Không làm bài tập tiếng Anh, hội nam sinh bị thầy giáo phạt bá đạo, người ngoài nhìn vào chỉ biết cười lăn lóc

M52,
Chia sẻ

Hình phạt hài hước của thầy giáo khiến ai nấy cũng cười lăn cười bò vì quá sức đáng yêu.

Với những ai đã, đang ngồi trên ghế nhà trường có lẽ đều sợ hãi bị thầy cô phạt. Dù là bị đứng lên bảng, úp mặt vào góc lớp, mời ra ngoài hay mời phụ huynh... thì cũng đều đáng sợ như nhau cả.

Tuy nhiên, mới đây những hình ảnh chụp lại hội nam sinh cười toe toét dù bị thầy phạt đã thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người. 

Cụ thể, theo một bạn học trong lớp kể lại thì những cậu học sinh này nhiều lần không làm bài tập về nhà môn tiếng Anh nên bị thầy mời lên bảng một loạt. Sau đó là màn buộc tóc cho nhau và thành quả thì khiến ai nấy cười ngất.

Không làm bài tập tiếng Anh, hội nam sinh bị thầy giáo phạt bá đạo, người ngoài nhìn vào chỉ biết cười lăn lóc - Ảnh 1.

Một bạn học đã chia sẻ câu chuyện này lên MXH và thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Không làm bài tập tiếng Anh, hội nam sinh bị thầy giáo phạt bá đạo, người ngoài nhìn vào chỉ biết cười lăn lóc - Ảnh 2.

Những cậu nam sinh này bị thầy giáo mời lên phía bục giảng và buộc tóc thành từng chỏm. Trông ai nấy ngố ngố mà lại hài hài, khó trách các bạn phía dưới cười lăn lóc.

Không làm bài tập tiếng Anh, hội nam sinh bị thầy giáo phạt bá đạo, người ngoài nhìn vào chỉ biết cười lăn lóc - Ảnh 3.

Một số mặt mũi còn nghệt ra trông như tấu hài.

Không làm bài tập tiếng Anh, hội nam sinh bị thầy giáo phạt bá đạo, người ngoài nhìn vào chỉ biết cười lăn lóc - Ảnh 4.

Chẳng cần phải dùng tới đòn roi hay mắng nhiếc nặng nề, hình phạt nhẹ nhàng mà hài hước của thầy giáo dạy tiếng Anh được nhiều người khen ngợi. Có vẻ các nam sinh sẽ ái ngại mà lần sau không dám phạm lỗi nữa.

Được biết, đây là hình ảnh trong tiết học của một trường tại Trung Quốc. Tuy nhiên, nhiều fanpage và group cộng đồng của Việt Nam đã chia sẻ lại đều thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người.

Tới giờ, cư dân mạng vẫn bình luận không ngớt, đa phần đều khen ngợi cách đưa ra hình phạt của thầy giáo. Thậm chí, nhiều người còn khẳng định thầy giáo tiếng Anh này rất tâm lý và vui tính. Bên cạnh đó, một số cũng nghiêm túc đưa ra lời khuyên rằng các nam sinh nên chăm chỉ học hành hơn vì đó là tốt cho chính bản thân mình. 

Chia sẻ