Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị "phốt tơi tả" và lời trần tình cặn kẽ chuyện "2 năm yêu 3 anh"

Ca Ca, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Dưới bài đăng trong một group lớn, cô gái bị chế nhạo, chê bai đủ thứ. Ngay sau đó, cô đã có những lời trần tình xác đáng.

Đúng là tình yêu nóng hay lạnh chỉ có người trong cuộc mới biết. Người bên ngoài ít nhiều có thể đánh giá tình yêu, tuy nhiên để hiểu rõ nó thì không thể dùng ánh mắt chủ quan được.

Mới đây, một cô gái đăng tải trong group khoe về chồng mình. Những bức ảnh tình tứ bên nhau của họ nhận về không ít like từ cộng đồng mạng.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị tố “2 năm yêu 3 anh” và lời trần tình bóc tận tay toàn bộ tất cả! - Ảnh 1.

Bài đăng thu hút 28 nghìn like.

Thế nhưng ngay dưới phần bình luận, người ta phát hiện ra rằng năm 2020, 2021 cô có đến 4 bài đăng khoe người yêu và khác đối tượng. Đặc biệt hơn, cô nàng này còn dính nghi án lừa đảo.

Vì những lời tố này mà phần bình luận của bài đăng bỗng chốc thành “chiến trường” chỉ trích của cộng đồng mạng.

Cô gái trong câu chuyện là Mai Xuân, 30 tuổi, hiện sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh. Người mà cô đăng mới đây là chồng cô.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị tố “2 năm yêu 3 anh” và lời trần tình bóc tận tay toàn bộ tất cả! - Ảnh 2.

Bức ảnh đầu năm 2020...

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị tố “2 năm yêu 3 anh” và lời trần tình bóc tận tay toàn bộ tất cả! - Ảnh 3.

... và đến tháng 4/2020 khiến dân mạng cho là cô nàng khoe hai người yêu khác nhau.

Cô gái dính nghi án "2 năm khoe yêu đến 3 người"

Nói về nghi án mới 2 năm nhưng khoe đến 3 anh người yêu khiến dân mạng đồn thổi, Mai Xuân nói thẳng:

“Trong group đó mình đăng tổng cộng 4 bài. 3 bài đầu vào năm 2020 là người yêu cũ. Bài đăng mới nhất gần đây là chồng hiện tại của mình. Có nghĩa là trong 2 năm chỉ có 2 người thôi chứ không như người ta đồn thổi. Mình sẽ đăng lại những tấm ảnh từ album có cột mốc thời gian.

Nó cũng có hiện cả địa điểm định vị của các chuyến đi chơi đó để mọi người có thể xem và so sánh với những tấm hình trong 3 bài đăng năm 2020.

Năm ngoái toàn bộ ảnh là của một người mà thôi. Mình nghĩ khi nhận ra bản thân yêu sai người thì chia tay, 5 tháng sau có tình yêu mới là chuyện rất bình thường.

Đó đâu phải là vấn đề để mọi người xôn xao như thế, chẳng lẽ chia tay xong phải đau khổ vài năm sau mới được yêu người khác thì mới là cô gái tốt?”.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị tố “2 năm yêu 3 anh” và lời trần tình bóc tận tay toàn bộ tất cả! - Ảnh 4.

Tấm ảnh chụp vào tháng 1 năm ngoái...

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị tố “2 năm yêu 3 anh” và lời trần tình bóc tận tay toàn bộ tất cả! - Ảnh 5.

... và tháng 4 năm ngoái chứng minh cô khoe 1 người yêu cũ.

Theo Mai Xuân, cô không làm gì khuất tất nên việc ảnh bạn trai cũ vẫn để như thế là chuyện quá bình thường. Cô cũng chẳng có thói quen xóa ảnh cũ dù không xem lại.

“Mình nghĩ bất kỳ ai bước vào cuộc đời mình dù họ đối xử với mình thế nào thì cũng đều góp phần khiến mình trưởng thành hơn”, cô nói thêm.

Khi bài đăng xuất hiện trên mạng xã hội, Mai Xuân vấp phải vô số ý kiến trái chiều. Chồng cô cũng đọc được những điều đó.

“Chồng mình chỉ bảo một bộ phận cộng đồng mạng trẻ thích hùa theo số đông thì ai cũng biết rồi. Họ xem cho vui chứ không sàng lọc thông tin, cứ thấy phe nào đông vui là hùa theo phe ấy chứ có xem xét phân định đúng sai hay tự tìm hiểu thực hư câu chuyện ra sao đâu. Cái họ cần là những drama để giải trí và giải toả năng lượng dư thừa", Mai Xuân nói thêm.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị tố “2 năm yêu 3 anh” và lời trần tình bóc tận tay toàn bộ tất cả! - Ảnh 6.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị tố “2 năm yêu 3 anh” và lời trần tình bóc tận tay toàn bộ tất cả! - Ảnh 7.

Hình ảnh Mai Xuân và chồng hiện tại.

Sự thật về mối quan hệ với tình cũ và người chồng hiện tại

Từ trước đến nay, các mối quan hệ của Mai Xuân đều kết thúc văn minh. Tuy nhiên, với anh bạn trai cũ này - người được Mai Xuân từng đăng khoe lên các group trên mạng xã hội năm 2020 lại không được như thế.

Cô chia sẻ: “Riêng người cũ này làm mình bất ngờ quá, cho đến tận bây giờ vẫn còn dám đi bêu xấu mình nên không ngại chia sẻ.

Tầm cuối tháng 1 đầu tháng 2/2020 người cũ từ Mỹ về mang theo 8000 đô. Có thể đối với rất nhiều bạn con số đó là con số lớn nhưng đối với mức tiêu xài của bạn ấy thì không.

Bạn ấy mua sắm lại hết quần áo cho hợp khí hậu Việt Nam và đồ dùng sinh hoạt cá nhân còn được tầm 2000 đô.

Về đây ở nhà mình, mọi chi phí sinh hoạt mình chi, đi xe của mình, cả vé may bay lẫn resort những lần đi chơi du lịch cũng là mình chi trả.

Mình có thể trích sao kê chuyển khoản các chi phí. Biết rõ người cũ không có tiền nên tự mình biết điều và chủ động chi trả mọi thứ, mình không gạt bỏ có những lần đi ăn uống bạn ấy có chi trả.

Thời điểm cuối tháng 4/2020 khi mình dính vào vụ lùm xùm, bị hack Facebook. Mình vừa phải xử lý việc ở công ty riêng của mình vừa theo sát vụ kiện thì người cũ ấy đi thả thính em gái các kiểu. Nhiều em thấy anh ta đi Mercedes nên nghĩ là của bạn ấy nên cũng đưa đẩy kêu qua đón đi chơi.

Mình biết được và chia tay luôn. Sau chia tay thì người cũ lập tức hùa theo bên kia dựng chuyện bêu riếu mình. Với cái mác người yêu cũ của mình thì nói gì ra người khác cũng sẽ có sự tin tưởng vào câu chuyện hơn. Mình quá sợ đàn ông luôn”.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị tố “2 năm yêu 3 anh” và lời trần tình bóc tận tay toàn bộ tất cả! - Ảnh 8.

Xuân đã trải qua một giai đoạn lùm xùm không đáng có trong cuộc sống.

Gần nửa năm sau khi chia tay tình cũ, Mai Xuân quen người chồng bây giờ qua một app hẹn hò. Khi đó, cô đang xử lý vụ kiện tụng liên quan đến tin đồn lừa đảo và đã nhận được công văn kết quả điều tra của bên công an.

Mọi chuyện đã được rõ ràng xong xuôi nên cô muốn tìm trò chơi để thư giãn và vô tình gặp chồng cô. Thời điểm chia tay người cũ, Mai Xuân đang mang thai nhưng vẫn quyết tâm làm mẹ đơn thân. Chồng cô bây giờ biết chuyện nhưng vẫn sẵn lòng ở bên chăm sóc, thông cảm và thấu hiểu cho cô.

"Hồi đầu mới quen, chiều nào anh cũng chạy xe 16km để sang nhà mình. Suốt 2 tháng như vậy người đàn ông ấy không nghỉ ngày nào. Điều đó khiến mình rung động", Xuân nói về chồng hiện tại.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị tố “2 năm yêu 3 anh” và lời trần tình bóc tận tay toàn bộ tất cả! - Ảnh 9.

Chồng hiện tại như là một sự bù đắp dành cho Mai Xuân.

Lúc đó Mai Xuân cũng muốn thử xem người đàn ông này thế nào. Cô nhờ vài bạn bè công khai chuyện mình có facebook mới, có người yêu mới với nhóm đang có xích mích với mình. Cô tin chắc họ sẽ nói những điều không hay về cô với người mới. Cô chờ từ cuối tháng 12/2020 đến cuối tháng 2/2021 cũng chả thấy người mới nói năng gì. 

Mai Xuân tâm sự: "Điều làm mình bất ngờ là ảnh đã biết chuyện này từ trước lúc quen mình vì có xem được ở Facebook rồi. Tiếp xúc với mình được 1 thời gian thì ảnh tự tìm hiểu và càng hiểu rõ hơn nên chuyện nhóm người kia liên lạc để nói đến anh không quan tâm. 

Anh bảo với họ là mình vay mượn ai thì cứ cầm giấy nợ qua địa chỉ nhà hoặc công ty ảnh rồi ảnh trả nhưng chờ mãi không thấy ai qua. Anh bảo có tiền tiết kiệm, không đủ trả thì đi vay trả xong rồi đi làm kiếm tiền trả từ từ. 

Biết rõ là lời nói ai cũng có thể nói được nhưng ở thời điểm đó, 1 lời nói đó đủ khiến mình quyết định đồng ý tin tưởng gắn bó cuộc đời mình với người đàn ông này".

Hiện tại, cặp đôi đã đăng ký kết hôn với nhau nhưng chưa tổ chức được lễ cưới vì vướng dịch bệnh. Chồng Xuân cũng rất yêu thương con riêng của cô. Chính vì sự bao dung đó của anh khiến cô càng thêm hạnh phúc hơn.

Làm rõ nghi án lừa đảo gây chú ý

Về nghi án lừa đảo được chia sẻ rầm rộ, Mai Xuân khẳng định rằng đó là tranh chấp cổ phần trong công ty và đã có công văn xác thực của cơ quan điều tra cô không phạm tội.

Hiện tại, cô đã và đang khởi kiện ngược lại những người tố cáo cô. Chính những kẻ tố cô trên mạng xã hội mới thật sự làm sai. Bản thân Mai Xuân đã nộp đơn khởi kiện cho tòa án và chờ ngày hầu toà.

Khoe tình cảm vợ chồng thu hút 28 nghìn like, người phụ nữ bị tố “2 năm yêu 3 anh” và lời trần tình bóc tận tay toàn bộ tất cả! - Ảnh 10.

Được biết, bố mẹ chồng Xuân cũng biết tất cả mọi việc. Tuy nhiên vì họ ở xa nên chỉ biết lo lắng và động viên vợ chồng cô vượt qua tất cả khó khăn.

“Chồng mình và mình có phân tích cho bố mẹ hiểu và an tâm là xét về pháp lý lẫn tình người mình đều không sai. Ai đặt điều nói xấu gì mình thì đến lúc ra tòa họ phải chứng minh cho điều họ nói.

Mình không cần phải chứng minh những gì mình không làm như họ tố. Họ nghĩ rằng lên mạng đặt điều nói sao cũng được thì phải chịu được trách nhiệm với điều đó”.

May mắn là gia đình chồng mình đều nghe thông tin có sàng lọc, phân tích được đúng sai nên ủng hộ mình kiện đến cùng”, Mai Xuân cho biết.

Đôi khi có những sự việc nhìn vậy mà không phải vậy. Hi vọng rằng, tất cả vấn đề đều sẽ sớm được làm rõ ràng trong thời gian sớm nhất.

Chia sẻ
Đọc thêm