - Ảnh 5.

Tiết lộ lý do khiến "bà mối" Cát Tường ra vào bệnh viện tiêm thuốc như "cơm bữa" - Ảnh 6.

Tiết lộ lý do khiến "bà mối" Cát Tường ra vào bệnh viện tiêm thuốc như "cơm bữa" - Ảnh 7.

Tiết lộ lý do khiến "bà mối" Cát Tường ra vào bệnh viện tiêm thuốc như "cơm bữa" - Ảnh 8.

Tiết lộ lý do khiến "bà mối" Cát Tường ra vào bệnh viện tiêm thuốc như "cơm bữa" - Ảnh 9.

Khả Như cho biết cô cảm thấy hồi hộp cho liveshow của Cát Tường vì nó đánh dấu một mốc quan trọng trong sự nghiệp 24 năm làm nghệ thuật của đàn chị. Được nghệ sĩ 42 tuổi mời tham gia diễn cùng trong liveshow, nữ diễn viên 8X hào hứng chia sẻ: "Không khí làm việc cho liveshow của chị Cát Tường rất vui vẻ, như làm cho chị của mình nên tất cả mọi người ai cũng cố gắng làm thật là tốt. Chỉ hy vọng chị Cát Tường đủ sức khoẻ, đủ cố gắng để làm tốt bởi vì chị trông đợi và tốn rất nhiều tiền cho liveshow này. Khả Như mong mọi người đến với chị bằng tất cả trái tim thì cũng sẽ cảm nhận được sự chân thành mà chị mang lại".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm